Today’s NEWS FEED

News Feed

เขตพระนคร-สน.ชนะสงคราม ผนึกกำลัง เครือซีพี-ซีพีเอฟ ปันความอิ่มอร่อยให้คนไร้บ้าน-ศูนย์พักคอย-ปชช. ฝ่าโควิด-19

113สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(20กันยายน 2564)--------สำนักงานเขตพระนคร สถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม ผนึกกำลัง เครือซีพี-ซีพีเอฟ และข้าวตราฉัตร มอบอาหารคุณภาพปลอดภัย ในโครงการครัวปันอิ่มฯ แจกศูนย์พักคอย คนไร้บ้าน และชุมชน เขตพระนคร สู้โควิด-19

นายสัมฤทธิ์ สุมาลี ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขต รักษาการผู้อำนวยการเขตพระนคร พร้อมด้วย พ.ต.อ.สนอง แสงมณี ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม ร่วมกับ เครือเจริญโภคภัณฑ์ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ และข้าวตราฉัตร มอบข้าวกล่องอุ่นร้อนพร้อมรับประทานและหน้ากากอนามัย ภายใต้โครงการ “ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19” ส่งมอบให้คนไร้บ้าน เจ้าหน้าที่และผู้ป่วยในศูนย์พักคอย วัดอินทรวิหาร พระอารามหลวง รวมถึงประชาชน 20 ชุมชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนช่วงสถานการณ์โควิด-19 ณ สวนหย่อมสิบสามห้าง

นายสัมฤทธิ์ สุมาลี รักษาการผู้อำนวยการเขตพระนคร กล่าวว่า ทางเขตขอขอบคุณเครือซีพีและซีพีเอฟที่ได้นำอาหารมามอบให้แก่คนไร้บ้านและชาวชุมชนในเขตพระนครที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิดครั้งนี้ จำนวนผู้ป่วยที่กักตัวที่บ้านและในศูนย์พักคอยของเขตยังทรงตัว ขณะที่ประชาชนยังรอคอยความช่วยเหลือเป็นจำนวนมาก ข้าวกล่องพร้อมทานและหน้ากากอนามัยที่นำมามอบให้ ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนได้อย่างทั่วถึง และเป็นการเติมกำลังใจให้กับทุกคนด้วย

ด้าน พ.ต.อ.สนอง แสงมณี ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลชนะสงคราม กล่าวว่า ที่ผ่านมา สำนักงานเขตพระนครและสน.ชนะสงครามได้ร่วมมือกับทุกภาคส่วนช่วยกันดำเนินการเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชน สำหรับอาหารกล่องพร้อมทาน จาก “ครัวปันอิ่ม” และหน้ากากอนามัยที่เครือซีพี-ซีพีเอฟนำมาแจกจ่ายในครั้งนี้ ช่วยเยียวยาจิตใจและทำให้มีชีวิตความเป็นอยู่ดีขึ้น เชื่อมั่นว่า น้ำใจของทุกฝ่ายจะทำให้ทุกคนและประเทศไทยฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปได้

โครงการ "ครัวปันอิ่ม ซีพีร้อยเรียงใจสู้ภัยโควิด-19" เป็นการผนึกกำลังของเครือเจริญโภคภัณฑ์ ซีพีเอฟ ร่วมกับพันธมิตรกว่า 100 องค์กร ส่งมอบข้าวกล่องอุ่นร้อนพร้อมรับประทาน จำนวน 2 ล้านกล่อง ประกอบด้วย 1 ล้านกล่องแรกซื้อจากร้านอาหารรายย่อย และอีก 1 ล้านกล่องมาจากซีพีเอฟ เป็นอาหารที่ปรุงใหม่ สุก สะอาด ถูกสุขอนามัย มีเมนูอาหารที่หลากหลาย โดยเครือข่ายจิตอาสา มูลนิธิ และหน่วยงานพันธมิตร จะรับอาหารไปกระจายสู่ชุมชนทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ที่ขาดรายได้ ว่างงาน กลุ่มเปราะบาง กลุ่มที่กักตัวดูอาการ และผู้ที่รักษาตัวที่บ้านหรือ Home Isolation ตลอดจนช่วยอุดหนุนธุรกิจร้านอาหารรายย่อยให้มีรายได้ในสถานการณ์เช่นนี้

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: WHART ลุยลงทุนเพิ่ม 3 โครงการ มูลค่า 5.55 พันลบ. ดันมูลค่าเพิ่มแตะ 4.8 หมื่นลบ.

กองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท (เพิ่มทุนครั้งที่ 6) ประกาศ......

อินดี้ By : แม่มดน้อย

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์......เพี้ยง แม่มดน้อยขี่ไม้กวาดคู่ใจ บินโฉบเฉี่ยวสำรวจตลาดหุ้นไทย....

ฝรั่งซื้อ/ไทยขาย By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง ชมเกมหุ้น แย่งชิง ความได้เปรียบ กลยุทธ์คว้ากำไร นั่นคือ เป้าหมายการเล่นหุ้น ฝรั่งซื้อ ทำให้......

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้