Today’s NEWS FEED

News Feed

งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 130 เปิดตัวโซนฟื้นฟูชนบทสุดพิเศษ พร้อมขับเคลื่อนการพัฒนาพื้นที่ชนบทในจีนแบบรอบด้าน

351

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (18 ตุลาคม 2564)——เนื่องในโอกาสที่จีนขจัดความยากจนสัมบูรณ์ได้เมื่อไม่นานมานี้และเปลี่ยนมาเป็นการฟื้นฟูชนบท งานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 130 จึงตั้ง "โซนฟื้นฟูชนบท" พิเศษเป็นครั้งแรก เพื่อเป็นแรงผลักดันในการฟื้นฟูเขตชนบทของจีน และส่งเสริมให้บริษัทที่มาจากพื้นที่ที่เคยยากจนได้มีโอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์สู่สายตาผู้ซื้อจากทั่วโลก

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fbuyer.cantonfair.org.cn/en/account/new-buyer/register

 

งานมหกรรมแคนตันแฟร์ยังคงสนับสนุนบริษัทต่าง ๆ ในจีนให้ก้าวเข้าสู่ตลาดนานาชาติได้โดยมีส่วนช่วยในการบรรเทาความยากจนพร้อมทั้งเปลี่ยนมาเป็นการฟื้นฟูชนบท โดยโซนฟื้นฟูชนบทประจำปีนี้จะจัดขึ้นทั้งในสถานที่จริงและทางออนไลน์ตลอด 5 วันของงาน ทั้งนี้ แคนตันแฟร์ได้เปิดรับสมัครบริษัทจากพื้นที่ยากจนโดยไม่จำกัดจำนวนและไม่มีเงื่อนไข เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อบริษัทต่าง ๆ ให้ได้มากที่สุด ซึ่งบริษัททั้ง 883 แห่งจากพื้นที่ด้อยพัฒนาก็ได้เข้าร่วมแคนตันแฟร์เพื่อจัดแสดงของดีประจำถิ่นโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

"ในฐานะที่เป็นงานนิทรรศการชั้นนำของจีน แคนตันแฟร์มีบทบาทสำคัญในการนำสินค้าจีนออกสู่ตลาดต่างประเทศ และขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมในภูมิภาคต่าง ๆ เพื่อให้ก้าวข้ามความยากจนและประสบความเจริญรุ่งเรือง" คุณ Liu Quandong รองอธิบดีสำนักงานการต่างประเทศของแคนตันแฟร์ กล่าว "นี่เป็นแคนตันแฟร์ครั้งแรกของบริษัทส่วนใหญ่ในกลุ่มบริษัท 883 แห่ง และเราได้สำรวจช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์เพิ่มเติม เพื่อให้บริษัทเหล่านี้เจาะตลาดต่างประเทศได้"

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fbuyer.cantonfair.org.cn/en/account/new-buyer/register

 

บริษัท Guitian ซึ่งเป็นบริษัทไบโอเทคในมณฑลยูนนาน จะเข้าร่วมงานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 130 พร้อมด้วยสหกรณ์การเพาะปลูกและการปรับปรุงพันธุ์พืชพิเศษ Shangri-La Wanda "ในฐานะบริษัทผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมควินัวและกิจการควินัวที่ใหญ่ที่สุดในยูนนาน Guitian จะจัดแสดงควินัวออร์แกนิกจากที่ราบสูง ที่มีแคลอรีต่ำและไม่มีคอเลสเตอรอล โดยเราหวังจะได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ขยายอิทธิพลของแบรนด์ และแสวงหาพันธมิตรเพิ่มเติม" คุณ Jin Xiaogang ประธานบริษัท Guitian กล่าว

 

บริษัท Xinjiang Mijie Black Bee เป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในด้านการผลิตน้ำผึ้งตามระบบนิเวศ ต้นตำรับซินเจียง

 

"เราเก็บเกี่ยวน้ำผึ้งที่ผลิตโดยใช้ดอกไม้นานาพันธุ์ที่ให้รสชาติเข้มข้นเป็นพิเศษ นี่เป็นครั้งแรกที่ได้จัดแสดงสินค้าของเรา และเราหวังว่าจะหาผู้ซื้อได้มากขึ้นจากในงานแคนตันแฟร์ เช่นเดียวกับโอกาสความร่วมมือในต่างประเทศ" คุณ Liu Huifang จากบริษัท Mijie กล่าว

 

บริษัท Hebei Zaoneng Food เป็นผู้ผลิตน้ำพุทราแดงตรา Strong Food เป็นหลัก โดยทางบริษัทฯ ได้ลงนามในข้อตกลงราคาเสนอซื้อและสัญญาจ้างงานชั่วคราวตามฤดูกาล ตลอดจนแบ่งเงินปันผลกับครอบครัวผู้มีรายได้น้อย Zaoneng Food ได้ตั้งโมเดลธุรกิจการพัฒนาอุตสาหกรรมการเกษตรสมัยใหม่ที่ผสมผสานการทำฟาร์ม การแปรรูป การขาย และการส่งออกเข้าด้วยกัน ทั้งนี้ คาดว่า Zaoneng Food จะส่งออกสินค้าไปยังประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ถึง 30 แห่งในปี 2565

 

"ที่งานแคนตันแฟร์ บริษัทจากพื้นที่ชนบทเหล่านี้ไม่เพียงแต่จะได้ประโยชน์จากตลาดต่างประเทศและเปิดตัวในเวทีการค้าโลกเท่านั้น แต่ยังได้ผลบวกในด้าน R&D ของผลิตภัณฑ์และการเปลี่ยนแปลงโมเดลการตลาด ทั้งยังได้นำเสนอเสน่ห์ของวัฒนธรรมจีนไปทั่วโลกอีกด้วย" คุณ Liu Quandong กล่าวเสริม

 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fbuyer.cantonfair.org.cn/en/account/new-buyer/register

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ตัวจี๊ด By : แม่มดน้อย

พักฐาน ปรับฐานกันทั่วโลก หุ้นตัวใหญ่ ลดความคึก ลดความแรงลง ปล่อยให้หุ้นเก็งกำไร หลายตัว สร้างสีสันให้กับตลาดหุ้น.......

รอรับ By: นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม เชื่อว่า กลยุทธ์หุ้นๆ เน้นตั้งรับ รอรับ ทยอยสะสมหุ้นพื้นฐานดี กำไรเด่น ปันผลเยี่ยม ด้วยงบปี64ออก เรื่องราว..

Update:ADD ปักธงปีเสือ ปั้นรายได้โต20%

ADD ฉายภาพอุตสาหกรรมดิจิทัลในปี 2565 โต 10% จากการใช้งาน E-Content เพิ่มขึ้น เหตุอานิสงส์ WFH - เรียน Online ต่อ........

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้