Today’s NEWS FEED

News Feed

Circus Social รีแบรนด์เป็น Radarr เพื่อช่วยให้ธุรกิจนำทาง Digital Landscape ของเอเชีย

177

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (2 สิงหาคม 2564)-----Circus Social บริษัทด้านโซเชียลมีเดียอัจฉริยะได้รีแบรนด์โดยใช้ชื่อว่า Radarr เนื่องจากมีการพัฒนาเพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับข้อมูลเชิงลึกดิจิทัลเชิงคาดการณ์ในเอเชีย บริษัทซึ่งเปิดในปี 2555 จะเปิดตัวในชื่อใหม่ อัตลักษณ์ทางภาพ ผลิตภัณฑ์ และเว็บไซต์ในเดือนนี้

การรีแบรนด์สะท้อนให้เห็นถึงนวัตกรรมล่าสุดของบริษัทและการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีโดยใช้เทคโนโลยี AI ข้อมูลคาดการณ์ล่วงหน้า และอัลกอริธึมการทำนายตามภาษาศาสตร์ ซึ่งสแกนการสนทนานับพันล้านครั้งในจักรวาลดิจิทัล ด้วย 2,300 ภาษา ผู้คน 4.5 พันล้านคน 48 ประเทศ และการสนทนาทางสังคมหลายพันล้านครั้งที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน เอเชียเป็นศูนย์กลางใหม่ของโซเชียลมีเดีย อย่างไรก็ตามยังไม่มีเครื่องมือพิเศษใดที่สร้างขึ้นเพื่อควบคุมและติดตามภูมิภาคนี้จนถึงปัจจุบัน ระบบอัจฉริยะในยุคหน้าจำเป็นต้องให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงภูมิประเทศอย่างต่อเนื่องและคาดการณ์สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

ข้อเสนอใหม่นี้ออกแบบมาเพื่อให้บริการแบรนด์ต่างๆ ในยุคที่มีการเผยแพร่เนื้อหาอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแพลตฟอร์มในเอเชียได้เติบโตและการใช้เวลากับโซเชียลมีเดียยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ระบบนิเวศของโซเชียลมีเดียที่สร้างสรรค์และเคลื่อนตัวอย่างรวดเร็วของเอเชียทำให้เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่ซับซ้อนและท้าทายที่สุดในการนำทางสำหรับธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากมุมมองของภาษาและการติดตามความรู้สึก แต่ยังคงมีคุณค่ามากที่สุดจากมุมมองของข้อมูลเชิงลึก ในขณะที่ digital landscape ที่กระจัดกระจายของภูมิภาคมีวิวัฒนาการ บริษัทต่างๆ กำลังมองหาวิธีที่ดีกว่าในการวิเคราะห์และใช้ข้อมูลที่มีอยู่มากมายทางออนไลน์สำหรับกลยุทธ์ ระบบธุรกิจอัจฉริยะ และข้อมูลเชิงลึกของผู้ชม

Prerna Pant ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Radarr กล่าวว่า "เรากำลังก้าวไปไกลกว่าการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ ลูกค้ามีความซับซ้อนมากขึ้นและต้องการให้พันธมิตรที่มี tech stacks ที่เข้าคู่กัน ลูกค้าของเราไม่เพียงแต่ต้องการทราบเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นในพื้นที่ดิจิทัลแบบเรียลไทม์เท่านั้น พวกเขายังต้องการให้ Radarr เห็นว่ากำลังจะเกิดอะไรขึ้นเพื่อให้พวกเขาสามารถคาดการณ์โอกาสและความท้าทายที่อาจสร้างหรือทำลายธุรกิจของพวกเขา''

Ram Bhamidi ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Radarr อธิบายว่า "แก่นแท้ของข้อเสนอใหม่ของ Radarr คือแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่เจาะลึกลงไปในการสนทนาหลายพันล้านครั้งที่เกิดขึ้นทางออนไลน์เพื่อส่งมอบการตรวจสอบดิจิทัลและการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ Bespoke Dashboards ให้ข้อมูลเจาะจงเป้าหมายอัจฉริยะในพื้นที่ที่เลือก อย่างเช่น การตรวจสอบภาวะวิกฤตหรือการจัดการเชิงอิทธิพล ในขณะที่ industry-centric dashboard ในหัวข้อเช่น Crypto และ Gaming ให้มุมมองจากมุมสูงของแนวโน้มที่เกิดขึ้นในภาคส่วนเฉพาะ การช่วยวิเคราะห์และกลั่นกรองข้อมูลอัจฉริยะ คำแนะนำที่ขับเคลื่อนสำหรับแบรนด์ ทำให้พวกเขาสามารถคาดการณ์อนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพและดำเนินการอย่างรวดเร็ว”

Pant กล่าวต่อว่า “ลูกค้าต่างชาติของเรามองว่าเอเชียเป็นศูนย์กลางของการพัฒนาและนวัตกรรมโซเชียลมีเดีย เพื่อสร้างกลยุทธ์ที่แข็งแกร่งระดับโลก เรากำลังมองเห็นแบรนด์ต่างๆ ให้ความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ในการทำความเข้าใจว่าอะไรกำลังเกิดขึ้นที่นี่ในภูมิภาคแล้วสร้างมันออกมา ตรงข้ามกับวิธีการแบบเก่าในการดำเนินกลยุทธ์ของอเมริกาเหนือหรือยุโรปในเอเชีย ความสามารถในการยึดถือการพัฒนาและคาดการณ์แนวโน้มในโลกของโซเชียลมีเดียกำลังกลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจ และเอเชียอยู่ในระดับแนวหน้าที่การเปลี่ยนแปลงนั้นกำลังเกิดขึ้นอย่างเร็วที่สุด''

ครั้งล่าสุด บริษัทในสิงคโปร์และเบงกาลูรูได้ประกาศการระดมทุน Pre-Series A ที่นำโดย Inflection Point Ventures และนักลงทุนรายใหญ่หลายรายจากสหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ และอินเดีย

 

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

กังวล เอเวอร์แกรนด์ By : แม่มดน้อย

ตลาดหุ้นไทย ถูกลูกหาง ด้วยตลาดต่างประเทศหลายแห่งปรับตัวลง โดยเฉพาะฮ่องกง จีน บนความเสี่ยงที่ไชน่า เอเวอร์แกรนด์ กรุ๊ป

PTG มอบเครื่องดื่ม สนับหนุนศูนย์ฉีดวัคซีน COVID-19 ม.หอการค้าไทย

PTG มอบเครื่องดื่ม สนับหนุนศูนย์ฉีดวัคซีน COVID-19 ม.หอการค้าไทย

NER มอบเงินเพื่อสนับสนุนซื้อเครื่องมือแพทย์

NER มอบเงินเพื่อสนับสนุนซื้อเครื่องมือแพทย์

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้