Today’s NEWS FEED

News Feed

LDC ทุ่มงบ 10 ลบ. จับมือ Saijo Denki พัฒนาระบบ Air Fresh 100% ยกระดับห้องฟัน มาตรฐานความสะอาดสูงสุดเทียบเท่าห้องผ่าตัด

722


           
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (3 ธันวาคม 2564)----    บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) หรือ LDC ผู้ให้บริการศูนย์ทันตกรรมทันตแพทย์เฉพาะทางในนาม LDC Dental เดินหน้าตอกย้ำความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภควิถีใหม่ที่ต้องการความปลอดภัยขั้นสูงสุด (LDC The Next Normal) รับมือโควิด-19 และโรคระบาดในอนาคต จับมือ Saijo Denki พัฒนาระบบหมุนเวียนอากาศในห้องฟันให้สะอาดเทียบเท่าห้องผ่าตัด ซึ่งใช้งบประมาณไปราว 10 ล้านบาท โดยมี ทันตแพทย์วัฒนา ชัยวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ LDC พร้อมด้วย คุณธันยวัฒน์ จิตติพลังศรี ผู้ช่วยกรรมการการผู้จัดการ บริษัท ซัยโจ เด็นกิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมลงนามความร่วมมือในการออกแบบและพัฒนาระบบเฉพาะสำหรับคลินิกทันตกรรมเพื่อลดโอกาสการติดเชื้อทางอากาศในครั้งนี้
                ด้าน ทันตแพทย์วัฒนา ชัยวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) หรือ LDC กล่าวว่า แผนการตลาดภายใต้กลยุทธ์ LDC The Next Normal จะเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภควิถีใหม่ที่คิดจะทำฟันในช่วงโควิด และได้รับรู้ถึงนวัตกรรมการหมุนเวียนอากาศบริสุทธิ์ในห้องทำฟันซึ่งเป็นการเติมอากาศบริสุทธิ์ Fresh Air 100% เข้าสู่ห้องทำฟันตลอดเวลา สร้างม่านอากาศสะอาดไหลเวียนในห้องให้เกิดขึ้นระหว่างบุคลากรทางการแพทย์และผู้รับบริการ (Clean to Dirty) ได้ถึง 24 รอบต่อชั่วโมง (Air Change) สูงกว่ามาตรฐานความสะอาดห้องฟันปกติถึง 2 เท่า
                ซึ่งทาง Saijo Denki ได้มีการออกแบบและพัฒนาระบบเฉพาะสำหรับคลินิกทันตกรรมเพื่อลดโอกาสการติดเชื้อทางอากาศ จะทำให้บุคลากรทางการแพทย์และผู้รับบริการมั่นใจถึงความปลอดภัยระหว่างทำการรักษา ดั้งนั้นในภาวะสถานการณ์เช่นนี้ผู้บริโภคสามารถเชื่อมั่นได้ว่า การเข้ารับบริการที่ LDC Dental ไม่มีเรื่องที่น่ากังวลอีกต่อไป โดย บมจ. แอลดีซี เด็นทัล จะมุ่งมั่นพัฒนามาตรฐานภายใต้ความตั้งใจที่ว่า "ความปลอดภัยที่ไม่เคยเปลี่ยน" 

 

 

 

                                             

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ตัวจี๊ด By : แม่มดน้อย

พักฐาน ปรับฐานกันทั่วโลก หุ้นตัวใหญ่ ลดความคึก ลดความแรงลง ปล่อยให้หุ้นเก็งกำไร หลายตัว สร้างสีสันให้กับตลาดหุ้น.......

รอรับ By: นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม เชื่อว่า กลยุทธ์หุ้นๆ เน้นตั้งรับ รอรับ ทยอยสะสมหุ้นพื้นฐานดี กำไรเด่น ปันผลเยี่ยม ด้วยงบปี64ออก เรื่องราว..

Update:ADD ปักธงปีเสือ ปั้นรายได้โต20%

ADD ฉายภาพอุตสาหกรรมดิจิทัลในปี 2565 โต 10% จากการใช้งาน E-Content เพิ่มขึ้น เหตุอานิสงส์ WFH - เรียน Online ต่อ........

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้