Today’s NEWS FEED

News Feed

กลุ่มทีโอเอ และ SWC ร่วมส่งกำลังใจช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย มอบเครื่องดื่มสมุนไพรซุปเปอร์ไฟต์ และถุงยังชีพผลิตภัณฑ์เชนไดร้ท์-ทีโพล์ สนับสนุนเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานและบรรเทาความเดือดร้อนชาวบ้าน

745

 

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(29พฤศจิกายน2564)-----'บมจ.เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น' หรือ SWC หนึ่งในบริษัทในเครือ TOA ห่วงใยผู้ประสบอุทกภัย โดยกลุ่มบริษัททีโอเอ คณะผู้บริหารระดับสูงร่วมมอบถุงยังชีพเครื่องดื่มสมุนไพร 'ซุปเปอร์ไฟต์' ให้กับกองบัญชาตำรวจสอบสวนกลาง ตำรวจภูธรภาค 1 เพื่อบำรุงสุขภาพให้กับข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือชาวบ้าน และบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ที่ประสบภัยน้ำท่วม ทั้งเขตกรุงเทพ ปริมณฑล พื้นที่ภาคกลาง ขณะที่คณะผู้บริหารและทีมอาสาของ SWC ลงพื้นที่ผนึกกับหน่วยงานภาครัฐ .พระนครศรีอยุธยา จ.นครราชสีมา และมูลนิธิพุทธธรรม31 เพื่อเป็นกำลังใจผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้โดยเร็ววัน 

นายประจักษ์ ตั้งคารวคุณ ประธานกลุ่มบริษัททีโอเอ เปิดเผยว่า กลุ่มบริษัทฯ  มีความห่วงใยพี่น้องคนไทยที่ได้รับผลกระทบน้ำท่วมในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล พื้นที่ภาคกลาง และทั่วประเทศที่ได้รับผลกระทบจากพายุโซนร้อน "เตี้ยนหมู่"  ที่สร้างความเสียหายต่อภาคการเกษตร การประกอบอาชีพ การดำรงชีวิตประจำวัน และบ้านเรือนที่อยู่อาศัยพังทลายเสียหายหลายแห่ง และเพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้ตำรวจในการช่วยเหลือประชาชนในการแก้ปัญหาน้ำท่วม และบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ประสบปัญหาน้ำท่วม จึงได้นำคณะผู้บริหารระดับสูงในเครือลงพื้นที่ต่างๆ  

ทั้งนี้ทีมคณะผู้บริหารระดับสูงนำโดยนายประจักษ์ ตั้งคารวคุณ ประธาน ,นางละออ ตั้งคารวคุณ รองประธาน กลุ่มบริษัทฯ มอบเครื่องดื่มสมุนไพรซุปเปอร์ไฟต์ จำนวน 30,000 ขวด ให้กับกองบัญชาตำรวจสอบสวนกลาง โดยมีพลตำรวจโท จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบ และมอบให้เครื่องดื่มสมุนไพรซุปเปอร์ไฟต์ จำนวน 81,000 ขวด  พร้อมถุงยังชีพให้กับตำรวจภูธรภาค 1 โดยมี พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค1 (ผบช.ภ.1) ให้เกียรติเป็นตัวแทนรับมอบ 

นายอนุศาสตร์ สระทองเวียน ประธานเจ้าหน้าที่สายงานพาณิชย์ บมจ. เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) หรือ SWC ผู้ดำเนินธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของประเทศไทยกล่าวว่า ขณะเดียวกันคณะผู้บริหารและทีมอาสาของ SWC ร่วมกับหน่วยงานของภาครัฐในหลายพื้นที่ได้ มอบเครื่องดื่มสมุนไพร 'ซุปเปอร์ไฟต์ในพื้นที่เทศบาลตำบลบางกระสั้น จ.พระนครศรีอยุธยา ,เทศบาลนคร จ.นครราชสีมาและมอบให้กับมูลนิธิพุทธธรรม 31 ที่ทำหน้าที่กู้ภัยให้กับชาวบ้าน พร้อมกันนี้ยังเตรียมลงพื้นที่ประสบกับปัญหาน้ำท่วมอย่างต่อเนื่อง  เพื่อเป็นกำลังใจให้พี่น้องประสบภัยน้ำท่วมผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้โดยเร็ววัน 

'SWC ในฐานะที่บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคของประเทศไทย เราพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างทุกคน ให้สามารถผ่านสถานการณ์ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน เรามีความตั้งใจที่จะช่วยเหลือและดูแลผู้ประสบภัยพิบัติคนไทย เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับชุมชนและช่วยเหลือสังคม เพื่อเสริมสร้างสุขภาพและชีวิตความเป็นอยู่ของคนไทยให้ดียิ่งขึ้นนายอนุศาสตร์ กล่าว   

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

กลุ่ม PTG ใจป้ำ! เปิดพื้นที่ขายข้าวแกง 25 บาท ช่วยลดค่าใช้จ่ายประชาชนและผู้ประกอบการ

กลุ่ม PTG ใจป้ำ! เปิดพื้นที่ขายข้าวแกง 25 บาท ช่วยลดค่าใช้จ่ายประชาชนและผู้ประกอบการ

หลักทรัพย์บัวหลวงหนุนนักศึกษาฝึกงาน ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อสังคม

หลักทรัพย์บัวหลวงหนุนนักศึกษาฝึกงาน ร่วมจัดกิจกรรมเพื่อสังคม

TGE ลงนามแต่งตั้งอันเดอร์ไรเตอร์ เปิดขายหุ้น IPO ที่ราคา 2 บาทต่อหุ้น

TGE ลงนามแต่งตั้งอันเดอร์ไรเตอร์ เปิดขายหุ้น IPO ที่ราคา 2 บาทต่อหุ้น

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้