Today’s NEWS FEED

News Feed

SC Asset รับโอกาสเปิดประเทศ และมาตรการ LTV ปล่อยแคมเปญ "SC FINAL SALE"

222

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 27 ตุลาคม 2564 ) ------นายณัฏฐกิตติ์ ศิริรัตน์ หัวหน้าสายงานการตลาด บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น ผู้ส่งมอบสินค้าและบริการคุณภาพมาตรฐานสูง เปิดเผยว่า จากการที่จะเปิดประเทศในวันที่ พ.ย.นี้ พร้อมกับที่ ธปท. ได้ประกาศการผ่อนปรนมาตรการ LTV นับว่าเป็นเรื่องที่ดี ช่วยทั้งผู้ประกอบการระบายสต็อกง่ายขึ้น และลูกค้าสามารถกู้สินเชื่อได้ 100% เป็นการแบ่งเบาภาระให้กับผู้ซื้อบ้านได้อย่างแท้จริง  ทั้งยังเป็นโอกาสเดียวกับที่ SC Asset ได้จัดแคมเปญส่งท้ายปี "SC FINAL SALE" ด้วยการรวมบ้านและทาวน์โฮม 43 โครงการ มอบโปรโมชั่นพิเศษรวมมูลค่ากว่า 95 ล้าน* ที่มาพร้อมแนวคิด #อยากได้บ้านใหม่ต้องไปงานเซล ผ่านหนังโฆษณา 'feel like a NEW HOME' Collection ขยี้ ปมปัญหาพื้นที่อยู่อาศัยเดิมๆ ของลูกค้าที่อาจไม่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในปัจจุบัน ทั้งเรื่องของการไม่มี privacy, วิวหน้าบ้านไม่น่ามอง รวมทั้ง ปัญหาในการเดินทางเข้าเมืองทุกวัน

 

พบกับคำตอบบ้านเพื่อทุกคน ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธ.ค. 64 นี้ #อยากได้บ้านใหม่ต้องไปงาน SC FINAL SALE รวมบ้าน และทาวน์โฮม ทั้ง 43 โครงการ ทำเลศักยภาพ มอบพื้นที่ให้ทุกคนมี privacy เป็นของตัวเอง พร้อมวิวสวยมองได้ไม่มีเบื่อ บนทำเลศักยภาพ เดินทางเข้าเมืองสะดวกสบาย มาพร้อมกับโปรโมชั่นรวมมูลค่ากว่า 95 ล้านบาท* ราคาเริ่ม 2.39-45 ล้านบาท  ลงทะเบียนและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: https://m.scasset.com/5-nN หรือ โทร. 1749

 

สำหรับท่านที่สนใจสามารถนัดหมายเข้าเยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. ภายใต้มาตรการเข้าชมอย่างมั่นใจ ปลอดภัยขั้นสูงสุด ตามมาตรฐาน SC Asset *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

รับชมภาพยนตร์โฆษณา 'feel like a NEW HOME' Collection ได้ที่: https://youtu.be/_7991tyV-UQ

 

#SCAsset #SCแบรนด์บ้านเดี่ยวอันดับ1 #SCHomesForAll #SCFinalSale

 

 

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

ตัวจี๊ด By : แม่มดน้อย

พักฐาน ปรับฐานกันทั่วโลก หุ้นตัวใหญ่ ลดความคึก ลดความแรงลง ปล่อยให้หุ้นเก็งกำไร หลายตัว สร้างสีสันให้กับตลาดหุ้น.......

รอรับ By: นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม เชื่อว่า กลยุทธ์หุ้นๆ เน้นตั้งรับ รอรับ ทยอยสะสมหุ้นพื้นฐานดี กำไรเด่น ปันผลเยี่ยม ด้วยงบปี64ออก เรื่องราว..

Update:ADD ปักธงปีเสือ ปั้นรายได้โต20%

ADD ฉายภาพอุตสาหกรรมดิจิทัลในปี 2565 โต 10% จากการใช้งาน E-Content เพิ่มขึ้น เหตุอานิสงส์ WFH - เรียน Online ต่อ........

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้