Today’s NEWS FEED

News Feed

เป็นจังซี่นี้เอง By : เจ๊เยเลน ณ Wall Street

391


Wall Street ตลาดหุ้น
เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street
        สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 25 กุมภาพันธ์ 2564 ) ----- เป็นจังซี่นี้เอง!!ดัชนีนิกเกอิตลาดหุ้นโตเกียวปิดร่วงลงในวันนี้ต่ำกว่าระดับ 30,000 จุด เนื่องจากนักลงทุนเทขายทำกำไรหุ้นกลุ่มเทคโนโลยีและหุ้นอื่นๆ ที่พุ่งขึ้นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา หลังจากหุ้นกลุ่มเดียวกันปรับตัวลงตามตลาดหุ้นสหรัฐเมื่อคืนวานนี้ อ่อเลยเป็นเหตุผลของทั้งหมดทั้งยวงในโซนนี้ บ้านเราวันนี้พลังงานและส่งออกอิเล็กทรอนิกส์ลงหนัก ทำให้ตลาดลงมานัวๆแถวๆ 1,490 จุดอีกครั้ง หลังจากปล่อยให้งงๆมาสองวันที่ลงให้ท้อ และขึ้นให้เสียดาย มาถึงจุดนี้คงต้องเดินสายกลางๆทั้งสายย่อ และสายดูเชิงก่อนเจ้าค่ะ ยังเหลือเปิดตลาดพรุ่งนี้อีกวัน ก่อนจะหยุดวันศุกร์เนื่องจากวันมาฆบูชา ดังนั้นวางแผนกันให้ดีจะเอายังไงกับกรอบแนว รับที่ 1,485-1,490 จุด กับหยุดสามวัน หรือไปรอวันจันทร์ให้งบออกให้หมดก่อนก็ค่อยว่ากันนะเจ้าคะ

        มาดูตัวแรกขยับร้อนแรงตั้งแต่งบออกเจ้าค่ะสำหรับหุ้น SAT ล่าสุดทำนิวไฮใหม่ที่ 18.30 บาทก่อนจะปิดที่ 18.00 บาทขยับขึ้นมา 3.45% รับผลกำไรงบ Q4/63 โตกว่าตลาดคาดถึง 52% เจ้าค่ะ ซึ่งก็ทำให้คาดว่าโบรกเกอร์กำลังปรับราคาเป้าหมายขึ้นหลังประชุมนักวิเคราะห์ในวันนี้เสร็จสิ้นไปแล้วเป็นผลในทางบวก อีกทั้งลุ้นปันผลในปีนี้ 5% น่าจับตาลุ้นต่อเนื่องกันทีเดียวเจ้าค่ะ

        มากันที่ SICT หลังจากโดนพายุติดแคชร่วงลงไปแล้ว แรงขายเริ่มลดแรงซื้อเริ่มกลับมาลุ้นเบรก 4.50 บาทขึ้นไปที่ 4.70 บาทกันอีกครั้งเจ้าค่ะ สำหรับสายซิ่งจับตาลุ้นกันเจ้าค่ะ

        มากันที่หุ้น AP เจ้าค่ะวอลุ่มเช้าซื้ออย่างมหาศาลในวันนี้ ปิดที่ 7.35 บาท บวก 0.68% รับข่าว AP ตั้งเป้ารายได้ปี 64 แตะ 4.31 หมื่นลบ.-เปิด 34 โครงการ 4.3 หมื่นลบ. น่าสนใจทีเดียวเจ้าค่ะหลังวันนี้วอลุ่มเข้าซื้ออย่างหนาแน่นกันแล้ว โดยแนวต้าน 7.50 บาทถ้าเบรกขึ้นไปยืนได้ก็จะแรงเช่นเดียวกันเจ้าค่ะ อีกทั้งสถิติปันผลที่ผ่านมาสูงถึง 5.48% ทำเอาถูกใจนักลงทุนหุ้นปันผลเจ้าค่ะ จับตาลุ้นกันในวันพรุ่งนี้เจ้าค่ะ

        มากันที่ TASCO เจ้าค่ะเริ่มขยับเข้าใกล้วัน XD เข้ามาแล้ว โดย XD 1 บาท ขึ้นเครื่องหมาย 2 เดือนหน้า วันนี้ราคาปิดที่แนวรับ 20.70 บาทซึ่งก็เชื่อได้ว่าราคาหุ้นอาจมีการกระชากขึ้นมาแรงๆให้ได้เห็นกันอีกครั้ง แนวต้าน 21.40 บาทและ 22.00 บาท มาลุ้นกันเจ้าค่ะ ด้าน บล.หยวนต้า(ประเทศไทย) : TASCO แนะนำ TRADING ราคาเป้าหมาย 24 บาท เจ้าค่ะ ช่วงนี้มีหุ้นย่อหลายตัวให้เราได้จับจังหวะกัน ใครสายย่อก็อย่าลืมติดตามผลประกอบการว่าออกมาในทิศทางไหน งบดีราคาย่อมาก็เป็นโอกาสในการเก็บเกี่ยว และพบกันใหม่ในสัปดาห์หน้า วันหยุดยาว 3 วันพักผ่อนให้มีความสุข สมองปลอดโปร่งและกลับมาลุยงานกันต่อเจ้าค่ะ

By เจ๊เยเลน ณ Wall Street

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน
โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง

ดูกราฟดูเทคนิคประกอบการตัดสินใจนะคะ บางตัวอาจซิ่งบางตัวไม่ซิ่งไม่หลุดแนวรับก็ถือได้น่า จะให้ซิ่งปรู๊ดปร๊าดทุกตัวคงไม่ได้***ขอให้นักลงทุนทุกท่านประสบความสำเร็จค่า
ปล.สำคัญสุดอย่าลืมวางแผนจุด cut loss นะคะ

Wall Street ตลาดหุ้น
https://t.me/QueenWallstreet

 

เจ๊เยเลน

เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street LINE ID :@wall-street

บทความล่าสุด

HotNews: PROEN เคาะไอพีโอ 3.25 บ./หุ้น พร้อมเทรด mai 29 เม.ย.นี้

บมจ.โปรเอ็นคอร์ป (PROEN) เคาะราคาขายไอพีโอหุ้นละ 3.25 บาท เตรียมเปิดให้จองซื้อระหว่างวันที่ 21-23 เม.ย.นี้ .............

TPCH ร่วม MOU โครงการขยายผลการส่งเสริมการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ฯ

TPCH ร่วม MOU โครงการขยายผลการส่งเสริมการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ฯ

ตลาดเป็นใจ By: แม่มดน้อย

ตลาดหุ้นไทย ฟื้นตัวอีกครั้ง บรรยายกาศเป็นใจ ตลาดเป็นใจ บวก ตลาดต่างประเทศเปล่งแสงสีเขียว บ้านเรา ไม่ล็อกดาวน์หรือ....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้