Today’s NEWS FEED

News Feed

เปิดแล้ว "HEMP HOUSE" สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ชูจุดเด่น Healthy Plants ร้านไลฟ์สไตล์คาเฟ่ สายเขียวแห่ชิมคึกคัก

505

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(29พฤศจิกายน2564)-----GTH ประเดิมเปิดร้านแฟรนไชส์ "HEMP HOUSE" สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ ตั้งแต่ 29 พ.ย.64 ต้อนรับเปิดประเทศสายเขียวแห่ชิมคึกคัก ด้านหัวเรือใหญ่ "จุลภาส (ทอม) เครือโสภณ" ชูจุดเด่น Healthy Plants ร้านไลฟ์สไตล์คาเฟ่ จำหน่ายสินค้าเครื่องดื่มและอาหารที่ใช้พืช ผสานกับอรรถรสและคุณประโยชน์ของกัญชง     

นายจุลภาส (ทอม) เครือโสภณ Chairman บริษัท GTH "Golden Triangle Health" จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลำดับแรกของเมืองไทยที่นำร่องพัฒนาธุรกิจกัญชง โดยมีองค์ความรู้ด้านพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีรากฐานตั้งแต่ ต้นน้ำไปจนถึงปลายน้ำ เปิดเผยว่าร้านแฟรนไชส์ HEMP HOUSE ซึ่งมีจุดเด่นเป็น Healthy Plants ร้านไลฟ์สไตล์คาเฟ่  พร้อมเปิดจำหน่ายสินค้า เครื่องดื่มและอาหารที่ใช้พืช ผสานกับอรรถรสและคุณประโยชน์ของกัญชงที่ปลูกและสกัดเอง

โดยความร่วมมือวิจัยกับ ม.ขอนแก่น ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันกัญชง เทอพีนหรือ CBD จะถูกนำมาพัฒนาต่อยอดและจำหน่ายผ่านร้าน HEMP HOUSE ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป ณ ชั้น อาคาร ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

          ด้านนางสาวณัฏฐิฏา ภูมิภักดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท GTH "Golden Triangle Health" จำกัด เปิดเผยว่า HEMP HOUSE เป็นร้านไลฟ์สไตล์คาเฟ่สายเขียวเชิงสุขภาพ ที่เน้นผสมผสานพืชเพื่อสุขภาพ มาเป็นส่วนผสมของอาหารและเครื่องดื่มที่ส่งเสริมสุขภาพที่ดีและอารมณ์ดี โดยใช้ผลิตผลหลักจากกัญชง ผสานกับพืชสมุนไพรต่างๆ ออกมาเป็นเมนูสายเขียวที่ทานได้ดีมีประโยชน์ภายใต้สโลแกน HEALTHY EVERYDAY MULTI PLANTS (H.E.M.P) เมนูหลักของร้านประกอบด้วย เครื่องดื่ม ชาเขียว ชาไทย ชาใต้หวัน โกโก้ และโซดารสผลไม้ และขนมเทอพีนกัญชงแบรนด์ TOM ซึ่งเป็นกลุ่มขนมอารมณ์ดี Relax Snack ประกอบด้วย Thai Coconut Roll with Terpene Flavour ทองม้วนกรอบกลิ่นรสเทอพีน ,Tom Popcorn Terpene cheese flavour ทอมป็อปคอร์นชีสกลิ่นรสเทอพีน,Tom Popcorn Terpene caramel flavour ทอมป็อปคอร์นคาราเมลกลิ่นรสเทอพีน และ Chocolate covered Rice Puff flavour ช็อกโกแลตเคลือบข้าวพองกรอบกลิ่นรสเทอพีน และ ไอศกรีมเทอพีน TOM ให้ได้ลิ้มลอง

          "HEMP HOUSE มีเมนูชานมไข่มุกที่แตกต่างจากทั่วไป ด้วยการเบลนด์ใบชาโดยเฉพาะเพื่อให้ได้อรรถรสของเทอพีนกัญชง โดยจุดเด่นของเราคือ "ชงกัญสดใหม่ทุกแก้ว" โดยเรามีเมนูพิเศษที่ผสม Hemp Leaf Oil สารสกัดน้ำมันจากใบกัญชง ที่ดึงคุณประโยชน์ของกัญชงมาได้มากกว่าการใส่ใบกัญชงแบบทั่วไป หากใครต้องการเคี้ยวมันส์เพลินๆ เราก็มีทอปปิ้งไข่มุกเทอพีนกัญชง เติมความอร่อยพร้อมช่วยบรรเทาความเครียด ช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งส่งผลดีต่อสุขภาพกายและใจ" นางสาวณัฏฐิฏา กล่าว 

โดยในปีหน้านี้ ร้าน HEMP HOUSE จะขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้และอาหารเสริมที่มีการดึงประโยชน์จากพืชและสมุนไพรต่างๆ มาประยุกต์ใช้ตามคอนเซปท์ Healthy Plant โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์จากกัญชงที่ได้ปลูกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย โดยใช้สารสกัดสำคัญไม่ว่าจะเป็น CBD, HEMP Oil, Terpene ที่สามารถต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย ขยายโอกาสธุรกิจและตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ใส่ใจสุขภาพ  

มาฮิปกัญที่ HEMP HOUSE พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้ววันนี้ที่ ชั้น อาคาร ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

 

สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ "HEMP HOUSE"

Phone: 061-526-1591 LINE Official: HEMP HOUSE

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

UBE ผนึก 6 ภาคีเครือข่ายสุขภาพและสิ่งแวดล้อม จ.อุบลราชธานี บันทึกความร่วมมือ STOP & START SAVE โลก -2 องศา"

UBE ผนึก 6 ภาคีเครือข่ายสุขภาพและสิ่งแวดล้อม จ.อุบลราชธานี บันทึกความร่วมมือ STOP & START SAVE โลก -2 องศา"

สร้างฐาน By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง พิจารณาตลาดหุ้นไทย สู่สภาวะการสร้างฐานอีกครั้ง 1,600 จุด บวกลบ ตัวเลขเศรษฐกิจแต่ละตัว มีผลต่อ...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้