Today’s NEWS FEED

News Feed

ข่าวดีวัคซีนmRNA By : แม่มดน้อย

3,033

 

วันที่ 13 กรกฎาคม 2564 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์......เพี้ยงแม่มดน้อย เสพข่าว หมอบุญเผย เตรียมจับมือองค์กรใหญ่ของรัฐบาล นำเข้าวัคซีน mRNA ตัวเดียวกับไฟเซอร์ และ โนวาแวกซ์ รอบนี้ สั่งมา 20 ล้านโดส สำหรับ รพ.ในเครือ ทั้งใน ลาว เวียดนาม เดือนนี้ จ่อเข้ามา ทำให้บรรยากาศตลาดหุ้นไทย คืนชีพอย่างรวดเร็ว นักลงทุน กระโดดเข้ามาเก็งกำไรอีกครั้ง เรียกว่า เป็นหนังคนละม้วนจากวานนี้

และ วันนี้ คณะรัฐมนตรี จะมีการประชุม พิจารณามาตรการเยียวยาประชาชน ภายหลังยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 10 จังหวัด ประกอบด้วย กรุงเทพฯ นครปฐม นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร นราธิวาส ปัตตานี ยะลา สงขลา

เมื่อ ดัชนีตลาดทะลุแนวต้าน 1560,1565 จุด บ่ายวันนี้ มาดูกันแนวต้านถัดไป 1570-1575 จุด จะชน ทดสอบ...ได้หรือไม่ หุหุ

ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่1,567.79 จุด เพิ่มขึ้น17.95 จุด คิดเป็น1.16% มูลค่าการซื้อขาย41,989.63 ล้านบาท

UKEM คืนชีพ ปิดตลาดเช้า ราคาหุ้นอยู่ที่ 3.52 บาท บวก 40 สตางค์ คิดเป็น 12.82% หลังจาก วานนี้ เจอแรงขายออกมามากมาย ราคาทรุดตัวเกือบ 10% ท่ามกลาง ไม่ได้มีข่าวสารใหม่เชิงลบเข้ามา

แม่มดน้อย นั่งนับเวลาตกฟากของ KWM-W1 แล้ว ทำนายว่า คงจะได้ลืมตา ดูโลกและโลดแล่น บนกระดานหุ้นก่อนวันหวยออกงวดนี้ 16ก.ค.64 ขณะที่ราคาหุ้นKWM ปิดเช้า ราคาอยู่ที่ 5.35 บาท บวก 15 สตางค์ คิดเป็น2.88%

NDR กางแผนธุรกิจในครึ่งปีหลัง เดินหน้าลุยตลาดในประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มเดลิเวอรี่ ดันปริมาณการใช้ยางรถจักยานยนต์เพิ่ม พร้อมขยายต่างประเทศมากขึ้น อาทิ มาเลเซีย ลาวและกัมพูชา ด้าน "ชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา" กรรมการผู้จัดการ คาดผลงานครึ่งปีหลังสดใส หลังภาพรวมเศรษฐกิจดีขึ้น หนุนกำลังซื้อกลับมา พร้อมมั่นใจรายได้ปีนี้เติบโตเข้าเป้า 15-20% ตามแผนที่วางไว้

คิดอะไรไม่ออก ท่ามกลางยอดจำนวนผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 พุ่งต่อเนื่อง พ่อมดน้อย ดินแดนGBS แนะช้อปหุ้นได้ประโยชน์ WFH ADVANC- DTAC- TRUE -JAS DIF –JASIF- ITEL- INSET-NETBAY –YGG และ AS


SECURE ส่งซิกงบไตรมาส 2/64 สัญญาณดีต่อเนื่องจากไตรมาสแรก ตามความต้องการสินค้ากลุ่ม Network Security และสินค้ากลุ่มให้บริการที่เกี่ยวข้องกับ Work From Home ด้าน “นักรบ เนียมนามธรรม” ส่งสัญญาณต่อจากนี้ไป SECURE จะมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ตามความต้องการผลิตภัณฑ์และบริการด้าน Cyber security ที่เพิ่มขึ้นจากองค์กรภาครัฐ-เอกชน หนุนผลงานทั้งปีโตตามเป้าไม่ต่ำกว่า 15%

MVP ร่วมกับ บริษัท มัลติเทคโนโลยี เอ็กซ์เพิร์ต จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ เจ้าของเหรียญ MVP ออกมาตรการพิเศษ เปิดตัวเหรียญ MVP Donation (MD) เหรียญเพื่อการตอบแทนสังคมเฉพาะกิจ ครั้งแรกในโลกบล็อกเชน โดยเชิญชวนให้ผู้มีเหรียญ MVP ร่วมล็อกดาวน์เหรียญ (Stake) ตั้งแต่วันที่ 12-26 กรกฎาคม 2564 รวม 14 วัน เพื่อรับเหรียญ MD โดยเหรียญ MD จะถูกเปลี่ยนเป็นเซ็ตอาหาร เครื่องดื่ม และของใช้จำเป็น เพื่อส่งมอบ และเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ อาสาสมัคร และประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด เมื่อครบกำหนดการกักตัว 14 วัน ผู้ใช้งานเหรียญ MVP สามารถ Unstake เหรียญ เพื่อรับเหรียญคืนเต็มจำนวนได้ทันที และเหรียญ MD ที่ได้รับมาจะสามารถใช้งานได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2564 ซึ่งหลังจากนั้นเหรียญ MD จะสิ้นอายุการใช้งาน และถูก Burn ออกไปจากระบบทั้งหมดภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2564


GLH ( Group Lease Holding Pte. Ltd.) ได้ชำระค่าเสียหายตามคำพิพากษาศาลสิงคโปร์ครบเต็มจำนวน 70 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 2,187 ล้านบาท ทำให้คำสั่งของศาลที่มีต่อ GLH ได้ถูกปลดออกไป ส่งผลให้ข้อข้องใจของ KPMG ได้รับการแก้ไขเป็นที่เรียบร้อย จากนี้บริษัทพร้อมเดินหน้าธุรกิจต่อเต็มที่ หลังสถานการณ์แพร่ระบาดโควิดดีขึ้น

 


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้