Today’s NEWS FEED

News Feed

โมโนริ เขย่าวงการซีฟู้ดสแน็ค เปิดตัวผลิตภัณฑ์หมึกทอดอบกรอบรูปแบบใหม่ เต็มวงไม่ซ้ำใคร ความอร่อยที่หยุดไม่ได้อีกครั้ง

165

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (18 ตุลาคม 2564)——เมื่อตัวจริงอย่าง โมโนริ ฉีกแนว สะเทือนวงการซีฟู้ดสแน็ค เปิดตัวผลิตภัณฑ์หมึกทอดอบกรอบ ใหม่! เต็มวงไม่ซ้ำใคร ในรูปแบบคาลามารี 2 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล และรสฮอตแอนด์สไปซี่ พร้อมคัดสรรหมึกแท้ 100% ส่งตรงจากทะเล ผ่านกรรมวิธีการทอดแล้วอบ กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน ประโยชน์เน้นๆ โปรตีนล้นซอง ตอกย้ำสโลแกน "อร่อยสุด หยุดได้ไง"

 

โมโนริ แบรนด์ขนมซีฟู้ด ภายใต้ บริษัท ไทยยูเนี่ยน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจอาหารทะเลระดับโลก ที่ผ่านมาส่งแก้มกุ้งทอดอบกรอบ และหนังปลาแซลมอนทอดอบกรอบลงมาเล่นในตลาด ล่าสุด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวหมึกทอดอบกรอบ ที่คัดสรรหมึกแท้ 100% ส่งตรงจากทะเล มาในรูปหมึกวง แบบคาลามารี ที่สำคัญคือเป็นขนมขบเคี้ยวที่ดีต่อสุขภาพเพราะมีโปรตีนสูงถึง 7 กรัมต่อซอง ไม่มีไขมันทรานส์และวัตถุกันเสีย ผ่านกรรมวิธีการทอดแล้วอบ ทำให้กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน ปรุงรสด้วยสูตรเฉพาะตัว คุณภาพเน้นๆ แถมยังผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP และ HACCP ขนาด 30 กรัม 2 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล หมึกเต็มคำ หอมกลิ่นหมึกทะเลมาเต็ม และรสฮอตแอนด์สไปซี่ เผ็ดร้อนทะเลเพลิง กรอบถึงใจ ทานกับอะไรก็อร่อย จะทานเล่นเป็นของว่างก็ไม่รู้สึกผิด เป็นกับแกล้มคู่เครื่องดื่ม หรือจะเพิ่มความอร่อยให้อาหารจานโปรด ทั้งเมนูข้าว ก๋วยเตี๋ยว สลัด ส้มตำ ยำ หรือน้ำพริก ได้ในราคาเพียงซองละ 45 บาท

 

อยู่บ้านไม่เหงาแน่นอน เพราะมีแก๊งค์โมโนริอยู่เคียงข้าง นอกจากหมึกทอดอบกรอบซองเด็ดแล้ว ยังมีขนมแก้มกุ้งทอดอบกรอบ ผลิตจากกุ้งแท้ 100% คัดเฉพาะชิ้นโตและส่วนที่เคี้ยวเพลินที่สุด อร่อยเต็มแก้ม ขนาด 18 กรัม มี 2 รสชาติ ได้แก่ รสสาหร่ายทะเลย่าง และ รสต้มยำกุ้งหม้อไฟ และ หนังปลาแซลมอนทอดอบกรอบ ผลิตจากหนังปลาแซลมอนนำเข้าแท้ 100% พิถีพิถันคัดสรรเฉพาะส่วนที่ไม่มีเกล็ดและไขมัน ขนาด 15 กรัม มี 2 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินัล และรสซอสไข่เค็ม ในราคา 20 บาท รวมถึงหมึกทอดอบกรอบ รสลาบ ซองใหญ่ขนาด 60 กรัม เพียง 99 บาท

 

ตามไปอร่อยเพลิดเพลินกับโมโนริ หมึกทอดอบกรอบ ได้แล้ววันนี้ที่ บิ๊กซี และกูร์เมต์ มาร์เก็ต สำหรับแก้มกุ้งทอดอบกรอบและหนังปลาแซลมอนทอดอบกรอบ วางจำหน่ายที่ บิ๊กซี กูร์เมต์ มาร์เก็ต โฮม เฟรช มาร์ท วิลล่า มาร์เก็ท ลอว์สัน 108 และตั้งฮั่วเส็ง

หรือสั่งซื้อออนไลน์ ส่งตรงถึงบ้าน ได้ที่

Shopee: http://bit.ly/Monori-Shopee

Lazada: https://bit.ly/2WbnTfe 

JD Central: http://bit.ly/Monori-JDCentral

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ตัวจี๊ด By : แม่มดน้อย

พักฐาน ปรับฐานกันทั่วโลก หุ้นตัวใหญ่ ลดความคึก ลดความแรงลง ปล่อยให้หุ้นเก็งกำไร หลายตัว สร้างสีสันให้กับตลาดหุ้น.......

รอรับ By: นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม เชื่อว่า กลยุทธ์หุ้นๆ เน้นตั้งรับ รอรับ ทยอยสะสมหุ้นพื้นฐานดี กำไรเด่น ปันผลเยี่ยม ด้วยงบปี64ออก เรื่องราว..

Update:ADD ปักธงปีเสือ ปั้นรายได้โต20%

ADD ฉายภาพอุตสาหกรรมดิจิทัลในปี 2565 โต 10% จากการใช้งาน E-Content เพิ่มขึ้น เหตุอานิสงส์ WFH - เรียน Online ต่อ........

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้