Today’s NEWS FEED

News Feed

"อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์" จัดแคมเปญใหญ่ "Luck & Love" ช้อปไอเดียแต่งบ้านหวานรับ "วาเลนไทน์" และเสริมโชคปังรับ "ตรุษจีน" กับไอเทมของใช้ ของแต่งบ้าน (28 ม.ค. – 24 ก.พ.นี้)

250

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (29 มกราคม 2564)———บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ หรือ ILM  เปิดบิ๊กแคมเปญ "Luck & Love"  28.. – 24 .. 64 ยกขบวนสินค้าสร้างสุขรับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา ชู New Item เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน ด้วยไอเดียสินค้าที่สื่อความหมายดีๆ เปิดทางทรัพย์รับโชคในช่วงตรุษจีน อีกทั้งสินค้าสร้างบรรยากาศโรแมนติกรับเทศกาลแห่งความรัก รวมถึงสินค้า "BUY MORE SAVE MORE" ช้อปมากถูกมาก, เครื่องใช้ไฟฟ้าลดสูงสุด 70% อีกทั้งกิจกรรม "SNAP&SHARE มีรักมีส่วนลด" ให้ลูกค้าร่วมถ่ายภาพมุมที่คุณ Love กับคนที่คุณรัก ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา แล้วแชร์โพสต์ที่ FBหรือ IG  Index Living Mall รับคูปองส่วนลดและลุ้นรับบัตรกำนัล 

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า ได้จัดแคมเปญต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ในช่วงเดือนก.. นี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ เปิดตัวแคมเปญ "Luck & Love" ช้อปสินค้าแต่งบ้านเปิดทางทรัพย์รับโชคและความรักตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค.–24 ก.พ. 2564 ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีที่ทุกคนจัดบ้านต้อนรับปีใหม่เทศกาลตรุษจีนปรับฮวงจุ้ยเสริมดวง เพิ่มความเป็นสิริมงคลและโชคลาภ รวมทั้งเติมแต่งบรรยากาศภายในบ้านให้โรแมนติกกับหลากหลายไอเทม  

ทั้งนี้บริษัทฯ ได้คัดสินค้า New Item ทั้งเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน เป็นไอเดียเสริมความโชคดีและความรักในทุกมุมของบ้าน  เนื่องจากในปัจจุบันเป็นช่วงที่หลายคนต่างต้องฝ่าอุปสรรคจากการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของโรคโควิด-19 เช่น ลดการเดินทาง ปรับเปลี่ยนการทำงานแบบ Work from Home เพิ่มขึ้น เป็นต้น จึงมีความจำเป็นต้องจัดบ้านให้เป็นระเบียบ  ตกแต่ง ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว โต๊ะทำงานรองรับการใช้งาน ซึ่งการจัดบ้านให้เสริมความโชคดีและความรักในครอบครัว อาทิ เสริมความมั่งคั่งสมบูรณ์พูนสุขด้วยชุดโต๊ะอาหาร, ชุดจาน, แก้วน้ำ ในห้องครัว และเพิ่มความมั่นคงความก้าวหน้าด้วย รูปปั้นม้า, โคมไฟอ่านหนังสือ สำหรับมุมโต๊ะทำงาน  และน้ำพุ  เสริมความมั่นคง ก้าวหน้า ชีวิตที่ดีตรงจุดหน้าบ้าน ฯลฯ ถือเป็นศาสตร์แห่งการตกแต่งบ้านที่น่าสนใน    

ขณะเดียวกันเพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ได้นำเสนอสินค้า New Item ที่เป็นไอเดียแต่งบ้านเพิ่มเติมความหวานให้กับคนพิเศษ และเสริมความกลมเกลียวกับสมาชิกในครอบครัว อาทิ โซฟาสีชมพูหวาน เชิงเทียนสร้างบรรยากาศโรแมนติกแจกันเพิ่มความสดชื่นให้บ้าน ชุดผ้าปู+ที่นอน และพรมลายดอกไม้ รูปปั้นนกกระเรียนเสริมด้านความรักยั่งยืน  นอกจากนี้ได้จัดเตรียมสินค้า BUY MORE SAVE MORE ช้อปมากถูกมาก  มอบส่วนลด 10% เมื่อซื้อโต๊ะหรือเก้าอี้ 4 ตัวขึ้นไป โดยสามารถเลือกโต๊ะหรือเก้าอี้แบรนด์ Index หรือWinner นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดพิเศษ 20% เมื่อช้อปโต๊ะและเก้าอี้ 4 ตัวขึ้นไป   

นอกจากนี้ ได้จัดกิจกรรมพิเศษ"SNAP&SHARE มีรักมีส่วนลด" ให้ลูกค้าร่วมสนุกเพียงถ่ายรูปมุมที่คุณ Love กับคนที่คุณรัก ที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา พร้อมใส่ #sharelove #shareluck  แล้วแชร์โพสต์พร้อมTag มาที่ FB หรือIG  Index Living Mall  รับคูปองส่วนลด 100 บาททันที  นอกจากนี้ยังลุ้นรับ Gift Voucher รวมมูลค่า 50,000 บาท (มูลค่า 5,000 บาท 10 รางวัล) สำหรับภาพ "คู่รัก นักช้อป" ที่ถ่ายภาพได้สวยเก๋โดนใจคณะกรรมการ  เพื่อให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมกับแคมเปญดังกล่าว และคืนกำไรให้กับลูกค้าที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมตอบโจทย์ "Photo Lover" ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพลงโซเชียลของตัวเอง และต่อยอดจากแคมเปญ "Gft of Happiness 2021 #Share a with Share a gift" ที่ได้รับกระแสตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี   

นางสาวกฤษชนก กล่าวว่า บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรบัตรเครดิตเพื่อลดภาระผู้บริโภคที่ต้องการเลือกซื้อสินค้าจากแคมเปญดังกล่าวโดยลูกค้าที่ช้อปและแบ่งจ่าย 0% สูงสุด 6 เดือนผ่านบัตรเครดิตไทยพาณิชย์ รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 100,000 บาทขึ้นไป แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 12% หรือเลือกรับสิทธิจากบัตรเครดิตอื่นที่ร่วมรายการ พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครสมาชิก JOY Card(ไม่มีค่าสมัคร) รับฟรีอั่งเปา 100 บาท และ สมาชิกJOY Card ใช้คะแนนเพียง 5,555 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท (จากปกติ 10,000 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท) และได้จัดโปรโมชั่นสินค้ากลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยนำเครื่องใช้ไฟฟ้า Poweroneลดราคาสูงสุด 70% อาทิ  กาต้มน้ำไฟฟ้า ราคา 770บาท (จากปกติ 2,590 บาท), ทีวีซัมซุง 65 นิ้ว ราคา37,490 บาท  (จากปกติ 59,900 บาท)  และรับฟรีโซฟาปรับระดับรุ่นบีบี้ มูลค่า 9,900 บาท, เครื่องดูดฝุ่นซัมซุงราคา 1,790 บาท (จากปกติ 2,390 บาท)ฯลฯ   

สำหรับภาพรวมธุรกิจเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านในช่วงไตรมาสแรกของปีนี้ น่าจะมีความคึกคักขึ้น เนื่องจากผู้บริโภคในบางพื้นที่ปรับเปลี่ยนมาทำงานที่บ้าน (Work from Home) จึงทำให้กลุ่มสินค้าที่ช่วยจัดเก็บบ้าน  เฟอร์นิเจอร์สำหรับทำงานและเรียนหนังสือออนไลน์ อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้านต่างๆ เป็นที่ต้องการเพิ่มขึ้น โดยเชื่อว่าการจัดแคมเปญ Luck & Love"  และกิจกรรม "SNAP&SHARE จะได้รับการตอบรับจากลูกค้า  สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านเพื่อปรับฮวงจุ้ยและเสริมความรัก   

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

HotNews: บลจ.เอ็มเอฟซี สบช่อง!! ตั้งกองทุนรวมกัญชา

"กัญชา" พืชเศรษฐกิจกับโอกาสการลงทุน เป็นกระแสที่มาแรงในประเทศไทยอยู่ระยะหนึ่งแล้ว สำหรับเรื่องกัญชา-กัญชง ที่..........

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : หุ้นไทย Panic จบหรือยัง จะ Move on ตามตลาดโลกเมื่อไหร่?

*ตลาดหุ้นไทยจะกล้าสวนกระแสหุ้นโลกโดยPanic sellลงไปได้อีกไหม ในเมื่อตลาดหุ้นโลก โดยเฉพาะสหรัฐกับอินเดียที่ติดเชื้อเยอะสุด

ก้าวต่อไป By: แม่มดน้อย

ชีวิตนักลงทุน ต้องก้าวต่อไป ไปข้างหน้า เรื่องราวผู้ติดเชื้อโควิ-19 ยอดยังคงเพิ่มสูงขึ้น มาตรการคุมเข้ม ก็รับทราบ.....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้