Today’s NEWS FEED

News Feed

เมืองไทยประกันภัย จัดแคมเปญสุดปัง #ประกันดีมีคืน ชวนช้อปประกันภัยปลายปีนี้ มีคืน 2 ต่อ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม

726

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(1 ธันวาคม 2564)--------เมืองไทยประกันภัย ชวนคนไทยช้อปประกันภัยปลายปีนี้ มีคืน กับแคมเปญ “#ประกันดีมีคืน” นำเสนอความปังส่งท้ายปี 64 คุ้ม 2 ต่อ เมื่อซื้อประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพที่ร่วมรายการ รับทันที Lotus’s e-Coupon สูงสุด 1,000 บาท และรับสิทธิ์การลดหย่อนภาษี ได้สูงสุดถึง 25,000 บาท ร่วมส่งท้ายปีพร้อมความปังได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2564

นางนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) หรือ MTI เปิดเผยเกี่ยวกับการจัดแคมเปญ #ประกันดีมีคืน นี้ว่า “สำหรับช่วงปลายปีเช่นนี้ หลาย ๆ คนกำลังเตรียมตัววางแผนการยื่นภาษี และหาวิธีการลดหย่อนภาษีให้ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน การทำบุญบริจาค หรือการเลือกซื้อประกันที่สามารถช่วยลดหย่อนภาษีได้ เพื่อเป็นการสร้างทางเลือกที่ดีที่สุดในการช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้ไม่หนักเกินไป เราจึงได้จัดทำแคมเปญนำเสนอความคุ้มค่าที่เข้ากับสไตล์การใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ ด้วยการดูแลสุขภาพได้ทั้งปีกับประกันภัยหลากหลายรูปแบบ ความคุ้มครองจัดเต็ม พร้อมกับโปรโมชันสุดปังส่งท้ายปีกันได้แบบอุ่นใจไปจนถึงต้นปีหน้า”

สำหรับรายละเอียดโปรโมชัน เมื่อลูกค้าซื้อประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล แผน PA Simple , PA Trust และ PA สุขสันต์ 555 / ประกันสุขภาพ แผน Health ME, Health Trust และ Health สบายเป๋า / ประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer 2 Care / ประกันสุขภาพเมืองไทย Mobile Syndrome รับคืนถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับ Lotus’s e-Coupon สุงสุด 1,000 บาท และต่อที่ 2 ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 25,000 บาท นอกจากนี้ ยังสามารถรับสิทธิ์การผ่อนเบี้ยประกันภัยผ่านบัตรเครดิต 0% สุงสุด 6 เดือน สำหรับประกันสุขภาพ แผน Health ME, Health สบายเป๋า และ ประกันภัยโรคมะเร็ง Cancer 2 Care

สำหรับผู้ที่สนใจให้ เมืองไทยประกันภัย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยวางแผนการลดหย่อนภาษี พร้อมกับมอบความดูแลคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแคมเปญ #ประกันดีมีคืน ช้อปประกันภัยปลายปีนี้ มีคืน ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2564 เท่านั้น คลิก https://www.mticonnect.com//landingpage/ประกันดีมีคืน แคมเปญส่งเสริมการขายนี้ดำเนินการผ่านบริษัท กำลังใจ โบรคเกอร์ จำกัด โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจซื้อประกันภัยทุกครั้ง ทั้งนี้ เงื่อนไขในการลดหย่อนภาษีเป็นไปตามกฎเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

UBE ผนึก 6 ภาคีเครือข่ายสุขภาพและสิ่งแวดล้อม จ.อุบลราชธานี บันทึกความร่วมมือ STOP & START SAVE โลก -2 องศา"

UBE ผนึก 6 ภาคีเครือข่ายสุขภาพและสิ่งแวดล้อม จ.อุบลราชธานี บันทึกความร่วมมือ STOP & START SAVE โลก -2 องศา"

สร้างฐาน By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง พิจารณาตลาดหุ้นไทย สู่สภาวะการสร้างฐานอีกครั้ง 1,600 จุด บวกลบ ตัวเลขเศรษฐกิจแต่ละตัว มีผลต่อ...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้