Today’s NEWS FEED

News Feed

Koketa เริ่มทำตัวอย่างเสื้อผ้าที่ใช้เนื้อผ้าต้านแบคทีเรีย Acteev®

817

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (1 ธันวาคม 2564)----- Koketa แบรนด์เสื้อผ้าสตรีระดับพรีเมียมจากเปรู ได้เริ่มทำตัวอย่างเลกกิ้ง ชุดชั้นใน และชุดออกกำลังกายโดยใช้ผ้า Acteev Protect ที่ผลิตโดยบริษัท Ascend Performance Materials จากสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งกลิ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย ด้วยไอออนสังกะสีที่ฝังในเส้นด้ายและเนื้อผ้าไนลอน

"เสื้อผ้าสัมผัสใกล้ชิดกับผิวอันบอบบางของคุณมากที่สุด ดังนั้น ความปลอดภัยและสุขอนามัยจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุด" Juan Daniel Del Carpio ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ของ Koketa กล่าว "เหล่าสตรีที่เป็นลูกค้าของ Koketa ต่างต้องการทั้งความสวยงาม ความสบาย และการปกป้อง ซึ่งการสร้างความร่วมมือกับ Acteev ช่วยให้เราส่งมอบสามสิ่งนี้ได้ง่ายขึ้น"

เสื้อผ้าแบรนด์ Koketa ที่ใช้ผ้า Acteev ยังคงมาพร้อมสไตล์ที่ทันสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทั้งแพทเทิร์นการถักทอที่โดดเด่น สีสันอินเทรนด์ และทรงที่สวยงาม โดยผ้า Acteev มีความนุ่มเบาสบายและระบายอากาศได้ดี ในขณะเดียวกันก็ทนทานและไม่เป็นขุย

นอกจากนี้ เสื้อผ้าที่ทำจากผ้า Acteev ยังมีคุณสมบัติยับยั้งกลิ่นไม่พึงประสงค์ เสื้อผ้าจึงมีกลิ่นสดชื่นเหมือนวันแรกแม้ผ่านการซักนับร้อยครั้ง โดยสารออกฤทธิ์ที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) จะพุ่งเป้าไปที่แบคทีเรียและจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดกลิ่น เชื้อรา และการปนเปื้อน

"สังกะสีเป็นปราการตามธรรมชาติ" Juan Toro ผู้นำฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Acteev ในทวีปอเมริกา กล่าว "สังกะสีเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อสุขภาพของมนุษย์ และเราได้ดึงพลังของสังกะสีออกมาเพื่อปกป้องเสื้อผ้าในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติและมีความยั่งยืน"

ผู้ค้าปลีกที่สนใจผลิตภัณฑ์ Koketa รุ่นที่ผลิตจากผ้า Acteev สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ koketa.com

 

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

“FTI เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ วันแรก”

“FTI เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ วันแรก”

NER พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 1/2565

NER พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 1/2565

เก็บเกี่ยว By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม หุ้นไทย รีบาวน์มาแล้ว 2 วัน วันนี้ หากรีบาวน์ต่อ (วันที่3) ก็ควรรีบๆเก็บเกี่ยว แบบว่า ได้นิด ได้หน่อย ก็....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้