Today’s NEWS FEED

News Feed

'เนอวานา' ปล่อยแคมเปญ 'ผ่อนน้อยได้มาก' ขานรับมาตรการ LTV แบงก์ชาติ

209

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 27 ตุลาคม 2564 ) ------'เนอวานา' เดินหน้ากิจกรรมการตลาดครั้งใหญ่ ผ่านแคมเปญ 'ผ่อนน้อยได้มาก' เพื่อเปิดโอกาสสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักอาศัย หรือเป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายขึ้น ใน 8 โครงการพร้อมอยู่ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ ลูกค้าสามารถเลือกบ้านพร้อมอยู่แปลงจริง ด้วยข้อเสนอที่ดีที่สุด พร้อมจัดกิจกรรมสุดพิเศษ 'เนอวานา เพย์เดย์ระหว่างวันที่ 11-14 พฤศจิกายนนี้ ที่สำนักงานขายทุกโครงการ รับรัฐบาลเดินหน้าเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ และได้ปัจจัยบวกสำคัญจากมาตรการแบงก์ชาติผ่อนคลายเกณฑ์ LTV ถึงสิ้นปี 2565 ช่วยปลุกกำลังซื้อ

นายศรศักดิ์ สมวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด(มหาชน) หรือ 'NVD' เปิดเผยว่า บริษัทฯได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายครั้งใหญ่ในช่วงโค้งสุดท้ายของปี โดยจัดแคมเปญ 'เนอวานาผ่อนน้อยได้มาก' กับข้อเสนอที่ซื้อตอนนี้ดีที่สุด โดยนำโครงการพร้อมอยู่ 8 โครงการ ได้แก่บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ ซึ่งเป็นโครงการระดับ High End และมีดีไซน์ในสไตล์ Natural Modern ที่ทันสมัยเหมาะกับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ ในรูปแบบใหม่ภายใต้แนวคิด Living Revolution ให้กับลูกค้ากับราคาเริ่มต้น 8.9-40 ล้านบาท มาจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษแห่งปี จนถึง 31 ธันวาคม 2564

โดยรายละเอียดของแคมเปญส่งเสริมการขายพิเศษในครั้งนี้ จะเน้นลดภาระการผ่อนสินเชื่อต่อเดือนต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 10,300 บาท ต่อเดือน เป็นระยะเวลานาน 24 เดือน ผนวกกับมาตรการแบงก์ชาติที่ช่วยผ่อนคลายเกณฑ์ LTVใหม่ ทำให้ลูกค้าหรือนักลงทุนสามารถกู้ได้เต็มหลักประกันในทุกสัญญา 100% แล้ว บริษัทฯยังมอบเงินคืน หรือ Cashback จากการซื้อมูลค่าสูงสุดถึง ล้านบาท และยังมีการช่วยลดภาระ ครึ่งหนึ่งสำหรับเงินจองและทำสัญญา และฟรีทุกค่าใช้จ่ายในวันโอนฯ เพื่อให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายขึ้น พร้อมกันนี้ยังมีกิจกรรม 'เนอวานา เพย์เดย์' ระหว่างวันที่ 11-14 พฤศจิกายน 2564  ที่สำนักงานขายทุกโครงการ เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจ สามารถเข้าชมและเลือกบ้านพร้อมอยู่ที่ต้องการได้จริง

สำหรับโครงการที่เข้าร่วม 8 โครงการประกอบด้วย 1) โครงการบ้านเดี่ยวเนอวานา บียอนด์ พระราม9-กรุงเทพกรีฑา  เริ่มต้นผ่อนที่ 27,500 บาทต่อเดือน  2) โครงการเนอวานา บียอนด์ บางนา-แอท ยู พาร์ค เริ่มต้นผ่อนที่ 22,900 บาทต่อเดือน    3) โครงการเนอวานา บียอนด์ พระราม เริ่มต้นผ่อนที่ 19,500 บาทต่อเดือน    4) โครงการเนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า เริ่มต้นผ่อนที่ 19,500 บาทต่อเดือน  5) โครงการเนอวานาเอเลเมนท์ บางนา เริ่มต้นผ่อนที่ 11,100 บาทต่อเดือน 6) โครงการทาวน์โฮม เนอวานา ดีฟายน์ ศรีนครินทร์- พระราม เริ่มต้นผ่อนที่ 10,300 บาทต่อเดือน 7) โครงการโฮมออฟฟิศ เนอวานา @work ลาดพร้าว-เกษตรนวมินทร์ เริ่มต้นผ่อนที่ 20,600 บาทต่อเดือน และ 8) โครงการโฮมออฟฟิศ เนอวานา @work รามอินทรา หลังสุดท้าย เริ่มต้นผ่อนที่ 28,200 บาทต่อเดือน  ทั้งนี้ บริษัทฯคาดว่าแคมเปญนี้จะกระตุ้นให้เกิดยอดขายถึงสิ้นปีนี้ไม่ต่ำกว่า 600 ล้านบาท

นายศรศักดิ์ กล่าวต่อไปว่า เวลานี้เป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ที่สนใจที่จะมีบ้านเป็นของตนเอง ด้วยมาตราการณ์ ที่เป็นปัจจัยบวก จากภาครัฐที่ได้ผ่อนคลายหลักเกณฑ์การกำกับดูแลสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย (LTV) ให้ผู้ซื้อที่อยู่อาศัยสามารถกู้ได้เต็มหลักประกันในทุกสัญญาชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2564 – 31 ธันวาคม 2565 เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าธุรกิจอสังหาฯมีความเสี่ยงต่ำ เนื่องจากสถาบันการเงินมีการอนุมัติสินเชื่อเข้มงวด การเก็งกำไรในอสังหาฯเริ่มลดลง โดยที่อยู่อาศัย มูลค่าต่ำกว่า 10 ล้านบาท ตั้งแต่สัญญาที่ 2 เป็นต้นไป สามารถยื่นกู้ได้ 100% (จากเดิมกู้ได้ 80% สำหรับสัญญาที่ 2 และ 70% สำหรับสัญญาที่ 3) ส่วนบ้านราคาเกิน 10 ล้านบาท สัญญาแรกกู้ได้เต็ม 100% (จากเดิมกู้ได้ 90%)

อนึ่ง ลูกค้าที่สนใจซื้อโครงการเนอวานา สามารถแอดไลน์ เพื่อสอบถามแคมเปญพิเศษ "ผ่อนน้อยได้มาก" โดยตรงได้ทาง Personal Assistant ผ่าน Line Official : https://lin.ee/uQMfLJa หรือสอบถามผ่อนคอลเซ็นเตอร์ โทร 1787

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

รมว.ท่องเที่ยวฯเปิดแข่งรถยนต์ทางเรียบ เลียบเขาช่องกระจก ชิงถ้วยพระราชทาน

รมว.ท่องเที่ยวฯเปิดแข่งรถยนต์ทางเรียบ เลียบเขาช่องกระจก ชิงถ้วยพระราชทาน

เก็งกำไรงบ... By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง สอดส่อง เฟด ประชุม 25-26 ม.ค. จะมีมุมมอง มีนโยบายการเงิน ล้วนให้ติดตาม ท่ามกลางคาดการณ์ มีนาคม..

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้