Today’s NEWS FEED

News Feed

ของมันมา !! by เจ๊เยเลน ณ Wall Street World

119

 

Wall Streetตลาดหุ้น(19/10/2564)
เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street World


ของมันมา!! แหมมมมต้องบอกว่าช่วงนี้ตลาดหุ้นไทยค่อนข้างแข็งแกร่งเจ้าค่ะ แม้บางวันจะมีย่อตัวลงไปบ้าง แต่ก็ยังยืนเหนือระดับ 1,600 จุดมาได้ และช่วงนี้เจ๊เห็นต่างชาติ เข้ามาสะสมชื้อหุ้นไทยอย่างต่อเนื่อง ก็ไม่รู้ว่าจะมีสัญญาณอะไรดีๆแต่ที่แน่ๆวันนี้พี่กอง และรายย่อยก็ขายทำกำไรออกมา แต่ก็ยังทำให้ดัชนียังคงบวกเดินหน้าได้ โดยได้แรงหนุนจากกลุ่มพลังงาน ปิโตรเคมี และกลุ่มแบงก์ประคองดัชนีให้บวกช่วงนี้เริ่มเห็นการทยอยประกาศงบกันแล้วนะคะ ใครเล็งตัวไหนไว้ก็ไปลุ้นกันดูเจ้าค่ะ

เปิดตัวกันที่ RPC ดีกว่าเจ้าค่ะ หลังจากพักตัวมาหลายวัน ช่วงท้ายตลาดดันปิดเขียวได้เต็มแท่ง วันนี้เป็นสัญญาณกราฟเขียวแท่งแรกด้วยเจ้าค่ะ RPC ลุ้นผลงานปีนี้โตแรง 6 เดือนกำไร 749.64 ลบ.จากงวดเดียวกันปีก่อนขาดทุนสุทธิ 29.76 ล้านบาท คาดผลงานปีนี้โตเด่นจากปีก่อนมีกำไรสุทธิเพียง 44.33 ล้านบาท ช่วงนี้หุ้นไซส์นี้กำลังมา เจ๊เลยหยิบยก RPC ขึ้นมาฝากไว้ให้ไปทำการบ้านกันดูนะเจ้าคะ

มาต่อกันที่หุ้น UMI เจ้าค่ะ หลังลงนามในสัญญาร่วมกับ กรีนเยลโล่ ซื้อขายไฟฟ้าจากการผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ตอบโจทย์นโยบายพลังงานสะอาด ราคาหุ้นวันนี้เริ่มมีแรงเก็งกำไรเข้ามา พรุ่งนี้มีลุ้นต้านถัดไป หลังจากมีข่าวดีเข้ามา ยังไงเจ้าก็อย่าทำให้เหล่าแฟนคลับต้องผิดหวังกันนะเจ้าคะ

ปิดท้ายกันด้วยโรงพยาบาล IMH กันหน่อยเจ้าค่ะ คาดว่างบใน Q3/64 จะออกมาเติบโต เป็นผลมาจากเตียงรักษาผู้ติดเชื้อโควิดในก่อนหน้านี้ ช่วงนี้ราคาหุ้นเริ่มค่อยๆฟอร์มตัวกลับขึ้นมา เจ๊มองว่าเป็นจังหวะน่าเข้าไปเก็บเพื่อลุ้นงบใน Q3 ที่จะออกมานี้นะเจ้าคะ เพลอๆอาจมีวิ่งให้ได้เห็น ซึ่งเจ๊มองว่าก็ลุ้นแถวบริเวณ 13+- แถวนี้เจ้าค่ะ ใครชอบตัวนี้ก็ลองดูได้นะเจ้าคะ แล้วพบกันใหม่ในคอลัมน์ฉบับหน้านะจ๊ะ…


สนใจลงโฆษณากับ Wall Street
ติดต่อได้ 3 ช่องทางเลยเจ้าค่ะ
LINE@ https://lin.ee/EzE7297
TG@ https://t.me/QueenWallstreet
FB@ https://www.facebook.com/Wall-Street-%E0%B8%95%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%94%E0%B8%AB%E0%B8%B8%E0%B9%89%E0%B8%99-458906731343768

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน
โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง
*ดูกราฟดูเทคนิคประกอบการตัดสินใจนะคะ บางตัวอาจซิ่งบางตัวไม่ซิ่งไม่หลุดแนวรับก็ถือได้น่า จะให้ซิ่งปรู๊ดปร๊าดทุกตัวคงไม่ได้***ขอให้นักลงทุนทุกท่านประสบความสำเร็จค่า
ปล.สำคัญสุดอย่าลืมวางแผนจุด cut loss นะคะ
ชวนเพื่อนมา Add กันนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

เจ๊เยเลน

เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street LINE ID :@wall-street

บทความล่าสุด

HotNews: BGRIM ปักธงรายได้ปี 65 โต 8-10%

BGRIM วางเป้ารายได้ปี 65 เติบโต 8-10% จากปี64 เดินหน้าขยายพอร์ตพลังงานทดแทนดันกำลังการผลิตไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเป็น10,000 เม..

"ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนุนอุปกรณ์จำเป็นช่วยผู้ป่วย COVID-19 แก่ศูนย์พักคอย วัดสะพาน คลองเตย"

"ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนุนอุปกรณ์จำเป็นช่วยผู้ป่วย COVID-19 แก่ศูนย์พักคอย วัดสะพาน คลองเตย"

คุ้มดีคุ้มร้าย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองตลาดหุ้น แบบคุ้มดีคุ้มร้าย ด้วยทั่วโลก ยังคงจับตาการระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้