Today’s NEWS FEED

News Feed

ซีพี-เมจิ มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้ รพ.หนองแค จ.สระบุรี

392

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 22 มกราคม 2565)--บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เดินหน้าโครงการ " ซีพี-เมจิ ส่งต่อพลัง สตรองไปด้วยกัน" มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่ โรงพยาบาลหนองแค มูลค่า 405,000 บาท เพื่อรองรับผู้ป่วยทั่วไปทั้งในอำเภอหนองแคและอำเภอใกล้เคียงให้เพียงพอต่อความต้องการ โดยมี นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พร้อมด้วย นางอังคณา ชิตะติตติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นายแพทย์กฤษณ์ สกุลแพทย์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสระบุรี นายศราวุธ สุวรรณจูฑะ นายอำเภอหนองแค และนายแพทย์ธนะวัฒน์ วงศ์ผัน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองแค รับมอบ จากนายวิสิทธิ์ บุญเจือ รองกรรมการผู้จัดการ และนางสาวชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้แทนบริษัทฯ ณ ศาลากลางจังหวัดสระบุรี
 
นายแพทย์ธนะวัฒน์ วงศ์ผัน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลหนองแค กล่าวว่า ขอขอบคุณ ซีพี-เมจิ ที่ให้การสนับสนุนโรงพยาบาล มาโดยตลอด และในครั้งนี้ได้มอบอุปกรณ์การแพทย์ที่จำเป็นต่อโรงพยาบาล เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยทั้งในอำเภอหนองแคและพื้นที่โดยรอบให้ได้รับบริการได้อย่างทั่วถึง และเป็นการช่วยสร้างเสริมสุขภาพที่ดีให้แก่ประชาชนอีกด้วย
   
นางสาวชาลินี พูนลาภมงคล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ซีพี-เมจิ เปิดเผยว่า บริษัทดำเนินธุรกิจตามค่านิยมองค์กร ภายใต้หลักปรัชญา 3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืน ที่ต้องคำนึงถึงความสำคัญของประเทศชาติมาลำดับแรก ตามมาด้วยประชาชน และสุดท้ายคือองค์กร โดยในครั้งนี้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่นำมามอบให้กับโรงพยาบาลหนองแค ประกอบด้วย เครื่องตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ 1 เครื่อง รถเข็นนอน 5 คัน โต๊ะคร่อมเตียง 9 ตัว เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ 1 เครื่อง เครื่องชั่งน้ำหนักทารก 1 เครื่อง เครื่องวัดความดันมือบีบผู้ใหญ่ 1 เครื่อง และตะแกรงล้างแผล 2 ตัว เพื่อให้โรงพยาบาลสามารถรองรับผู้ป่วยภายในอำเภอได้เพียงพอต่อความต้องการ ทำให้คนในชุมชนโดยรอบสถานประกอบการได้มีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี เป็นการตอบแทนสังคมอีกทางหนึ่ง โดยเป็นการสร้างประโยชน์ให้แก่คนในชุมชนได้อย่างแท้จริงและยั่งยืน
 
 
 
 
 
 
 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

NER คว้าอันดับที่ 71 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2565

NER คว้าอันดับที่ 71 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2565

อย่าแตกแถว By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง บนตัวแปรเดิมๆ ตลาดหุ้น ก็แแกว่งตัวไปมา หุ้นไทย ก็เช่นกัน ..เมื่อสถานการณ์เป็นแบบนี้ การเล่น.....

HotNews: GUNKUL ส่งซิก Q2/65 ฟอร์มดีต่อเนื่อง โรงไฟฟ้าพลังงานลมหนุนเต็มสูบ

GUNKUL ฉายภาพธุรกิจกัญชง พร้อมเติบโตไปกับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยลุยขยายตลาดตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เพื่อส่งผลิตภัณฑ์...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้