Today’s NEWS FEED

News Feed

Absen เตรียมจัดแสดงโซลูชันจอแสดงผล LED ล่าสุดที่งาน InfoComm 2021

366

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (18 ตุลาคม 2564)——Absen แบรนด์จอแสดงผล LED ชั้นนำจะจัดแสดงโซลูชันล่าสุดของแบรนด์ที่งาน InfoComm 2021 (บูธ #1008) ในระหว่างวันที่27-29 ตุลาคม ในฐานะงานที่ใหญ่ที่สุดและน่าตื่นเต้นที่สุดที่เน้นที่อุตสาหกรรม Pro-AV งาน InfoComm จะรวมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม, ผู้จัดการ AV, ผู้ใช้ปลายทาง และผู้รวมระบบหลายพันคนจากทั่วโลกเข้าด้วยกัน โดยจะจัดแสดงเทคโนโลยีภาพและเสียงชั้นสูงแบบใหม่ล่าสุด

จะมีการจัดแสดงสตูดิโอเสมือน LED ที่ทำโดยผลิตภัณฑ์ Absenรุ่น MR (จอแบบติดตั้งบนพื้น) และรุ่น PL (จอแบบติดตั้งที่ฉากหลัง) ที่บูธในงาน โซลูชันสตูดิโอเสมือน LED ระดับมืออาชีพของAbsen เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายทำหนังและรายการโทรทัศน์ โดยจะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์สุดดื่มด่ำด้วยภาพที่โดดเด่นเสมือนจริง

ผลิตภัณฑ์รุ่น MR เป็นผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพของ Absenสำหรับจอ LED แบบติดตั้งบนพื้น มีตัวเลือกพื้นผิวเคลือบ 2 แบบสำหรับผลิตภัณฑ์รุ่น MR ได้แก่ ผิวเคลือบแบบด้านที่ให้จอ LEDที่ไม่สะท้อนแสงเหมาะอย่างยิ่งกับการออกอากาศรายการโทรทัศน์, เวที xR และการใช้งานสตูดิโอการผลิตเสมือน ส่วนผิวเคลือบแบบเงาให้จอ LED ที่มีสไตล์และเงางามพร้อมการออกแบบรูปทรงและสัมผัสจากเทคโนโลยีชั้นสูง เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานในด้านค้าปลีก สถาปัตยกรรม และการจัดแสดง โครงสร้างที่มีความหนาแน่นสูงรับประกันความปลอดภัยและความแข็งแกร่ง ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 2,500 กิโลกรัม/ตารางเมตร

ผลิตภัณฑ์รุ่น PL เป็นผลิตภัณฑ์ชั้นสูงของ Absen สำหรับการใช้งานแบบเช่าในและนอกอาคาร ด้วย Refresh rate ที่สูง(3840Hz), อัลกอริทึม HDR10, อัตราส่วนความคมชัดสูง, ความสว่าง 1500 นิต และเทคโนโลยี LED แบบ Ultra-blackผลิตภัณฑ์ซีรีส์ PL สามารถให้คุณภาพของภาพที่ดีที่สุดและประสิทธิภาพการแสดงผลที่น่าทึ่ง การสร้างสรรค์โมดูลแบบสามเหลี่ยม ทรงลูกบาศก์ และทรงกลมสามารถสร้างสรรค์รูปทรงได้หลากหลาย นวัตกรรมที่รวมระบบบล็อกการเชื่อมต่อโค้งที่ปรับตำแหน่งได้ช่วยรักษาระดับความแม่นยำของการจัดวางให้สูงสุดสำหรับทั้งการใช้งานแบบจอแบนและจอโค้ง

Absenicon 3.0 เป็นการปฏิวัติโซลูชัน LED แบบครบวงจรสำหรับการใช้งานในการประชุม มีขนาดใหญ่มาตรฐาน 4 ขนาด(110''/138''/165'') เหมาะสมกับพื้นที่ขนาดต่าง ๆ อัตราส่วนการแสดงภาพคือ 16:9 ซึ่งเป็นความคมชัดระดับ FHD จุดต่อจุด พร้อมรีโมทคอนโทรลอัจฉริยะ จึงสามารถใช้ฟังก์ชันที่หลากหลายได้อย่างง่าย ๆ และสะดวกสบายเหมือนสมาร์ททีวี นอกจากนี้ ยังมาพร้อมซาวด์บาร์ในตัวสำหรับการเล่นคอนเทนต์สื่อที่ง่ายดาย

ผลิตภัณฑ์รุ่น Clear Cobalt ผลิตภัณฑ์ Micro LED ใหม่ของAbsen - ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและมั่นคงที่รวมเทคโนโลยีการหุ้ม COB แบบอินเวิร์ตเข้ากับอัลกอริทึมหลัก HDR10 ด้วยการเคลือบสีดำล้วนและเทคโนโลยีการแก้ไขระดับสีดำ ผลิตภัณฑ์รุ่น Clear Cobalt ให้ภาพคุณภาพระดับภาพยนตร์ด้วยอัตราส่วนความคมชัดและความสว่างสูง ยิ่งไปกว่านั้น ยังต้านทานความชื้น ฝุ่น และรอยขีดข่วน, ต้านการเกิดออกซิเดชัน, ป้องกันไฟฟ้าสถิต และป้องกันลำแสงสีฟ้า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์

 

 

https://www.absen.com/

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: BGRIM ปักธงรายได้ปี 65 โต 8-10%

BGRIM วางเป้ารายได้ปี 65 เติบโต 8-10% จากปี64 เดินหน้าขยายพอร์ตพลังงานทดแทนดันกำลังการผลิตไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเป็น10,000 เม..

"ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนุนอุปกรณ์จำเป็นช่วยผู้ป่วย COVID-19 แก่ศูนย์พักคอย วัดสะพาน คลองเตย"

"ตลาดหลักทรัพย์ฯ สนุนอุปกรณ์จำเป็นช่วยผู้ป่วย COVID-19 แก่ศูนย์พักคอย วัดสะพาน คลองเตย"

คุ้มดีคุ้มร้าย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ มองตลาดหุ้น แบบคุ้มดีคุ้มร้าย ด้วยทั่วโลก ยังคงจับตาการระบาดของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้