Today’s NEWS FEED

News Feed

STECH เปิดจองซื้อ IPO วันแรกสุดฮ็อต !! ด้านสองแกนนำการเสนอขาย KTBST – RHB ย้ำนักลงทุนให้ความเชื่อมั่น

197

 

           

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 13 กรกฎาคม 2564)---  กระแสตอบรับหุ้น IPO น้องใหม่สุดร้อนแรง สำหรับ "บมจ.สยามเทคนิคคอนกรีต" หรือ STECH นำโดย "นายวัฒน์ชัย มงคลศรีสวัสดิ" ซีอีโอ สุดปลื้ม !!! ผลตอบรับเปิดจองซื้อหุ้นไอพีโอ 203,500,000 หุ้น ในวันที่ 13 กรกฎาคม 64 เป็นวันแรก ได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างคึกคัก ด้านสองแกนนำผู้จัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย "นายรัฐชัย ธีระธนาวัฒน์" บล. เคทีบีเอสที และ "นายคมกฤต มีคำสัตย์" บล.อาร์เอชบี (ประเทศไทย) ประสานเสียง หุ้น STECH พื้นฐานแข็งแกร่ง ประกอบกับการกำหนดราคา IPO 2.78 บ./หุ้น เป็นระดับราคาที่เหมาะสม ด้าน "นางสาวจิรยง อนุมานราชธน

" บริษัท เจย์ แคปปิตอล แอดไวเซอรี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ย้ำความสามารถในการทำกำไรของ STECH โดดเด่นต่อเนื่องตลอด 3 ปีที่ผ่านมา และปีนี้บริษัทตั้งเป้าเติบโต จากงานโครงสร้างพื้นฐาน และงานสาธารณูปโภค ที่จะทยอยส่งมอบตามแผน เนื่องจากเสาเข็มตอก และผลิตภัณฑ์คอนกรีตอัดแรง เป็นงานฐานรากที่สำคัญในอันดับแรก ของการก่อสร้าง ไม่มีหยุดนิ่ง ตาม Roadmap ภาครัฐซึ่งมีแผนระยะยาวเป็น 10 ปี ประกอบกับ STECH มีโรงงานครอบคลุมทั่วทุกภาคของประเทศไทย ทำให้โดดเด่นในการบริหารจัดการต้นทุนค่าขนส่ง และมีโอกาสได้รับงานเพิ่มขึ้น สอดคล้องกับแผนระดมทุนตามโครงการในอนาคตที่วางไว้ ซึ่งยังไม่นับรวมงานภาคเอกชนที่จะเร่งเปิดตัวโครงการใหม่ในช่วงต่อจากนี้อีก

                จึงเป็นโอกาสของ STECH ที่จะเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอนาคต และสร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุนในวันจองซื้อ พร้อมเข้าซื้อขายบนกระดานเทรดวันแรก 23 ก.ค.นี้ !!!

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

HotNews: WHART ลุยลงทุนเพิ่ม 3 โครงการ มูลค่า 5.55 พันลบ. ดันมูลค่าเพิ่มแตะ 4.8 หมื่นลบ.

กองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท (เพิ่มทุนครั้งที่ 6) ประกาศ......

อินดี้ By : แม่มดน้อย

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์......เพี้ยง แม่มดน้อยขี่ไม้กวาดคู่ใจ บินโฉบเฉี่ยวสำรวจตลาดหุ้นไทย....

ฝรั่งซื้อ/ไทยขาย By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง ชมเกมหุ้น แย่งชิง ความได้เปรียบ กลยุทธ์คว้ากำไร นั่นคือ เป้าหมายการเล่นหุ้น ฝรั่งซื้อ ทำให้......

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้