Today’s NEWS FEED

News Feed

รอวันทะลุ 1650 By : แม่มดน้อย

1,170

 

วันที่ 14 ตุลาคม 2564 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์......เพี้ยง วันนี้ ศบค.ชุดใหญ่ จะพิจารณาผ่อนคลายมาตรการ Lockdown เพิ่มเติม หลัง ลุงตู่ ประกาศเปิดประเทศ ต้อนรับนักท่องเที่ยว 1พ.ย.64 กิจกรรมเศรษฐกิจจะมากขึ้น ถือเป็นปัจจัยบวกต่อตลาดหุ้นไทย หุ้นที่ได้รับอานิสงส์ มีมากมายหลายกลุ่ม นักลงทุน ก็มาเล่นเก็งกำไรเป็นรายตัว สลับสับเปลี่ยนตัวเล่น

แม่มดน้อย เห็นทรงหุ้น ทรงSET แล้ว รอวันเวลา ดัชนีตลาดได้ชนแนวต้าน 1,650 ทะลุ 1,650 จุด....ท่องไว้ปีนี้ อาจ1,700 จุด ก็ได้ ใครจะไปรู้...

ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,642.61 จุด ลดลง 1.03 จุด คิดเป็น 0.06% มูลค่าการซื้อขาย46,428.46 ล้านบาท

 

และแล้ว ก็ถึงคิวU ระเบิดราคาได้สะใจ ด้วยนักเก็งกำไร เอฟซีเก่าใหม่ลุย ปิดเช้าราคาหุ้นUพุ่งกระฉูด11.63% ด้วยธีมเปิดประเทศ ต้อนรับนักท่องเที่ยว 1พ.ย.64 แม่มดน้อย มองรอบนี้ หุ้นU ชวนติดตามค่ะ

มาได้ถูกจังหวะ สำหรับหุ้นใหม่อย่างบมจ.ปิ่นทอง อินดัสเตรียล ปาร์ค (PIN) ด้วยบ้านเราจะเปิดประเทศ แถม บาทอ่อน นักลงทุนต่างชาติ กำลังจ้องหาที่ตั้งโรงงาน 20 ต.ค.นี้ จัดกิจกรรมแนะนำข้อมูลทิศทางการดำเนินงานและกลยุทธ์การเติบโตเคียงคู่เศรษฐกิจไทย งานนี้นักลงทุนที่สนใจสามารถรับฟังข้อมูลผ่านแพลตฟอร์ม Facebook Page: Wealthy Thai และ MT Multimedia ได้เลย....

แม่มดน้อย มองเกมหุ้นCHEWA แล้วน่ามอง ยามนี้สดใส น่ารัก ฝีเท้าดีมิใช่เล่น น่ะเรา ก่อนหน้านี้ CHEWA คงเป้ารายได้ปี64 แตะ 2,500ลบ. หลังตุน Backlog แล้ว 1,548ลบ. รับรู้ช่วงที่เหลือปีนี้349ลบ.

MAKRO คาดกระบวนการรับโอนกิจการทั้งหมดของกลุ่มโลตัสส์จะแล้วเสร็จภายใน 1-3 สัปดาห์ นับจากวันที่ได้รับการอนุมัติจากที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นของทั้ง 2 บริษัท เตรียมยื่นไฟลิ่งขายหุ้นให้ประชาชนทั่วไป โดยบ.ในเครือซีพีจะร่วมเสนอขายหุ้นสามัญของ MAKRO ที่ตนถืออยู่บางส่วน เพื่อเพิ่มFree Floatเป็นไม่น้อยกว่า 15% ของทุนจดทะเบียนชำระแล้ว ตามเกณฑ์ของตลาด

 

ธนชาตพลัส บริษัทในเครือ บมจ.ทุนธนชาต (TCAP) เปิดตัวได้สวย 3 เดือนแรกปล่อยสินเชื่อได้กว่า 1,200 ล้านบาท ตั้งเป้าภายในสิ้นปีปล่อยสินเชื่อได้ประมาณ 2,500 ล้านบาท และจะเติบโตปีละ ประมาณ 15% โดยเน้นให้สินเชื่อกับลูกค้าองค์กรขนาดกลาง-ใหญ่ ที่มีการดำเนินธุรกิจต่อเนื่องและมีหลักทรัพย์ประเภทอสังหาริมทรัพย์ค้ำประกัน วงเงินปล่อยกู้ตั้งแต่ 30 – 500 ล้านบาท มุ่งเติมเต็มช่องว่างที่ธนาคารพาณิชย์ทำไม่ได้ ใช้กลยุทธ์ บริการรวดเร็ว เงื่อนไขยืดหยุ่นไม่ซับซ้อน เป็นจุดขาย

บล.บัวหลวง เปิดตัว The Stock Master ปีที่ 10 โครงการสร้างนักลงทุนคุณภาพแบบ “รู้จริงกับสนามจริง” ภายใต้แนวคิด “สร้างพลังเงินลงทุน สำหรับมือใหม่” สอนผ่านห้องเรียนออนไลน์ พร้อมแชทถามตอบส่วนตัวกับทีมกูรูด้านการลงทุน ทุกวันเสาร์ตลอดเดือนพ.ย.64 หลักสูตรการเรียนที่สอนให้ผู้ลงทุนมือใหม่รู้จัก Create สร้างแผนทางการเงิน, Accumulate อัปเกรดพอร์ต ด้วยเครื่องมือทางการเงิน และ Protect บริหารความเสี่ยง และการคุ้มครองชีวิต เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 29 ต.ค.64


CPANEL เผยแนวโน้มไตรมาส 3/64 คึกคัก ลูกค้าให้ความสนใจ จ่อคิวสั่งผลิตภัณฑ์ Precast Concrete จำนวนมาก โค้งสุดท้ายของปีลุ้นเซ็นสัญญา 4 โครงการ มูลค่ากว่า 190 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าเจรจางานใหม่ต่อเนื่อง เตรียมแผนชำระหนี้สถาบันการเงิน D/E ลด ตั้งเป้ารายได้ปีนี้เติบโตไม่น้อยกว่า 30%

 


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

“FTI เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ วันแรก”

“FTI เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯ วันแรก”

NER พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 1/2565

NER พบนักลงทุนในงาน Opportunity Day ประจำไตรมาส 1/2565

เก็บเกี่ยว By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม หุ้นไทย รีบาวน์มาแล้ว 2 วัน วันนี้ หากรีบาวน์ต่อ (วันที่3) ก็ควรรีบๆเก็บเกี่ยว แบบว่า ได้นิด ได้หน่อย ก็....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้