Today’s NEWS FEED

News Feed

รถพยาบาลจิตอาสาสำหรับผู้ป่วยโควิด 19 "โครงการคุณถั่วช่วยส่งต่อ" เดินหน้าช่วยเหลือรับส่งผู้ป่วยฟรี

142

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (2 สิงหาคม 2564)----- ในสถานการณ์ปัจจุบัน มีครอบครัวยากไร้หลายครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคโควิด 19 และต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสียอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยปัจจัยความไม่สะดวกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นรถพยาบาลที่มีไม่เพียงพอกับความต้องการหรือการต้องรับภาระค่าใช้จ่ายที่สูง และเพื่อเป็นการลดความสูญเสียนี้ คุณชาญกิจ ไตรรัตนานนท์จึงได้จัดตั้งทีมคุณถั่วขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในสังคมที่จะได้ช่วยเหลือผู้ป่วยโรคโควิด 19 ที่มีความจำเป็นต้องเดินทางแต่ไม่สามารถแบกรับภาระค่าใช้จ่ายได้ จึงเกิด "โครงการคุณถั่วช่วยส่งต่อ" ขึ้นเพื่อให้ความช่วยเหลือครอบครัวอีกหลายครอบครัวที่ยังต้องต่อสู้กับโรคระบาดในครั้งนี้

 
"โครงการคุณถั่วช่วยส่งต่อ" คุณถั่วและทีมจิตอาสา ร่วมเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการช่วยเหลือประชาชนในช่วงวิกฤต ด้วยการรับส่งผู้ป่วยโรคโควิด 19 จากบ้านไปสู่โรงพยาบาล โรงพยาบาลสนาม Hospitel หรือศูนย์พักคอยทุกเเห่งในพื้นที่กรุงเทพเเละปริมณฑล โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และในตอนนี้ทางทีมได้จัดเตรียมรถรับส่งพร้อมสำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วยโรคโควิด 19 ที่ยากไร้และยังไม่ได้รับการช่วยเหลือเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โครงการฯ ดังกล่าวเกิดขึ้นโดยความร่วมมือของคุณชาญกิจ ไตรรัตนานนท์และทีมงานจิตอาสา ซึ่งต่างก็ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดเช่นกัน แต่มีใจอาสาช่วยเหลือผู้อื่น ในนามจิตอาสาและโครงการคุณถั่วช่วยส่งต่อ ขอให้คนไทยทุกคนสุขภาพแข็งแรง รอดปลอดภัยจากโควิด 19 ไปด้วยกัน

 
***อนึ่งโครงการนี้เป็นเพียงบริการโครงการรับส่งผู้ป่วยโควิด 19 ที่ยากไร้เท่านั้น ไม่สามารถจัดหาเตียง หรือสถานพยาบาลให้กับผู้ป่วยได้***
ผู้ป่วยยากไร้ที่เดือดร้อนต้องการความช่วยเหลือ สามารถติดต่อได้ที่
Tel: 096-857-7501
Line: @HappyBeany
#โควิด19 #Covid-19 #รถรับส่งผู้ป่วยโควิด #TeamMrBean #HappyBeany

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: WHART ลุยลงทุนเพิ่ม 3 โครงการ มูลค่า 5.55 พันลบ. ดันมูลค่าเพิ่มแตะ 4.8 หมื่นลบ.

กองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท (เพิ่มทุนครั้งที่ 6) ประกาศ......

อินดี้ By : แม่มดน้อย

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์......เพี้ยง แม่มดน้อยขี่ไม้กวาดคู่ใจ บินโฉบเฉี่ยวสำรวจตลาดหุ้นไทย....

ฝรั่งซื้อ/ไทยขาย By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง ชมเกมหุ้น แย่งชิง ความได้เปรียบ กลยุทธ์คว้ากำไร นั่นคือ เป้าหมายการเล่นหุ้น ฝรั่งซื้อ ทำให้......

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้