Today’s NEWS FEED

News Feed

แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี ดึงกูรูดัง "มัณฑิตา จินดา" ช่วยผู้ประกอบการฝ่าวิกฤต สอนเทคนิคปั้นร้านอาหารให้ดัง ยอดขายปังด้วยออนไลน์ ผ่าน webinar 27-28 ม.ค.นี้

97

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (27 มกราคม 2564)——แม็คโคร โดย แม็คโคร โฮเรก้า อคาเดมี  เดินหน้าช่วยผู้ประกอบการร้านอาหาร ยุคเผชิญความยากลำบากจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 รับต้นปี 2564 ด้วยการดึงกูรู  "มัณฑิตา จินดา" นักการตลาดดิจิทัลชื่อดัง เจ้าของแฟนเพจ Digital Tips Academy มาให้ความรู้ในหัวข้อ "ปั้นร้านอาหารให้ดัง ยอดขายปังด้วยออนไลน์" ผ่านการจัด Webinar หรือ โปรแกรมการสัมมนาออนไลน์ เพื่อเป็นแนวทางฝ่าวิกฤตให้ผู้ประกอบการที่สนใจฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย! ในวันที่ 27 และ 28 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 19.00-21.00 น. (สอนสด)  รับเพียง 200 คนเท่านั้น  (ลงทะเบียนสมัครได้ที่  : https://forms.gle/47yJkd717xE1Qm997  หรือ ดูรายละเอียดที่ https://makrohorecaacademy.com/)

 

ข่าวว่างานนี้มีผู้ให้ความสนใจไม่น้อย เพราะ 2คอร์สที่เลือกมาจัดว่าเด็ด เหมาะกับสังคมเว้นระยะห่างสุดๆ  ทั้ง คอร์สเทคนิคการใช้เฟซบุ้ค2021  ที่ "มัณฑิตา" จะอัพเดทการทำเนื้อหาเพื่อเอาชนะ Organic Reach, เทคนิคการใช้งานครีเอเตอร์ สตูดิโอที่แอดมินเพจต้องรู้, ข้อดีและวิธีการตั้งค่าโพสต์วิดีโอ พรีเมียร์และไลฟ์, อะไรคือเนื้อหาที่ใช้สำหรับร้านอาหาร ที่สำคัญ เทคนิคการรู้จักลูกค้าผ่านเครื่องมือหาข้อมูลเชิงลึก!

 

อีกคอร์สสำคัญที่อินเทรนด์มากๆ คือ เคล็ดลับการใช้ Line OA สำหรับร้านอาหาร ช่องทางการสื่อสารสร้างการเข้าถึงลูกค้าที่ทันยุคสมัย โดยมีการสอนเทคนิคการทำ Rich Menu จากคอมพิวเตอร์และมือถือ, การเรียนรู้ข้อดีข้อเสียของฟีเจอร์แชทและการติดแชทแท็ก, การสร้างคูปอง เพื่อกระตุ้นยอดขาย ฯลฯ

 

"มัณฑิตา จินดา" คนนี้ นอกจากจะเป็นเจ้าของแฟนเพจ Digital Tips Academy  ชื่อดังแล้ว ประวัติเธอยังน่าสนใจ ด้วยดีกรี  LINE Certified Trainer 2018-2019 (1 ใน 5 Recommended list ในประเทศไทย)เป็นนักการตลาดดิจิทัลยุคใหม่ เจ้าของหนังสือ 'ใช้ Facebook ถูกวิธี ยอดขายดีขึ้น 100 เท่า' ที่ติดอันดับหนังสือขายดีติดต่อกัน 9 เดือน และยังได้รับเลือกจาก LINE ประเทศไทย ให้เขียนหนังสือ'คู่มือการทำธุรกิจบนไลน์' ฯลฯ

 

แม็คโคร โฮเรก้า อะคาเดมี (Makro HoReCa Academy) หรือ MHA คือเครือข่ายสำหรับผู้ประกอบการกลุ่มโฮเรก้า ที่แม็คโครได้สร้างขึ้นเพื่อเป็นแหล่งรวบรวมเหล่าผู้เชี่ยวชาญการทําธุรกิจอาหารที่พร้อมให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการธุรกิจอาหาร ให้กับผู้ประกอบการและผู้ที่สนใจอยากประกอบกิจการด้านอาหาร สามารถนําความรู้ไปพัฒนาธุรกิจของตัวเองให้เติบโตและไปต่อได้ โดยเฉพาะในสถานการณ์เช่นนี้

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : JWD มั่นใจปั้มรายได้ปีนี้โต 15%

JWD มั่นใจกำไร - รายได้ปี64 ดีกว่าปีก่อน หลังธุรกิจรับฝากและบริหารยานยนต์-บริหารคลังสินค้าอันตรายฟื้นตัว พร้อมวางงบลง...

SETสวนกระแส By : แม่มดน้อย

วันศุกร์แล้ว แม่มดน้อย วันนี้แต่งตัวสวยเป็นพิเศษ ด้วยชุดเขียวทั้งชุด ขี่ไม้กวาดวิเศษ ชมตลาดหุ้นไทย เปล่งประกายลำแส

บาดแผลของนักรบ By : นายกล้วยหอม

หวังชาตินี้ ชาติหน้า ว่ากัน....นายกล้วยหอม เห็นสมรภูมิหุ้นเก็งกำไร หลายตัว เล่นกันแบบ..เจ้าของบ่อน ถอยไป เพราะสุดท้าย

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้