Today’s NEWS FEED

News Feed

Caprion-HistoGeneX ผู้นำด้านการแพทย์แม่นยำ เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น CellCarta

587

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (27 มกราคม 2564)——Caprion-HistoGeneX บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการห้องปฏิบัติการทางการแพทย์แม่นยำเฉพาะทางแก่อุตสาหกรรมชีวเภสัชภัณฑ์ มีความยินดีที่จะประกาศเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น CellCarta พร้อมกับเปิดเผยอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่

บริษัทที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในมอนทรีออลแห่งนี้ เกิดจากการควบรวมกิจการในปี 2562 ระหว่างองค์กรรับทำวิจัยตามสัญญา Caprion Biosciences ซึ่งเชี่ยวชาญด้านบริการภูมิคุ้มกันวิทยาและโปรตีโอมิกส์ กับ HistoGeneX ผู้ให้บริการทางจุลพยาธิวิทยาและจีโนมิกส์ในเมืองแอนต์เวิร์ป และเมื่อเร็ว ๆ นี้ CellCarta ได้ขยายขีดความสามารถทางวิทยาศาสตร์และขอบเขตทางภูมิศาสตร์ผ่านการเข้าซื้อกิจการบริษัท Clinical Logistics Inc. ในโนวาสโกเชีย และบริษัท Mosaic Laboratories LLC ในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งส่งผลให้ CellCarta มีความพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการด้านการทดลองทางคลินิกของลูกค้าในธุรกิจเภสัชภัณฑ์และเทคโนโลยีชีวภาพ ด้วยการนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ยุโรป และจีน ทั้งนี้ CellCarta ได้รับการสนับสนุนจากบริษัทร่วมลงทุน Arsenal Capital Partners

ชื่อ CellCarta ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกฎบัตร Magna Carta ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเสรีภาพส่วนบุคคล และตอกย้ำพันธกิจของบริษัทในการทำแผนที่การทำงานของเซลล์มนุษย์ เพื่อเร่งพัฒนาการแพทย์แม่นยำส่วนบุคคล

"พันธกิจของเราคือการเป็นพันธมิตรระดับโลกของบรรดาบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์ที่กำลังมองหาโซลูชันการแพทย์แม่นยำ เพื่อช่วยให้เราทุกคนมีสุขภาพดีขึ้นในอนาคต" Martin LeBlanc ซีอีโอของ CellCarta กล่าว "เรารวบรวมทีมนักวิทยาศาสตร์หลากหลายสาขาจากทั่วโลกภายใต้อัตลักษณ์แบรนด์เดียว เพื่อสื่อสารข้อความที่สอดคล้องกับแนวคิดพื้นฐานของเรา ซึ่งให้ความสำคัญกับความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์ ความร่วมมือ และความมุ่งมั่นในการส่งมอบผลลัพธ์คุณภาพสูงแก่พันธมิตรของเรา นอกจากนั้นยังตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการลูกค้าด้วยชุดบริการที่หลากหลายและครบวงจรภายใต้องค์กรเดียว"

อัตลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ได้รับการพัฒนาร่วมกับ BrandBourg ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาสัญชาติแคนาดาที่เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์แบรนด์และอัตลักษณ์แบรนด์

อัตลักษณ์ของ CellCarta ชวนให้นึกถึงแผนที่หรือพัซเซิล เพื่อสะท้อนถึงความแตกต่างระหว่างเซลล์ของมนุษย์ นอกจากนั้นยังสื่อถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ล้ำสมัย น่าเชื่อถือ และเป็นผู้นำทางวิทยาศาสตร์

"เราต้องการสร้างแบรนด์ที่แตกต่างในตลาด เข้าถึงลูกค้า และสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานของเราทั่วโลก" Nick Wright ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ CellCarta กล่าว "CellCarta สะท้อนภาพทุกสิ่งที่เราทำ ซึ่งเกี่ยวข้องกับการสร้างแผนที่ความแตกต่างระหว่างเซลล์และระหว่างบุคคล เพื่อให้พันธมิตรของเราสามารถพัฒนาวิธีการรักษาที่ดีขึ้นและตรงจุดมากขึ้น"

David Spaight ประธานบริหารของ CellCarta และพันธมิตรด้านปฏิบัติการของ Arsenal กล่าวเสริมว่า "การรวมตัวกันภายใต้อัตลักษณ์แบรนด์เดียวเป็นการส่งสัญญาณว่า CellCartaกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วผ่านการควบรวมกิจการและการเติบโตภายในองค์กร ซึ่งก่อให้เกิดองค์กรชั้นนำของตลาดที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น ความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ CellCarta แสดงให้เห็นถึงแนวทาง "การสร้างบริษัทเชิงกลยุทธ์" ของ Arsenal ซึ่งมุ่งเน้นไปที่การขยายบริการของบริษัท ยกระดับสถานะในตลาด และขยายการเติบโต"

ดูวิดีโออธิบายอัตลักษณ์แบรนด์ใหม่ของ CellCarta ได้ที่ www.cellcarta.com

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

HotNews:CHAYO ลั่นปีนี้ปั้มรายได้พุ่งกว่า 25% /CWT มั่นใจปี64สร้างกำไร-รายได้นิวไฮ

CHAYO อวดผลงานปี 2563 โกยกำไรสุทธิ 154.80 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 39.40% มีรายได้รวม 479.12 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 62.40% ........

หุ้นวัฏจักร By : แม่มดน้อย

วันนี้ แม่มดน้อย ทาปากแดงเข้ม สวมชุดเขียว ท่องเวหา ด้วยพาหนะคู่ใจ ไม้กวาดวิเศษ โดยลูกแก้ววิเศษ ส่องดูอนาคต เศรษฐ

ใจกล้า บ้าบิ่น By : เจ๊มดแดง

เจ๊คนงาม เจ๊คนสวย จิตใจ มาแล้วคร้า วันนี้ เจ๊มดแดง ขอให้นักลงทุน เฮงๆรวยๆปังๆกันทุกค่ะ ตลาดสินทรัพย์เสี่ยง ตลาดหุ้น

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้