Today’s NEWS FEED

News Feed

Haitai Solar เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการ ในฐานะส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การสร้างแบรนด์

626

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 19 ตุลาคม 2564 ) ------Haitai Solar (รหัสสินค้า: 835985) องค์กรเทคโนโลยีขั้นสูงที่มีส่วนร่วมในการผลิตพลังงานสีเขียว เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ด้วยความที่ Haitai Solar ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบริษัทด้านพลังงานใหม่ระดับชั้นนำ 500 แห่ง การเปิดตัวเว็บไซต์ครั้งนี้จึงถือเป็นก้าวต่อไปของ Haitai Solar บนเส้นทางการก้าวขึ้นสู่แบรนด์ระดับสากล

เว็บไซต์โฉมใหม่ของ Haitai Solar พัฒนาขึ้นสอดคล้องกับเทรนด์ดิจิทัลล่าสุด ซึ่งมีการออกแบบที่โดดเด่นและแนวคิดที่ทันสมัย แต่ละหน้าประกอบด้วยพื้นหลังแบบไดนามิก รวมถึงภาพและวิดีโอที่หลากหลาย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับวิธีการที่ผู้ใช้งานบริโภคข้อมูลในยุคของการมีส่วนร่วมสื่อมัลติมีเดีย ขณะเดียวกันเว็บไซต์ยังมีไอคอนที่ช่วยทำให้ข้อมูลตอบโต้กันและใช้งานง่ายขึ้น

หน้าแรกของเว็บไซต์ประกอบด้วยการแนะนำโครงสร้างธุรกิจและความสำเร็จ ซึ่งเป็นภาพรวมของผลิตภัณฑ์หลักจากซีรีส์ Haitai-Taiji และ Haitai-Taihe ตลอดจนนำเสนอโรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ โครงการเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม โครงการที่พักอาศัยบนชั้นดาดฟ้า และศูนย์ข่าวที่สามารถเลื่อนอ่านได้ ซึ่งมีบทความและงานวิจัยล่าสุด ทั้งนี้ นอกจากภาษาจีนและภาษาอังกฤษแล้ว เว็บไซต์ Haitai Solar ยังมีภาษาญี่ปุ่นเช่นกัน

Dianna Tao รองประธานของ Haitai Solar กล่าวว่า "การเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่อย่างเป็นทางการของ Haitai Solar เป็นผลมาจากนวัตกรรมที่สรรค์สร้างขึ้นโดยทีมงานของเราเพื่อตอบสนองต่อประสบการณ์ของผู้ใช้งานของลูกค้าต่างประเทศของเรา เราหวังว่าการออกแบบนี้จะทำให้ผู้เข้าชมจากทั่วโลกเข้าใจถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์ที่รุ่มรวย ตลอดจนผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่มีคุณภาพสูงของเรา"

Haitai Solar ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2549 ณ เมืองถังซาน มณฑลเหอเป่ย ประเทศจีน นับตั้งแต่การก่อตั้ง แบรนด์ได้เติบโตขึ้นจาก OEM ส่วนประกอบพลังงานแสงอาทิตย์ จนกลายเป็นแบรนด์อิสระระดับ GW ที่ติดอันดับหนึ่งใน 500 บริษัทพลังงานใหม่ชั้นนำของโลก ในปี 2564 Haitai Solar มีกำลังการผลิตรวม 8GW-6.5GW จากโรงงานภายในประเทศและ 1.5GW จากโรงงานในเวียดนาม บริษัทสามารถผลิตโมดูลซีรีย์ 166, ซีรีส์ 182 และซีรีส์ 210 ด้วยเวเฟอร์ M6, M10 และ G12 ซึ่งมีกำลังการผลิตไฟฟ้าสูงสุดแตะถึง 670W

Haitai Solar ยึดมั่นในความเชื่อที่ว่า "คุณภาพหล่อหลอมคุณค่าจึงได้สร้างองค์กรพลังงานใหม่ที่มีคุณภาพสูง พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพที่ครอบคลุมและโซลูชันพลังงานสะอาดระดับมืออาชีพที่เปี่ยมประสิทธิภาพ เนื่องจากยึดตามเกณฑ์ ISO 14001 และพัฒนาระบบการผลิตอัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Haitai Solar จึงลดการบริโภคไฟฟ้าลง 59.7% ลดการปล่อยก๊าซ CO2 ลง 69.8% และลดการใช้น้ำลง 62.1% ในช่วงระหว่างปี 2558 ถึง 2563

Wang Yong ประธาน Haitai Solar ระบุว่า "เนื่องจากการเปิดตัวเว็บไซต์ที่มีสุนทรียะใหม่ของเรา Haitai Solar ได้พัฒนากลยุทธ์การสร้างแบรนด์และเส้นทางการเดินทางออนไลน์ของลูกค้าอีกครั้ง เรามุ่งเน้นพลังงานหมุนเวียนที่มีโมดูล PV เป็นธุรกิจหลักของเรา และมุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อน Haitai Solar ไปข้างหน้า และเดินหน้าเสริมสร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือและสอดคล้องกับแนวโน้มในอนาคต ขณะเดียวกันก็ใช้ประโยชน์จากการพัฒนาเพื่อสามารถแข่งขันเพื่อความสำเร็จในระยะยาวได้

 

 

 

www.haitai-solar.com

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: เบทาโกร เคาะ IPO 40 บาท/หุ้น เล็งเทรดใน SET 2 พ.ย. นี้

“ผมและทีมผู้บริหารของเบทาโกรมีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า เบทาโกรมีความแตกต่างและโดดเด่นจากบริษัทจดทะเบียน

เกาะ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ SET ภาคเช้ายังมีโมเมนตัมเชิงบวก เกาะปีกดาวโจนส์พุ่ง เหตุนลท.คลายความกังวลเกี่ยวกับการเร่ง....

ขึ้นยาก ลงง่าย By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม SET-ราคาหุ้นไทย ยามขึ้น ขึ้นยาก แต่เวลาลง ลงง่ายมาก รอบนี้ ก็ต้องฝ่าแนวต้าน ให้ได้ ฝ่าได้มีโอกาสไปต่อ หาก...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้