Today’s NEWS FEED

News Feed

Geberit เผยโฉมสุขภัณฑ์ Monolith Puro ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย เปลี่ยนลุคห้องน้ำได้ในพริบตา

383

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(28 ตุลาคม 2564)----เมื่อเจ้าของบ้านในประเทศต่าง ๆ หันมาตกแต่งเปลี่ยนลุคบ้านและห้องน้ำของตนเองมากขึ้น Geberit ผู้นำตลาดสุขภัณฑ์ จึงขอนำเสนอสุขภัณฑ์ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัยอย่าง Monolith Puro ซึ่งจะเข้ามาเปลี่ยนลุคห้องน้ำจากหน้ามือเป็นหลังมือ Monolith Puro มีดีไซน์ที่ยืดหยุ่นและยั่งยืน โดยได้รับการออกแบบเพื่อเปลี่ยนลุคห้องน้ำพร้อมยกระดับการทำงานของระบบห้องน้ำเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้หลายคนใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น และทำให้เจ้าของบ้านมองหาของตกแต่งบ้านที่มีดีไซน์สวยงามเพื่อทำให้บ้านของตนเองดูน่าอยู่ขึ้น ด้วยเหตุนี้ ความต้องการปรับปรุงบ้านจึงเพิ่มขึ้น โดยรายงานฉบับหนึ่งคาดการณ์ว่า ตลาดการตกแต่งบ้านในเอเชียแปซิฟิกน่าจะมีอัตรา CAGR อยู่ที่ 5.8% ระหว่างปี 2562 ถึงปี 2568 ซึ่งส่วนใหญ่มาจากโครงการปรับปรุงห้องครัวและห้องน้ำ

David Lee หัวหน้าฝ่ายระบบสุขภัณฑ์ของ Geberit North and Southeast Asia กล่าวว่า "Monolith Puro มีดีไซน์ที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ด้วยสไตล์การออกแบบเหนือกาลเวลาเพื่อความสะดวกสบายและความยั่งยืนที่เหนือกว่า การผสมผสานของดีไซน์อันมีรสนิยมและฟังก์ชันการทำงานนั้น ช่วยให้เจ้าของบ้านได้ห้องน้ำที่ดูหรูหราโดยไม่ต้องเสียเงินไปกับการปรับปรุงห้องน้ำที่ทั้งแพงและเสียเวลา"

Monolith Puro ยืดหยุ่น มีสไตล์ ฟังก์ชันการทำงานครบเครื่องกว่าเดิม

โดยทั่วไปแล้ว การติดตั้งถังเก็บน้ำใหม่จำเป็นต้องมีการปรับปรุงโครงสร้างห้องน้ำที่มีอยู่เดิม แต่ Monolith Puro เปิดโอกาสให้ติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้ระบบเชื่อมต่อและระบบการระบายน้ำที่มีอยู่ได้ Monolith Puro มีการออกแบบในลักษณะแยกส่วนและรวมถังเก็บน้ำไว้ในตัว รองรับการใช้งานกับชักโครกเซรามิกแบบตั้งพื้นแทบทุกรุ่น

Monolith Puro ติดตั้งง่ายไม่จำเป็นต้องเจาะผนัง ทั้งยังใช้ระบบน้ำและระบายน้ำที่มีอยู่เดิมได้ ทำให้ไม่ต้องลงแรงเยอะ โดยหลังจากที่ติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ก็ใช้งานชักโครกได้เลยภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้ การติดตั้ง Monolith Puro แทบไม่มีเสียง ทำให้ไม่รู้สึกถูกรบกวนและใช้เวลาทำความสะอาดน้อยลง

Monolith Puro มีดีไซน์บางเฉียบ ช่วยประหยัดพื้นที่ห้องน้ำเมื่อเข้ามาแทนที่ชักโครกแบบ 2 ชิ้นดีไซน์เทอะทะที่เห็นกันอยู่ทั่วไป ในขณะเดียวกัน ระบบกดชักโครกคู่แบบประหยัดน้ำและวัสดุเกรดดีเยี่ยม ยังทำให้มั่นใจได้ว่าตัวสุขภัณฑ์จะตอบสนองความต้องการได้ถึงขีดสุด

Monolith Puro มีหลายสีให้เลือก ทั้งสีมาตรฐานอย่าง White หรือ Black ไปจนถึงสี Deep Sea, Ocean Breeze และสี Red โดยนอกเหนือจากเฉดสีอันทันสมัยเหล่านี้แล้ว ยังเลือกพิมพ์ลาย Bamboo เพื่อให้ดูหรูหราขึ้นได้ด้วย เพื่อให้สุขภัณฑ์นี้เข้ากับพื้นที่ล้อมรอบได้อย่างลงตัวและยังทำให้พื้นที่นั้นดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น

เปิดตัวสีใหม่สำหรับสุขภัณฑ์ Monolith ชนิดแขวนผนัง

นอกเหนือจากสุขภัณฑ์ใหม่อย่าง Monolith Puro แล้ว Geberit ยังเปิดตัวสีใหม่ ๆ ในสุขภัณฑ์ชนิดแขวนผนังที่มีอยู่เดิมอย่างรุ่น Monolith ด้วย ซึ่งมีฟีเจอร์คล้ายกับ Monolith Puro โดยสุขภัณฑ์ตระกูล Monolith มีชิ้นส่วนและสีสันให้เลือกมากมาย เพื่อให้ลูกค้าออกแบบห้องน้ำได้หลากหลายมากขึ้น

Geberit ได้เปิดตัวสีใหม่สุดอินเทรนด์ในสุขภัณฑ์ตระกูล Monolith ชนิดแขวนผนัง 3 สีด้วยกัน ได้แก่ Lava, Sand Grey และ Mint เพิ่มเติมจากสีเดิมอย่าง Black และ White นอกจากนี้ ยังมีพื้นผิวแบบพิเศษเพิ่มอีก 2 แบบ ได้แก่ Stoneware Concrete และ Stoneware Slate

สุขภัณฑ์ Monolith Puro รุ่นใหม่นี้วางจำหน่ายแล้วในทุกประเทศทั่วเอเชียแปซิฟิก ไม่ว่าจะเป็นสิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม ไต้หวัน ฮ่องกง สิงคโปร์ และเกาหลีใต้ ขณะที่สุขภัณฑ์ชนิดแขวนผนังตระกูล Monolith ก็วางจำหน่ายในประเทศเหล่านี้เช่นเดียวกัน ยกเว้นสิงคโปร์

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: BGRIM ปักธงรายได้ปี 65 โต 8-10%

BGRIM วางเป้ารายได้ปี 65 เติบโต 8-10% จากปี64 เดินหน้าขยายพอร์ตพลังงานทดแทนดันกำลังการผลิตไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเป็น10,000 เม..

"ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนุนอุปกรณ์จำเป็นช่วยผู้ป่วย COVID-19 แก่ศูนย์พักคอย วัดสะพาน คลองเตย"

"ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนุนอุปกรณ์จำเป็นช่วยผู้ป่วย COVID-19 แก่ศูนย์พักคอย วัดสะพาน คลองเตย"

คุ้มดีคุ้มร้าย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองตลาดหุ้น แบบคุ้มดีคุ้มร้าย ด้วยทั่วโลก ยังคงจับตาการระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้