Today’s NEWS FEED

News Feed

CPF ตั้งการ์ดสูงท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 ห่วงใยในความปลอดภัยของผู้ถือหุ้น เปลี่ยนการประชุมเป็น E-AGM

360

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (23เมษายน 2564)---นายประสิทธิ์ บุญดวงประเสริฐ
 ประธานคณะผู้บริหาร บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เปิดเผยว่า เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่ขยายตัวเป็นวงกว้าง และมีความรุนแรงมากขึ้น รวมถึงการที่ภาครัฐขอความร่วมมือจากภาคเอกชนในการระมัดระวังการจัดกิจกรรมที่มีลักษณะเป็นการรวมตัวของคนหมู่มาก เพื่อลดการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 บริษัทฯ มีความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของผู้ถือหุ้นและผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่าน และเพื่อให้บริษัทฯ สามารถดำเนินการตามกฎหมายได้อย่างถูกต้อง จึงเปลี่ยนแปลงรูปแบบการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2564 จากเดิมที่เป็นการจัดการประชุมที่โรงแรม เป็นการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM)   นอกเหนือจากการยกระดับมาตรการความปลอดภัยขั้นสูงสุดตลอดห่วงโซ่การผลิต รวมทั้งมาตรการเสริมควบคู่การป้องกันทุกมิติ โดยเฉพาะพนักงานที่เป็นส่วนสำคัญในการผลิตอาหารสู่ผู้บริโภค
 
ท่ามกลางวิกฤตการแพร่ระบาดของ COVID-19 ซีพีเอฟได้ตั้งการ์ดสูงตลอดห่วงโซ่การผลิตและการดูแลพนักงาน ได้ยกระดับการทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อทั้งโรงงาน ฟาร์มและบริเวณสำนักงาน โดยมีการกำกับดูแลพนักงานทุกคนต้องปฏิบัติตามาตรการอย่างเข้มงวด โดยในส่วนของพนักงานได้มีการเฝ้าระวังการแพร่เชื้อระหว่างการปฏิบัติงาน เพื่อให้กระบวนการผลิตเดินหน้าได้อย่างไม่หยุดชะงัก
 

ด้วยความเป็นส่วนหนึ่งของสังคม นายประสิทธิ์กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทได้ตระหนักดีถึงความเดือดร้อนท่ามกลางวิกฤตนี้ และด้วยภารกิจในการสร้างความมั่นคงอาหาร จึงได้ดำเนินโครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19" อย่างต่อเนื่อง โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆ ในการสนับสนุนความช่วยเหลือ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของเครื่องใช้ หน้ากากอนามัย รวมถึงการส่งมอบอาหารให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ สนับสนุนอาหารให้ทั้งโรงพยาบาลรัฐและโรงพยาบาลสนามต่างๆที่ภาครัฐจัดตั้งขึ้น อาทิ โรงพยาบาลสนามเอราวัณ 1 (ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติฯ บางบอน)  ศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร (ศูนย์เอราวัณ) สำนักการแพทย์  โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย รวมทั้ง โรงพยาบาลสนามในจังหวัดต่างๆ เช่น จังหวัดนครราชสีมา จังหวัดสระบุรี และจังหวัดลำพูน   ด้วยหวังให้การร่วมแรงร่วมใจของซีพีเอฟนี้เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้คนไทยสามารถฝ่าวิกฤตรอบนี้อีกครั้ง

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews:GUNKUL โค้งแรกกำไรพุ่ง 38.60 % ลั่นปีนี้ผลงานโตทะลุเป้า 20%

GUNKUL ไม่ทำให้ผู้ถือหุ้นผิดหวัง ปั๊มผลงานไตรมาส1/64 โชว์กำไรสุทธิส่วนของบริษัทใหญ่ 608.59 ล้านบาท พุ่งกระฉูดกว่า 38.60%

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : ตลาด After Shock หุ้นตก 70 ริกเตอร์ เอายังไงกันต่อ ?

*หลังจากหุ้นร่วงยังกับแผ่นดินไหว 70 จุด รูดทีเดียวถึงเป้า 1500 แล้วเด้งเฉียบพลัน แล่วมันจะยังไงกันต่อ และเราต้องทำยังไง

เริ่มใหม่ By: แม่มดน้อย

รีบาวน์ เจอแรงขาย ก็ต้องถอยกลับมาเริ่มใหม่อีกครั้ง สำหรับตลาดหุ้นไทย แม้ได้แรงหนุนจากตลากต่างประเทศ ชักธงเขียว....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้