Today’s NEWS FEED

News Feed

Florasis เปิดตัวเพลงโปรโมทแบรนด์ฉบับสากล ขับร้องโดยนักร้องขวัญใจ "โจว เซิน"

924

 

เปิดตัวเพลงสากลอีกหลายภาษา ต่อยอดจากบทเพลงในภาษาจีน ขับร้องโดยโจว เซิน
ผนึกกำลังกับแบรนด์มากมายเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายในตลาดโลก
ผลิตภัณฑ์ของ Florasis วางจำหน่ายในกว่า 100 ตลาด หลังขยายธุรกิจไปทั่วโลก

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(3 ธันวาคม 2564)------เมื่อวันที่ 
ธันวาคมที่ผ่านมา Florasis แบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศจีนได้เปิดตัวเพลงธีม Florasis ในเวอร์ชันสากล รวมทั้งสิ้น ภาษา ขับร้องโดยโจว เซิน (Zhou Shen) โดยโจว เซินจะร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะ Brand Endorser เซเลบริตี้ระดับโลกของ Florasis  

สำหรับบทเพลง Hua Xizi ต้นฉบับภาษาจีนที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วได้รับการตีความใหม่ในเวอร์ชันสากล โดยเป็นผลงานการประพันธ์ของศิลปินซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการ อย่างวินเซนต์ ฟาง นักแต่งเพลง ร่วมกับหยู-เผิง เฉิน นักดนตรี พร้อมสอดแทรกท่วงทำนองของเครื่องดนตรีจีนโบราณอย่างซุน (Xun) โดยโจว เซินได้ถ่ายทอดบทเพลงนี้ด้วยเสียงร้องอันน่าทึ่งเป็นภาษาจีนอังกฤษญี่ปุ่นอิตาลี และรัสเซีย ซึ่งเป็นการนำคำร้องในภาษาต่าง ๆ มารวมไว้ในเพลงเดียว โดยใช้ท่วงทำนองเดิม นอกจากนี้ ในมิวสิกวิดีโอเพลงยังมีฉากที่สวยงาม เช่น ละอองฝนและเรือที่พายอยู่ในทะเลสาบ เพื่อเพิ่มอรรถรสให้เข้ากับท่วงทำนองดนตรี

นับตั้งแต่ต้นปี 2564 เป็นต้นมา Florasis ได้เริ่มวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์และถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์ออกสู่ตลาดโลก จนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Florasis มีวางจำหน่ายใน 100 กว่าประเทศและภูมิภาค รวมถึงในสหรัฐญี่ปุน และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ส่วนเมื่อต้นเดือนธ..นี้ แบรนด์ได้เปิดตัวคอลเลกชัน Impression of Dai ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมของชาวไตในจีนออกสู่ตลาดโลก พร้อมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้บริโภคด้วยงานหัตถศิลป์อันประณีตและความงดงามที่ไม่เหมือนใคร

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

ตัวจี๊ด By : แม่มดน้อย

พักฐาน ปรับฐานกันทั่วโลก หุ้นตัวใหญ่ ลดความคึก ลดความแรงลง ปล่อยให้หุ้นเก็งกำไร หลายตัว สร้างสีสันให้กับตลาดหุ้น.......

รอรับ By: นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม เชื่อว่า กลยุทธ์หุ้นๆ เน้นตั้งรับ รอรับ ทยอยสะสมหุ้นพื้นฐานดี กำไรเด่น ปันผลเยี่ยม ด้วยงบปี64ออก เรื่องราว..

Update:ADD ปักธงปีเสือ ปั้นรายได้โต20%

ADD ฉายภาพอุตสาหกรรมดิจิทัลในปี 2565 โต 10% จากการใช้งาน E-Content เพิ่มขึ้น เหตุอานิสงส์ WFH - เรียน Online ต่อ........

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้