Today’s NEWS FEED

News Feed

Naffiti เปิดตัวโปรแกรมแบ่งปันผลกำไรจากค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม 100% กับผู้ถือเหรียญ $NAO

244

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(24มกราคม 2565)------Naffiti ซึ่งเป็นตลาดกลาง NFT ระบบ gasless ที่ควบคุมโดย DAO แห่งแรก เปิดตัวโปรแกรมแบ่งปันผลกำไรจากค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมสำหรับผู้ที่ถือเหรียญ governance token ของ Naffiti ที่ชื่อว่า $NAO โดยค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมรายวันของตลาดกลาง NFT ทั้ง 100% จะถูกกระจายตามสัดส่วนให้แก่ผู้ถือเหรียญตามจำนวนที่ฝาก (stake) ในทุก ๆ วัน

โปรแกรมคำนวณเป็นรายวัน ผู้ถือ $NAO สามารถ stake เหรียญของตนเองได้ตลอดเวลา เพื่อให้ได้รับสิทธิ์ในการแบ่งค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม หลังจาก stake แล้ว ผลตอบแทนจากการ stake ในแต่ละวันจะถูกคำนวณ ณ สิ้นสุดวันก่อนหน้าและสะสมต่อไปโดยอัตโนมัติ โดยผู้ถือเหรียญสามารถกดยกเลิกการ stake เหรียญก่อนระยะเวลาที่กำหนด (claim) ได้ทุกเวลาตามความสะดวก

ตลาดกลาง Naffiti NFT รวบรวมค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมพื้นฐานสำหรับการซื้อขาย NFT ทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม ทั้งนี้ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณสำหรับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากผู้ถือ $NAO ทุกคน ใครก็ตามที่ถือและ stake เหรียญ $NAO จะได้รับสิทธิ์แบ่งปัน 100% ของค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมรายวันของแพลตฟอร์มทุกวัน และนี่คือบทสรุปของโปรแกรม:

• ผู้ถือ $NAO สามารถ stake เพื่อแบ่งปันค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมได้ทุกเวลาและทุกวัน
• ผลตอบแทนในแต่ละวันจะคำนวณ ณ สิ้นสุดวันก่อนหน้า
• ไม่จำกัดความถี่ในการรับสิทธิ์
• สะสมผลตอบแทนโดยอัตโนมัติ

ผู้ถือ $NAO จะได้รับสิทธิ์ในการกำกับดูแลตลาด เช่น กำหนดทิศทางการพัฒนา ฟีเจอร์หลัก ๆ และการจดทะเบียนคอลเลกชัน NFT ตลอดจนได้รับอัตราผลตอบแทนสูงแบบ APY
สามารถเริ่ม stake เหรียญ $NAO ได้ทาง https://staking.naffiti.com ผู้ที่ลงทะเบียนเพื่อรับแจกเหรียญ $NAO ฟรี (airdrop) มาก่อนหน้านี้ แต่ยังไม่ได้เคลมเหรียญ สามารถแลกรับเหรียญได้ที่ https://dao.naffiti.com
ด้วยการเปิดให้รับแลกรับเหรียญ $NAO อยู่ในขณะนี้ ตลอดจนการจดทะเบียนในตลาดที่กำลังจะเกิดขึ้น Naffiti มีความร่วมมือกับพันธมิตรหลายรายอยู่ในแผนการสำหรับไตรมาสนี้ โดยจะมีการเปิดเผยรายละเอียดความร่วมมือในอนาคตบน Twitter ต่อไป

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

NER คว้าอันดับที่ 71 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2565

NER คว้าอันดับที่ 71 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2565

อย่าแตกแถว By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง บนตัวแปรเดิมๆ ตลาดหุ้น ก็แแกว่งตัวไปมา หุ้นไทย ก็เช่นกัน ..เมื่อสถานการณ์เป็นแบบนี้ การเล่น.....

HotNews: GUNKUL ส่งซิก Q2/65 ฟอร์มดีต่อเนื่อง โรงไฟฟ้าพลังงานลมหนุนเต็มสูบ

GUNKUL ฉายภาพธุรกิจกัญชง พร้อมเติบโตไปกับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยลุยขยายตลาดตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เพื่อส่งผลิตภัณฑ์...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้