Today’s NEWS FEED

News Feed

Greenwave Systems มอบหมายให้ Valid จัดหาโซลูชันจัดการการลงทะเบียน eSIM และ eReach เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่รองรับอย่างราบรื่น

388

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 28 ตุลาคม 2564 ) ------ Greenwave Systems ผู้นำด้านโซลูชันเครือข่ายมือถืออิงซอฟต์แวร์แบบครบวงจร ได้มอบหมายให้ Valid ผู้เล่นรายใหญ่ในอุตสาหกรรม eSIM รับหน้าที่จัดหาบริการ eSIM และบริการจัดการการลงทะเบียนให้แก่โซลูชันการเชื่อมต่อเครือข่าย WAVELY ของบริษัท ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าในภาคองค์กรและภาคธุรกิจสามารถจัดการสมาร์ทโฟนของพนักงานได้อย่างง่ายดาย

บริการจัดการการลงทะเบียน eReach ของ Valid ได้มาตรฐานคุณสมบัติล่าสุดของ GSMA และช่วยให้ลูกค้าองค์กรของ Greenwave Systems มีโซลูชันที่ทำงานร่วมกันได้และมีประสิทธิภาพในการใช้งานกับอุปกรณ์ที่รองรับ eSIM โดยแพลตฟอร์ม eReach ของ Valid สามารถจัดการการสร้าง การจัดเก็บ การจัดทำข้อมูลเฉพาะบุคคล และการดาวน์โหลดโปรไฟล์ลงในสมาร์ทโฟนที่รองรับและอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายงานของ Counterpoint Research ระบุว่า ในอีก ปีข้างหน้าจะมีการผลิตอุปกรณ์ eSIM ออกมามากกว่า พันล้านเครื่อง ด้วยเหตุนี้ Greenwave Systems จึงต้องการเตรียมความพร้อมในการสนับสนุนการทำธุรกรรมดาวน์โหลดการลงทะเบียนจำนวนมาก พร้อมทั้งช่วยให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ดิจิทัลที่ต่อเนื่องในการใช้งานอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน

Greenwave Systems ให้ความสำคัญกับการส่งมอบโซลูชันการเชื่อมต่อครบวงจรแก่ผู้ให้บริการเครือข่ายเสมือนจริงบนมือถือและผู้เล่นอื่น ๆ ในตลาดทั่วโลก ดังนั้น Greenwave Systems จึงใช้โซลูชันของ Valid เพื่อเพิ่มความสามารถในการสลับโปรไฟล์นอกเหนือไปจากความสามารถในการสลับ IMSI ที่มีอยู่แล้ว ซึ่งถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ TravelSIM "ความร่วมมือระหว่างเรากับ Valid เริ่มขึ้นเมื่อหลายปีก่อน โดยในครั้งนั้นเราประสบความสำเร็จในการใช้งานโซลูชัน OTA และ multi-IMSI สำหรับบริการโรมมิ่งในซิมการ์ดของเรา ดังนั้น เมื่อเราตัดสินใจเข้าสู่ธุรกิจ eSIM เราจึงจับมือเป็นพันธมิตรกับ Valid อีกครั้ง" Sune Spiegelhauer กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจสากลของ Greenwave Systems กล่าว "Valid สามารถเติมเต็มความต้องการของเราได้ และปรับบริการให้สอดคล้องกับความต้องการของเราได้ในเวลาอันรวดเร็ว"

"เนื่องจากผู้คนมากมายต้องการเชื่อมต่อเครือข่ายจากอุปกรณ์ของตนเองโดยตรงจากทางไกล Greenwave Systems จึงมอบประสบการณ์การใช้งานดิจิทัลเต็มรูปแบบและไร้ที่ติด้วยบริการจัดการการลงทะเบียน eSIM" Pierre Lassus ผู้อำนวยการสากลฝ่ายซอฟต์แวร์และบริการของ Valid กล่าว "การจับมือเป็นพันธมิตรกันครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์ eSIM ของ Valid ซึ่งพุ่งเป้าไปที่การสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจของผู้ให้บริการเชื่อมต่อเครือข่ายและ OEM ในระหว่างขั้นตอนการขยาย eSIM พร้อมกับให้บริการที่สามารถทำงานร่วมกันเต็มรูปแบบและพร้อมรองรับอนาคต"

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: BGRIM ปักธงรายได้ปี 65 โต 8-10%

BGRIM วางเป้ารายได้ปี 65 เติบโต 8-10% จากปี64 เดินหน้าขยายพอร์ตพลังงานทดแทนดันกำลังการผลิตไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเป็น10,000 เม..

"ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนุนอุปกรณ์จำเป็นช่วยผู้ป่วย COVID-19 แก่ศูนย์พักคอย วัดสะพาน คลองเตย"

"ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนุนอุปกรณ์จำเป็นช่วยผู้ป่วย COVID-19 แก่ศูนย์พักคอย วัดสะพาน คลองเตย"

คุ้มดีคุ้มร้าย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองตลาดหุ้น แบบคุ้มดีคุ้มร้าย ด้วยทั่วโลก ยังคงจับตาการระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้