Today’s NEWS FEED

News Feed

ลัคกี้เฟลม คว้ารางวัล "PM Export Award 2021" แบรนด์ไทยยอดเยี่ยม สะท้อนคุณภาพมาตรฐานส่งออก จุดประกายความสุขไม่หยุดยั้ง

137

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 28 ตุลาคม 2564 ) ------ ลัคกี้เฟลม ผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนชั้นนำ และผู้จุดประกายไฟให้กับครัวไทยมากว่า 46 ปี ประกาศศักยภาพคว้า Prime Minister's Export Award 2021 ผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ประจำปี 2564 รางวัลแบรนด์ไทยยอดเยี่ยม (Best Thai Brand) นับเป็นครั้งที่ ของบริษัท สะท้อนคุณภาพและมาตรฐาน ในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง จนเป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศ

นายเชาว์เลิศ ลีลาศวัฒนกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด เผยว่า ลัคกี้เฟลมมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทที่ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวชั้นนำ โดยคำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัยเป็นเป้าหมายสูงสุด ซึ่งด้วยคุณภาพของสินค้า ประกอบกับความมีมาตรฐานที่เรารักษาไว้ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้บริษัทได้รับรางวัล Prime Minister's Export Award รางวัลเกียรติยศสูงสุดที่ผู้ประกอบการส่งออกได้รับการรับรองจากรัฐบาล มาแล้วถึง ครั้งด้วยกัน ในปี 2001, 2006 และ 2015 รวมถึงความภาคภูมิใจครั้งใหม่ คือการได้รับรางวัลอีกครั้งในปี 2021 เป็นครั้งที่ ถือเป็นการการันตีคุณภาพของ ลัคกี้เฟลม ในพัฒนาการต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง และผู้จุดประกายความสุขทุกครัวเรือน ได้เป็นอย่างดีตลอด 46 ปีที่ผ่านมา

            บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้รับรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่น ปี 2564 หรือ Prime Minister's Export Award 2021 ครั้งที่ 30 รางวัลแบรนด์ไทยยอดเยี่ยม (Best Thai Brand) จากทั้งหมด ประเภทรางวัล รวมทั้งสิ้น 42 บริษัท จัดขึ้นโดยสำนักส่งเสริมนวัตกรรมและสร้างมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถือเป็นเครื่องหมายแห่งความภาคภูมิใจของประเทศและแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของผู้ประกอบการไทยที่สามารถผลิตสินค้าและบริการที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน จนเป็นที่ยอมรับจากนานาประเทศ ซึ่งรูปแบบในการจัดงานในครั้งนี้เป็นแบบ Virtual Live มิติใหม่ของการมอบรางวัลสูงสุดของรัฐบาล เพื่อให้เหมาะกับยุค New Normal

            นายเชาว์เลิศ กล่าวต่อว่า มาตรฐานและคุณภาพของลัคกี้เฟลมที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล เป็นผลมาจากความมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมให้สามารถตอบโจทย์และสร้างคุณค่าต่อสังคมในทุกด้าน เช่นการที่บริษัทร่วมกับ NIA ทำโครงการพัฒนานวัตกรรมอย่าง AG-112SSC เตาแก๊สเซฟตี้ ระดับ ทั้งระบบตรวจจับและตัดแก๊สอัตโนมัติเมื่อก้นภาชนะร้อนถึง 298 เซลเซียส รวมถึงระบบ Safety Device ตัดแก๊สทันทีเมื่อเปลวไฟดับ ที่สามารถป้องกันการลุกไหม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีโครงการนำสเตนแลสที่เหลือใช้จากกระบวนการผลิต มาออกแบบและผลิตเป็นหัวเตาแก๊สสแตนเลส เพื่อให้เกิดการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าและไม่เสียเปล่า ตามหลักของ BCG Economy Model อีกด้วย

            ทั้งนี้ บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด เป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนชั้นนำมากมาย อาทิ เตาแก๊สเครื่องดูดควันเตาฝัง, เตาไฟฟ้า, เครื่องทำน้ำอุ่นซิงค์ล้างจาน และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ในครัวเรือนอีกมากมาย โดยมุ่งมั่นที่จะผลิตสินค้าที่ดีและมีคุณภาพเพื่อส่งถึงมือของผู้บริโภค โดยใส่ใจในทุกๆ กระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ผ่านมาตรฐาน Green Industry และนอกจากนี้ยังได้รับมาตรฐานการรับรองต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม (มอก.), Thailand Trust Mark, PM Award, ฉลากประสิทธิภาพสูงสำหรับเตาแก๊ส-เครื่องดูดควัน และฉลากมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5 สูงสุด 3 ดาว ในสินค้าเตาแม่เหล็กไฟฟ้า โดยลัคกี้เฟลมมีความมุ่งมั่นที่จะออกแบบและพัฒนาสินค้าต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีและมีคุณภาพ ตอบโจทย์การใช้งานในทุกๆ เจนเนอร์เรชั่นและคำนึงถึงคุณภาพและความปลอดภัยของผู้ใช้งานเป็นที่ตั้ง เพื่อให้ผู้ใช้งานนั้นสามารถใช้งานสินค้าของลัคกี้เฟลมได้อย่างมั่นใจและสนุกไปกับทุกโมเมนต์ดีๆ เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขจากการทานอาหารร่วมกันกับครอบครัว ดังสโลแกน "ลัคกี้เฟลม จุดประกายความสุข ทุกครัวเรือน" ผู้จุดประกายไฟให้กับครัวไทยมากว่า 46 ปี

 

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: BGRIM ปักธงรายได้ปี 65 โต 8-10%

BGRIM วางเป้ารายได้ปี 65 เติบโต 8-10% จากปี64 เดินหน้าขยายพอร์ตพลังงานทดแทนดันกำลังการผลิตไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเป็น10,000 เม..

"ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนุนอุปกรณ์จำเป็นช่วยผู้ป่วย COVID-19 แก่ศูนย์พักคอย วัดสะพาน คลองเตย"

"ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนุนอุปกรณ์จำเป็นช่วยผู้ป่วย COVID-19 แก่ศูนย์พักคอย วัดสะพาน คลองเตย"

คุ้มดีคุ้มร้าย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองตลาดหุ้น แบบคุ้มดีคุ้มร้าย ด้วยทั่วโลก ยังคงจับตาการระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้