Today’s NEWS FEED

News Feed

UMI สุดล้ำ!! ออกผลิตภัณฑ์ใหม่กระเบื้องสุขภาพ ไอออนลบ (Negative ion)นวัตกรรมกระเบื้องฟอกอากาศตอบโจทย์ยุคนิวนอร์มอล

480

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(30 พฤศจิกายน 2564)--------บมจ.สหโมเสคอุตสาหกรรม สุดล้ำ!!! ตอบโจทย์เพื่อการอยู่อาศัยอย่างปลอดภัยของคนไทย ล่าสุดออกผลิตภัณฑ์ใหม่ “กระเบื้องเพื่อสุขภาพ Healthy Tiles Series” เป็นนวัตกรรมกระเบื้องฟอกอากาศได้ด้วยการปล่อยไอออนลบ (Negative Ion) ตอบโจทย์ยุค New Normal

 


นางสาวรติรัตน์ เหล่าวิวัฒน์วงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและวางแผน บริษัท สหโมเสคอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ UMI ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายกระเบื้องชั้นนำของประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ดูราเกรสและเซอเกรส เปิดเผยว่า ปฏิเสธไม่ได้ว่าปัญหามลพิษทางอากาศที่มาจากฝุ่นละออง ยังคงเป็นปัญหาสำคัญที่ทุกคนได้รับผลกระทบอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงวิถีการดำเนินชีวิตแนวใหม่ ที่บ้านเป็นมากกว่าที่อยู่อาศัยแต่ยังเป็นที่ทำงาน ที่เรียน ที่ออกกำลังกาย และที่พักผ่อน ต้องมีมากกว่าความสวยงาม แต่คงไว้ซึ่งประโยชน์รอบด้านอีกด้วย ดังนั้น เพื่อการอยู่อาศัยอย่างปลอดภัยและตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทุกคน ล่าสุด “ดูราเกรส” ได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ กลุ่มกระเบื้องเพื่อสุขภาพ Healthy Tiles Series โดยพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์กระเบื้องที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านต่างๆ และกระเบื้อง Negative Ion เป็นหนึ่งในกระเบื้องในกลุ่มนี้ ซึ่งเป็นนวัตกรรมกระเบื้องที่สามารถฟอกอากาศได้ด้วยการปล่อยไอออนลบ (Negative Ion)

 


สำหรับไอออนลบ (Negative Ion) เปรียบเสมือนวิตามินอากาศ ช่วยฟอกอากาศให้สะอาดขึ้น พบมากในพื้นที่ธรรมชาติ เช่น สวน น้ำตก ป่าเขา ซึ่งเมื่อไอออนลบเข้าจับตัวกับมลพิษในอากาศ หรือไอออนบวกแล้วนั้น จะตกลงสู่พื้นทำให้อากาศบริสุทธิ์ขึ้น โดยกระเบื้อง Negative Ion จากดูราเกรส สามารถปล่อยไอออนลบ (Negative Ion) ได้เทียบเท่ากับปริมาณไอออนลบที่พบในสวน และยังปล่อยไอออนลบได้ ตลอด24ชม. โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้า และยังคงประสิทธิภาพอยู่ตลอดอายุการใช้งานตราบที่ผิวหน้าของกระเบื้องยังคงสมบูรณ์อยู่

 


“จากการศึกษาและวิจัยพบว่าประโยชน์ของไอออนลบ ช่วยกำจัดฝุ่นและสิ่งปนเปื้อนในอากาศ ทำให้อากาศบริสุทธิ์ขึ้น จากผลการทดสอบในห้องวิจัยของทางบริษัทฯ โดยเชื่อว่าผลิตภัณฑ์กระเบื้องใหม่นี้ จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค” นางสาวรติรัตน์ กล่าว
ผลประกอบการทิศทางตลาดวัสดุก่อสร้างในช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2564 คาดว่าจะฟื้นตัวได้ดี หลังภาครัฐทยอยเปิดประเทศ เพื่อให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจกลับมาเดินหน้าได้อีกครั้ง ทั้งการเปิดโมเดิร์นเทรด และห้างค้าปลีกวัสดุก่อสร้าง สนับสนุนให้กิจกรรมการก่อสร้างเริ่มเดินหน้า ถือว่าเป็นปัจจัยบวกต่อความเชื่อมั่นของผู้บริโภคและบรรยากาศการซื้อสินค้ามีความคึกคักมากขึ้น รวมไปถึงการปรับปรุงที่อยู่อาศัย หนุนภาพรวมสินค้าของ UMI ได้รับผลบวกจากปัจจัยดังกล่าวด้วย

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

PT จัดโปรเติมน้ำมัน แลกซื้อน้ำมันปาล์ม "มีสุข" 60 บาท ช่วยลดภาระค่าครองชีพ

PT จัดโปรเติมน้ำมัน แลกซื้อน้ำมันปาล์ม "มีสุข" 60 บาท ช่วยลดภาระค่าครองชีพ

PTG คว้ารางวัล "CSR OF THE YEAR" จากงาน Thailand Top Company Awards 2022

PTG คว้ารางวัล "CSR OF THE YEAR" จากงาน Thailand Top Company Awards 2022

HotNews: SUPER ลั่นปีนี้แข็งแกร่ง ลุยขยาย New Model / KUN โชว์ฝีมือ Q1/65 กำไรพุ่ง 41.16%

SUPER โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 มีรายได้ 2,498.13 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 6.10 %

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้