Today’s NEWS FEED

News Feed

MVP ลุ้นปลายต.ค.นี้ จัดงานMobile Expo หลังคลายล็อกดาวน์ พร้อมเดินหน้าลุยธุรกิจ Blockchain ต่อเนื่อง

879

 สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(28 กันยายน2564)---นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) MVP เปิดเผยว่า ภายหลังจากที่ภาครัฐได้มีการผ่อนปรนมาตรการควบคุมโรคโควิด-19 มากขึ้น โดยได้มีการคลายล็อกดาวน์ให้หลายกิจกรรมกลับมาเปิดดำเนินการได้นั้น ส่งผลดีต่อบริษัทฯ โดยตรง ทำให้มีความคาดหวังว่าจะสามารถกลับมาจัดงาน Thailand Mobile EXPO ได้ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนี้ หลังจากที่เลื่อนการจัดงานไปในช่วงก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ ยังคาดว่างานKancha EXPO รวมไปถึงงานอีเวนท์กีฬาต่าง ๆ ก็มีโอกาสจะกลับมาจัดได้เช่นกัน


พร้อมกันนี้ บริษัทฯ ยังเดินหน้าขยายธุรกิจ Blockchain ต่อเนื่อง โดยบริษัทฯ ได้ออกจำหน่ายคูปองอิเล็กทรอนิกส์รูปแบบโทเคนดิจิทัลเพื่อการใช้ประโยชน์(Utility Token) บนระบบบล็อกเซน โดยอาศัยเทคโนโลยีบล็อกเซน และความสามารถของสัญญาอัจฉริยะ (Smart Contract)เพื่อให้สิทธิแก่ผู้ถือเหรียญสำหรับใช้ประโยชน์ซื้อสินค้าและบริการของกลุ่มบริษัทอันเกี่ยวเนื่องกับกิจกรรรมการท่องเที่ยวจำนวน 1,000 ล้านเหรียญเอ็มวีพี

ทั้งนี้ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 กลุ่มบริษัทบันทึกรายการจำหน่ายและจัดสรรเหรียญเอ็มวีพีเป็นรายได้รับล่วงหน้าประมาณ91 ล้านบาท โดยจะสามารถรับรู้เป็นรายได้บริการเมื่อได้ให้บริการในกิจกรรมที่บริษัทฯ จัดทั้ง 8 กิจกรรม หรือสิทธิประโยชน์หมดอายุ


อีกทั้ง บริษัทฯ ได้ว่างเป้าหมายที่จะก้าวสู่โลกธุรกิจบล็อกเชนอย่างเต็มตัว เนื่องจากเห็นโอกาสของการเติบโตในธุรกิจดังกล่าวที่ทั่วโลกต่างก็กำลังเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยีดังกล่าวมากขึ้น โดยบริษัทจึงพร้อมเปิดธุรกิจใหม่ เพื่อสร้างรายได้ให้กับบริษัท ประกอบด้วย 1. รับปรึกษา พร้อมให้คำแนะนำในการปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจเข้าสู่โลกบล็อกเชน 2. อบรมการเขียนโปรแกรมเพื่อสร้างเว็ปสำหรับการขายสินค้าในโลกคริปโต 3. ทำการตลาดเพื่อหาลูกค้าใหม่ในกลุ่มคริปโตแบบครบวงจร

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

NER คว้าอันดับที่ 71 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2565

NER คว้าอันดับที่ 71 จาก 300 บริษัทยอดเยี่ยมแห่งปี 2565

อย่าแตกแถว By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง บนตัวแปรเดิมๆ ตลาดหุ้น ก็แแกว่งตัวไปมา หุ้นไทย ก็เช่นกัน ..เมื่อสถานการณ์เป็นแบบนี้ การเล่น.....

HotNews: GUNKUL ส่งซิก Q2/65 ฟอร์มดีต่อเนื่อง โรงไฟฟ้าพลังงานลมหนุนเต็มสูบ

GUNKUL ฉายภาพธุรกิจกัญชง พร้อมเติบโตไปกับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยลุยขยายตลาดตั้งแต่ต้นน้ำจนถึงปลายน้ำ เพื่อส่งผลิตภัณฑ์...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้