Today’s NEWS FEED

News Feed

DTC เปิดตัวแพคเกจท่องเที่ยวสุดคุ้ม 'Stay and Wander' ผนึกความร่วมมือร้านอาหาร-ร้านค้าท้องถิ่นชั้นนำดึงนักท่องเที่ยวสัมผัสเสน่ห์ชุมชน

688

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(2เมษายน 2564)------ "ดุสิตธานี" เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ เพิ่มรายได้ให้กับชุมชน ด้วยการเปิดตัวแพคเกจท่องเที่ยวสุดคุ้ม "Stay and Wander" สำหรับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตทั่วประเทศ ผนึกความร่วมมือกับร้านอาหารและร้านค้าท้องถิ่นชั้นนำ ร่วมมอบประสบการณ์แปลกใหม่ให้กับนักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับเสน่ห์ของชุมชน

รายงานข่าวจากบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้ดำเนินธุรกิจโรงแรมและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย เปิดเผยว่า มั่นใจว่า แพคเกจ "Stay and Wander" ที่กลุ่มดุสิตธานีนำเสนอในครั้งนี้ จะสร้างความประทับใจและคุ้มค่าให้กับนักท่องเที่ยว โดยแพคเกจดังกล่าวราคา 4,700 บาทสุทธิต่อคืน พร้อมอาหารสำหรับ 2 ท่าน และราคาพิเศษสำหรับคืนที่สองเป็นต้นไปเพียง 2,000 บาทสุทธิต่อคืน หรือ 1,200 บาทสุทธิต่อคืนหากเข้าพักภายในเดือนเมษายนนี้ ในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตทั้งในกรุงเทพฯ, พัทยา, หัวหินเชียงใหม่ภูเก็ต และกระบี่ โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์อื่นๆ มูลค่ารวม 2,100 บาทฟรี ซึ่งประกอบด้วย

·        เครดิตเติมน้ำมัน 1,000 บาท ที่ปั้มน้ำมันบางจากทั่วประเทศ

·        เครดิตช้อปปิ้งมูลค่า 500 บาท ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

·        เครดิตรับประทานอาหารมูลค่า 500 บาท ที่ร้านอาหารในท้องถิ่นที่เข้าร่วมรายการ

·        เครดิตรับประทานของหวานมูลค่า 100 บาท ที่ร้านขนมในท้องถิ่นที่เข้าร่วมรายการ

·        ส่วนลด 30% ที่ร้านอาหารภายในโรงแรม

·        ส่วนลด 30% สำหรับบริการซักรีดในโรงแรม

·        โปรแกรมดุสิตแคร์ และสิทธิพิเศษมากมาย  

ทั้งนี้ เครดิตช้อปปิ้งมูลค่า 500 บาท, เครดิตรับประทานอาหาร 500 บาท และขนมหวาน 100 บาท  สามารถเปลี่ยนมาใช้ที่ห้องอาหารของโรงแรมได้ แล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า

สำหรับพันธมิตรที่ดุสิตธานีจับมือเพื่อส่งมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า อาทิ ห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง เซ็นทรัล และสยามพารากอน, บ้านดุสิตธานี, ร้านคุณเอ้ ตลาดนาเกลือ พัทยา, เดอะกลาสเฮ้าท์ พัทยา, ร้านอาหารระย้า ภูเก็ต, ร้านของฝากดำรง เชียงใหม่, Woo Cafe เชียงใหม่, ร้านอาหารโกหมาก ซีฟู้ด หัวหิน, Krabi Cake by Bake Away กระบี่ และอีกมากมาย โดยลูกค้าสามารถจองแพคเกจ "Stay and Wander" ผ่านเว็บไซด์ของเครือดุสิตธานีที่ dusit.com/stay-and-wander

ได้ตั้งแต่วันนี้ เพื่อเข้าพักได้จนถึง 31 ตุลาคม  2564

ทั้งนี้ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิตธานียังมุ่งเน้นให้บริการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยของลูกค้า ด้วยการันตีภายใต้สัญลักษณ์ SHA โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)  อีกทั้งยังมอบบริการ "ดุสิตแคร์บริการตอบรับวิถีชีวิตแบบใหม่ที่เน้นเรื่องสุขภาพและความปลอดภัย เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและปลอดภัยที่จะเข้าใช้บริการ อาทิเช่น สามารถเข้าเช็คอินและเลือกรับอาหารเช้าในเวลาที่ลูกค้าสะดวกบริการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและของว่างฟรีในห้องวิธีการชำระเงินผ่านมือถือการฆ่าเชื้อความสะอาด เพิ่มระยะห่าง และลดการสัมผัสบริการช้อปปิ้งส่วนตัวในการจัดหาอาหารหรือของฝากที่มีชื่อเสียง รวมถึงมอบชุดป้องกันส่วนบุคคลแบบพกพา เช่น เจลล้างมือและหน้ากาก ให้กับลูกค้าของโรงแรม โดยยังคงรักษามาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขภาพอย่างเข้มข้นเหมือนเช่นที่ผ่านมา

 

 "กลุ่มดุสิตธานีมั่นใจว่า แพคเกจสุดคุ้ม "Stay and Wander" จะได้รับการตอบรับจากนักเดินทางที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ในชุมชน อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยฟื้นฟูและกระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ รวมถึงสร้างรายได้ให้กับชุมชน ภายใต้มาตรฐานความปลอดภัยและความคุ้มค่าที่เรายินดีส่งต่อให้กับลูกค้าทุกคนของดุสิตธานี" รายงานข่าวระบุ

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

กังวล เอเวอร์แกรนด์ By : แม่มดน้อย

ตลาดหุ้นไทย ถูกลูกหาง ด้วยตลาดต่างประเทศหลายแห่งปรับตัวลง โดยเฉพาะฮ่องกง จีน บนความเสี่ยงที่ไชน่า เอเวอร์แกรนด์ กรุ๊ป

PTG มอบเครื่องดื่ม สนับหนุนศูนย์ฉีดวัคซีน COVID-19 ม.หอการค้าไทย

PTG มอบเครื่องดื่ม สนับหนุนศูนย์ฉีดวัคซีน COVID-19 ม.หอการค้าไทย

NER มอบเงินเพื่อสนับสนุนซื้อเครื่องมือแพทย์

NER มอบเงินเพื่อสนับสนุนซื้อเครื่องมือแพทย์

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้