Today’s NEWS FEED

News Feed

DAPPER LABS และ UFC เปิดตัว 'UFC STRIKE' ประสบการณ์ NFT รูปแบบใหม่สำหรับแฟนกีฬาศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสานในทุกที่

349

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 24 มกราคม 2565)--UFC® องค์กรศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสานชั้นนำของโลก ร่วมกับ Dapper Labs ผู้สร้าง NBA Top Shot และ NFL ALL DAY ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของสะสม NFT ที่หลายคนรอคอยอย่าง UFC Strike อย่างเป็นทางการ ประสบการณ์ของสะสมรูปแบบใหม่นี้ ซึ่งจะเริ่มวางจำหน่ายสำหรับแฟนกีฬาตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม เวลา 14:00 น. (ET) หรือ 11:00 น. (PT) ถือเป็นครั้งแรกที่แฟนกีฬาศิลปะป้องกันตัวแบบผสมผสานจะมีโอกาสได้เป็นเจ้าของช่วงเวลาในการต่อสู้ที่ดุเดือดและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ UFC

UFC Strike จะวางจำหน่ายครั้งแรกเป็นจำนวน 200,000 ชุด โดยจะเริ่มด้วย 100,000 ชุดในซีรีส์ "Fully Loaded" ประกอบด้วย NFT Moment จำนวน 3 ชิ้น ซึ่งมีตั้งแต่จังหวะการชิงชัยที่ยอดเยี่ยมไปจนถึงภาพการต่อสู้และการปลุกปล้ำที่ไม่ธรรมดาจากนักต่อสู้ UFC อย่าง Francis Ngannou, Amanda Nunes, Kamaru Usman, Rose Namajunas, Derrick Lewis, Justin Gaethje และอื่น ๆ NFT Moment เหล่านี้จะประกอบด้วยภาพช็อตเด็ดจากหลายมุมกล้อง ความคิดเห็นของผู้บรรยาย และเสียงตอบรับจากผู้ชมในสนามจริงเป็นครั้งแรกของ Dapper Labs เพื่อประสบการณ์ย้อนวันวานที่สมจริงมากยิ่งขึ้น ด้วยคอนเทนต์เสียงและคลิปวิดีโอจำนวนมาก UFC Strike Moment NFT ทุกชิ้นออกแบบมาเพื่อเก็บภาพเหตุการณ์ เก็บความทรงจำ และเชิดชูช่วงเวลาสุดพิเศษในประวัติศาสตร์ของ UFC

"Dapper Labs เป็นผู้พัฒนานวัตกรรมในด้านนี้ ด้วยการสร้างอุตสาหกรรมที่ไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ยังไม่ถือกำเนิดขึ้น" Tracey Bleczinski รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ผู้บริโภคระดับโลกของ UFC กล่าว "วิสัยทัศน์ของพวกเขาเกี่ยวกับศักยภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้คือเหตุผลที่ UFC เลือก Dapper Labs เป็นพันธมิตร NFT รายแรก เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในที่สุดก็จะสามารถนำเสนอของสะสมดิจิทัลที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์สำหรับแฟนกีฬาของเรา"

แฟนกีฬาสามารถเข้าถึงการวางจำหน่ายรอบเปิดตัวครั้งแรกนี้ได้ที่ ufcstrike.com เพื่อเข้าคิวซื้อชุดผลิตภัณฑ์ (จนกว่าสินค้าจะหมด) ในราคา 50.00 ดอลลาร์สหรัฐ และขณะที่ UFC Strike จะยังคงมีการพัฒนาต่อไปในหลายเดือนข้างหน้านี้ การวางจำหน่ายเพิ่มเติมจะสอดคล้องกับปฏิทินกิจกรรมของ UFC นอกจากนี้ยังจะมีฟีเจอร์เพิ่มเติมอย่างเช่นตลาดเปิดสำหรับให้แฟนกีฬาเชื่อมสัมพันธ์และซื้อขาย NFT Moments ระหว่างกันเองอีกด้วย

หลังจากการวางจำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 23 มกราคม การวางจำหน่าย "Fully Loaded" UFC Strike รอบสองในราคา 50.00 ดอลลาร์สหรัฐจะเปิดให้แฟนเข้าซื้อ (จนกว่าสินค้าจะหมด) ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 31 มกราคม เวลา 14:00 น. (ET) หรือ 11:00 น. (PT)

"Dapper Labs ได้เร่งการดำเนินการย้ายไปยัง Web3 ด้วยการสร้างแอปและแพลตฟอร์มใหม่ ที่จะสร้างประสบการณ์การใช้งานที่ดีเยี่ยมให้แก่ผู้ใช้จำนวนหลายล้านคน การร่วมมือกับ UFC หนึ่งในกีฬาที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในโลกด้วยฐานแฟนทั่วโลกกว่า 625 ล้านคน ถือเป็นก้าวต่อไปในการใช้ประโยชน์จากการกระจายอำนาจพร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ที่มีความหมายแก่แฟนกีฬา UFC ตัวยงในการสะสมและครอบครองช่วงเวลาที่สำคัญสำหรับพวกเขา" Caty Tedman ประธานฝ่ายคู่ค้าสัมพันธ์ Dapper Labs กล่าว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัว UFC Strike และวิธีการสั่งซื้อได้ที่ ufcstrike.com

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: TIDLOR ย้ำสคบ. เห็นชอบร่างฯ ดอกเบี้ยสินเชื่อเช่าซื้อไม่กระทบธุรกิจหลัก

บมจ.เงินติดล้อ หรือ TIDLOR ย้ำกรณี สคบ.เห็นชอบร่างฉบับใหม่ เรื่องการจัดระเบียบควบคุมอัตราเพดานดอกเบี้ย..

เพิ่มพอร์ต By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ท่ามกลาง สายฝน โดนฝน หนาวสะท้านไปทั้งตัว ตอนนี้ วันนี้ บ่าย 3โมง ติดตามติดตามศาล รธน. ........

TEGH เทรดวันแรกทะยานเหนือจอง คุณสมบัติครบหุ้น Sustainable Stock - Growth Stock - Dividend Stock

TEGH เทรดวันแรกทะยานเหนือจองคุณสมบัติครบหุ้น Sustainable Stock - Growth Stock - Dividend Stock

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้