Today’s NEWS FEED

News Feed

Next.e.GO Mobile บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้า ประกาศแต่งตั้งสมาชิกใหม่ของคณะกรรมการบริหาร

168

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(29พฤศจิกายน2564)-----Next.e.GO Mobile SE บริษัทเอกชนจากเยอรมนีผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าสำหรับใช้ในเมืองที่มีความทันสมัยและยั่งยืน ประกาศแต่งตั้งคุณ Andrew E. Wolff เข้าร่วมเป็นสมาชิกคณะกรรมการบริหารบริษัท

คุณ Wolff เป็นผู้ประกอบการและนักลงทุนไพรเวทอิควิตี้แถวหน้าของวงการ ก่อนหน้านี้เขาดำรงตำแหน่งประธานร่วมสากลฝ่ายการธนาคารเพื่อธุรกิจขนาดใหญ่และประธานร่วมสากลฝ่ายไพรเวทอิควิตี้ บริษัท โกลด์แมน แซคส์ (Goldman Sachs) รวมถึงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนร่วม นอกจากนี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัทหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา ลาตินอเมริกา เอเชีย ยุโรป และสหราชอาณาจักร ทั้งนี้ คุณ Wolff สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยกฎหมายฮาร์วาร์ด และสำเร็จการศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) จากวิทยาลัยธุรกิจฮาร์วาร์ด

"ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ Andrew ตอบรับคำเชิญและเข้ามาร่วมงานกับเรา ในขณะที่บริษัทกำลังเร่งผลักดันเทคโนโลยีการขับขี่ในเมืองที่ปล่อยคาร์บอนเป็นศูนย์เพื่อชุมชนทั่วโลก โดยความแข็งแกร่งและความหลากหลายของสมาชิกคณะกรรมการบริหาร ประกอบกับประสบการณ์อันครอบคลุมของทุกคน ได้สะท้อนถึงวิสัยทัศน์อันกว้างไกลของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในขณะที่เราเตรียมก้าวสู่บทใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม" คุณ Ali Vezvaei ประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท Next.e.GO Mobile SE กล่าว

 

"ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้เข้ามาร่วมงานกับคณะกรรมการบริหารของ Next.e.GO ในช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นเช่นนี้ ผมเชื่อว่า e.Go มีศักยภาพอันเหนือชั้น และจะสามารถเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมยานยนต์ได้อย่างเป็นรูปธรรม ผมตั้งตารอที่จะช่วยให้คณะกรรมการบริหารดึงศักยภาพของบริษัทออกมาใช้อย่างเต็มที่" คุณ Andrew Wolff กล่าว

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ตัวจี๊ด By : แม่มดน้อย

พักฐาน ปรับฐานกันทั่วโลก หุ้นตัวใหญ่ ลดความคึก ลดความแรงลง ปล่อยให้หุ้นเก็งกำไร หลายตัว สร้างสีสันให้กับตลาดหุ้น.......

รอรับ By: นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม เชื่อว่า กลยุทธ์หุ้นๆ เน้นตั้งรับ รอรับ ทยอยสะสมหุ้นพื้นฐานดี กำไรเด่น ปันผลเยี่ยม ด้วยงบปี64ออก เรื่องราว..

Update:ADD ปักธงปีเสือ ปั้นรายได้โต20%

ADD ฉายภาพอุตสาหกรรมดิจิทัลในปี 2565 โต 10% จากการใช้งาน E-Content เพิ่มขึ้น เหตุอานิสงส์ WFH - เรียน Online ต่อ........

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้