Today’s NEWS FEED

News Feed

Interactive Brokers ขยายเครื่องมือสำหรับนักลงทุนทั่วโลก

812

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 1 ธันวาคม 2564)-------Interactive Brokers Group (Nasdaq: IBKR) บริษัทโบรกเกอร์ระดับโลก เปิดตัว GlobalAnalyst ซึ่งเป็นเครื่องมือใหม่ที่ช่วยให้นักลงทุนสามารถเปรียบเทียบการประเมินมูลค่าและตัวชี้วัดทางการเงินของหุ้นทั่วโลก

GlobalAnalyst ได้รับการออกแบบสำหรับนักลงทุนที่สนใจในการกระจายพอร์ตการลงทุนระหว่างประเทศ เพื่อค้นหาบริษัทที่มีมูลค่าต่ำที่อาจมีศักยภาพในการเติบโตสูงกว่า  เนื่องจากตระหนักว่าอาจเป็นเรื่องยากสำหรับนักลงทุนในการประเมินข้อดีของหุ้นที่ซื้อขายในสกุลเงินต่างๆ Interactive Brokers ได้สร้างเครื่องมือที่เรียบง่ายแต่ทรงพลังเพื่อเปรียบเทียบจำนวนหุ้นตามเมตริกต่างๆ ในหนึ่งใน 27 สกุลเงินที่ผู้ใช้เลือก ในทำนองเดียวกัน ผู้ใช้สามารถซื้อ ขาย และติดตามหุ้นเหล่านี้ในสกุลเงินที่พวกเขาเลือกทั้งหมดในบัญชีเดียวบนหน้าจอเดียว

เมื่อใช้ GlobalAnalyst นักลงทุนสามารถค้นหาหุ้นตามภูมิภาค ประเทศ อุตสาหกรรม มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด และสกุลเงิน เพื่อระบุหุ้นที่มีราคาต่ำทั่วโลก ตารางแสดงตลาดปัจจุบันและตัวชี้วัดทางการเงินต่างๆ เช่น P/E/G Ratio (PE หารด้วยอัตราการเติบโตของรายได้รวม 3 ปี) PEG ที่ต่ำกว่า 1.0 แสดงว่าบริษัทนั้นถูกตีราคาต่ำเกินไป ในขณะที่ PEG ที่สูงกว่า 1.0 หมายถึงบริษัทที่มีมูลค่าสูงเกินไป

“นอกเหนือจากการนำเสนอทางเลือกการลงทุนจากตลาดกว่า 135 แห่งทั่วโลก เรายังคงให้บริการเทคโนโลยีและเครื่องมือชั้นนำแก่นักลงทุน เพื่อช่วยให้พวกเขาตัดสินใจลงทุนโดยอิงข้อมูล” Thomas Peterffy ประธานและผู้ก่อตั้ง Interactive Brokers กล่าว “GlobalAnalyst เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักลงทุนรายย่อยและนักเทรดที่เชี่ยวชาญในการเริ่มต้นการค้นหา  โดยมองหาประโยชน์จากการลงทุนทั่วโลก เราเน้นว่าการวิเคราะห์อย่างละเอียดต้องเป็นองค์ประกอบหลักในการศึกษาหุ้นเสมอ”

ความเรียบง่ายของ GlobalAnalyst ทำให้เป็นประโยชน์สำหรับนักลงทุนที่ค้นหาหุ้นต่างประเทศอย่างรวดเร็ว และให้บริการฟรีบนเว็บไซต์ Interactive Brokers:

สหรัฐอเมริกา: ibkr.com/ganalyst

สหราชอาณาจักร: ibkr.co.uk/ganalyst

ยุโรปกลาง: interactivebrokers.hu/ganalyst

ยุโรปตะวันตก: ibkr.ie/ganalyst

สิงคโปร์: ibkr.com.sg/ganalyst

ออสเตรเลีย: ibkr.com.au/ganalyst

ฮ่องกง: ibkr.hk/ganalyst

แคนาดา: ibkr.ca/ganalyst

เกี่ยวกับ Interactive Brokers Group, Inc .:

บริษัทในเครือ Interactive Brokers Group ให้บริการดำเนินการซื้อขายอัตโนมัติและการดูแลหลักทรัพย์ สินค้าโภคภัณฑ์ และการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศตลอดเวลาในตลาดกว่า 135 แห่งในหลายประเทศและหลายสกุลเงิน  ตั้งแต่บัญชีการลงทุนแบบบูรณาการ IBKR บัญชีเดียวไปจนถึงลูกค้าทั่วโลก เราให้บริการแก่นักลงทุนรายย่อย กองทุนป้องกันความเสี่ยง กลุ่มการค้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ ที่ปรึกษาทางการเงิน และโบรกเกอร์ให้แนะนำ  การมุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติตลอดสี่ทศวรรษทำให้เราสามารถจัดเตรียมแพลตฟอร์มที่มีความซับซ้อนเฉพาะตัวแก่ลูกค้าเพื่อจัดการพอร์ตการลงทุนของพวกเขา เรามุ่งมั่นที่จะมอบราคาดำเนินการและเครื่องมือการซื้อขาย ความเสี่ยงและพอร์ตโฟลิโอ สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยและผลิตภัณฑ์การลงทุนที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าของเรา โดยมีค่าใช้จ่ายต่ำหรือไม่มีเลย โดยวางตำแหน่งเพื่อให้ได้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่เหนือกว่า  Barron ได้จัดอันดับ Interactive Brokers เป็น #1 ด้วยคะแนน 5 จาก 5 ดาวในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งเป็นรีวิวโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

UBE ผนึก 6 ภาคีเครือข่ายสุขภาพและสิ่งแวดล้อม จ.อุบลราชธานี บันทึกความร่วมมือ STOP & START SAVE โลก -2 องศา"

UBE ผนึก 6 ภาคีเครือข่ายสุขภาพและสิ่งแวดล้อม จ.อุบลราชธานี บันทึกความร่วมมือ STOP & START SAVE โลก -2 องศา"

รอปัจจัยบวก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ท่องเวหา เห็นตลาดหุ้นทั่วโลก หุ้นไทย รอปัจจัยบวก ตอนนี้ ชะลอลงทุน ติดตาม เฟด ประชุม 20-21ก.ย..

สร้างฐาน By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง พิจารณาตลาดหุ้นไทย สู่สภาวะการสร้างฐานอีกครั้ง 1,600 จุด บวกลบ ตัวเลขเศรษฐกิจแต่ละตัว มีผลต่อ...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้