Today’s NEWS FEED

News Feed

เทเลด็อค บริษัทลูก CMC จับมือ ซาจุน ลุยนำเข้า ATK - Professional Use ยี่ห้อ Vazyme ตัวแทนรายเดียวในไทย ตรึงราคาชุดตรวจละ 35 บาท

863

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(24มกราคม 2565)-------บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) (CMC) โดยนายวิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จับมือร่วมกับ บริษัท ซาจุน จำกัด (Xajoon) โดยนายศิวศิษฎ์ เสริมประภาศิลป์ กรรมการผู้จัดการ โดยแต่งตั้งให้บริษัท เทเลด็อค จำกัด (Teledoc) ในเครือกลุ่มบริษัท CMC เป็นตัวแทนจำหน่ายชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Vazyme ภายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียวเท่านั้น ซึ่งเป็นชุดตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 แบบเร่งด่วน Antigen Test Kit (ATK) สำหรับใช้โดยบุคลากรทางการแพทย์ (Professional Use) และยังคงตรึงราคาช่วยคนไทยให้มีโอกาสเข้าถึง ชุดตรวจ ATK คุณภาพดีในราคาชุดตรวจละ 35 บาท พร้อมกับเตรียมนำเข้าเพิ่มอีก 10 ล้านชุด

นายแพทย์วิเชียร แพทยานันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) (CMC) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพ เผยว่า “ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีเกินคาด หลังจากบริษัทลูก “เทเลด็อค” (Teledoc) ประกาศรับพรีออเดอร์ ชุดตรวจคัดกรองโรคโควิด-19 (COVID-19) แบบเร่งด่วน ATK สำหรับใช้โดยประชาชนทั่วไป (Home Use) ในราคาชุดตรวจละ 35 บาท ได้รับกระแสความสนใจจากประชาชน หน่วยงานรัฐบาล และบริษัทเอกชน แห่ลงทะเบียนจองสินค้าเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ยอดจองทะลุเป้าที่ตั้งไว้ บริษัทฯ เดินหน้าต่อเนื่องดึงพันธมิตร บริษัท ซาจุน จำกัด (Xajoon) ผู้นำเข้าชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Vazyme โดยแต่งตั้งให้เทเลด็อค เป็นผู้แทนจำหน่ายภายในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียวนั้น ซึ่งเป็นชุดตรวจ ATK สำหรับใช้โดยบุคลากรทางการแพทย์ (Professional Use) มีคุณภาพตามมาตรฐานสากลและผ่านรับรองมาตรฐานจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) สามารถตรวจจับเชื้อไวรัสโควิด-19 และสายพันธุ์ใหม่โอมิคอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อเป็นการช่วยให้คนไทยได้มีโอกาสเข้าถึงชุดตรวจ ATK คุณภาพดี

พร้อมช่วยสนับสนุนให้แก่หน่วยงานทางการแพทย์ คลินิกเวชภัณฑ์ และภาคธุรกิจให้เข้าถึงชุดตรวจ ATK ได้ง่ายมีคุณภาพ โดยบริษัทฯ ยังคงตรึงราคาช่วยคนไทยในราคาชุดตรวจละ 35 บาท ถึง 31 มกราคมนี้ และเตรียมนำเข้าชุดตรวจ ATK เพิ่มอีก 10 ล้านชุด โดยผู้สนใจสามารถพรีออเดอร์ ได้ที่ คุณเมธาวี โทร. 096-781-9695 หรือ LINE @Teledoc ตั้งแต่วันนี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด”

ทางด้าน นายศิวศิษฎ์ เสริมประภาศิลป์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซาจุน จำกัด (Xajoon) กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ชุดตรวจ ATK ถือเป็นสินค้าจำเป็นอย่างยิ่ง

บริษัทฯ ได้นำเข้าชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Vazyme ผลิตโดย Nanjing Vazyme Medical Technology Co.,ltd โดยร่วมมือกับพันธมิตรบริษัท เทเลด็อค จำกัด (Teledoc) กลุ่มบริษัทเครือ CMC ซึ่งมีวิสัยทัศน์ในการจัดจำหน่ายชุดตรวจ ATK ที่ตรงกัน คือ ต้องการให้คนไทยได้เข้าถึงชุดตรวจ ATK ที่มีประสิทธิภาพด้วยราคาถูก โดยแต่งตั้งให้เทเลด็อคเป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยเท่านั้น ที่ได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายชุดตรวจ ATK ยี่ห้อ Vazyme อีกทั้ง บริษัทฯ มีความเชื่อมั่นต่อศักยภาพทางการตลาดและการบริหารจัดการของ CMC ที่จะสามารถจัดจำหน่ายชุดตรวจ ATK ได้ด้วยปริมาณหลายล้านชุดต่อปี”

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

NER คว้าอันดับที่ 71 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2565

NER คว้าอันดับที่ 71 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2565

อย่าแตกแถว By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง บนตัวแปรเดิมๆ ตลาดหุ้น ก็แแกว่งตัวไปมา หุ้นไทย ก็เช่นกัน ..เมื่อสถานการณ์เป็นแบบนี้ การเล่น.....

HotNews: GUNKUL ส่งซิก Q2/65 ฟอร์มดีต่อเนื่อง โรงไฟฟ้าพลังงานลมหนุนเต็มสูบ

GUNKUL ฉายภาพธุรกิจกัญชง พร้อมเติบโตไปกับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยลุยขยายตลาดตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เพื่อส่งผลิตภัณฑ์...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้