Today’s NEWS FEED

News Feed

Hunton Andrews Kurth แต่งตั้ง เมธาวี สาระไทย เป็นทนายความหุ้นส่วน เสริมทัพทีมกฎหมายองค์กรธุรกิจระหว่างประเทศ ประจำกรุงเทพฯ

396

 

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(18มกราคม 2564)----Hunton Andrews Kurth แต่งตั้ง เมธาวี สาระไทย เป็นทนายความหุ้นส่วน เสริมทัพทีมกฎหมายองค์กรธุรกิจระหว่างประเทศ ประจำกรุงเทพฯHunton Andrews Kurth LLP ขยายทีมงานฝ่ายกฎหมายองค์กรธุรกิจระหว่างประเทศ (International Corporate Practice) ด้วยการแต่งตั้ง เมธาวี สาระไทย (Maythawee Sarathaiเป็นทนายความหุ้นส่วน (Partner) ประจำสำนักงานกรุงเทพฯ นายเมธาวีมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการให้คำปรึกษาลูกความเกี่ยวกับการควบรวมกิจการ (M&A) ตลอดจนการปรับโครงสร้างองค์กร

นายเมธาวีมีประสบการณ์กว้างขวางในการเจรจาและการจัดเตรียมเอกสารการลงทุนระหว่างประเทศสำหรับการควบรวมกิจการในประเทศไทย และได้ให้คำปรึกษาแก่ลูกความทั้งในประเทศและต่างประเทศเกี่ยวกับการซื้อและขายสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ

นายเมธาวีให้คำปรึกษาแก่เจ้าหนี้ ผู้ชำระบัญชี ผู้จัดทำแผนฟื้นฟู ผู้บริหารแผน ผู้จัดการพิเศษ และลูกหนี้ ครอบคลุมทุกแง่มุมของสินเชื่อธุรกิจ การปรับโครงสร้างและการล้มละลาย ความเชี่ยวชาญของเขายังรวมถึงการให้คำปรึกษาลูกความเกี่ยวกับสถานการณ์หนี้ด้อยคุณภาพ ได้แก่ การชำระหนี้ การบังคับคดี และการปรับโครงสร้างหนี้และฟื้นฟูกิจการ

"เมธาวีเป็นทนายความที่ได้รับการนับถืออย่างสูง ด้วยประวัติผลงานเป็นที่ยอมรับในด้าน M&A และการปรับโครงสร้างองค์กร โดยเฉพาะในภาคธุรกิจธนาคาร พลังงาน และสินค้าอุปโภคบริโภค" Stephen Bennett หัวหน้าทีมกฎหมายองค์กรธุรกิจของ Hunton Andrews Kurth สำนักงานกรุงเทพฯ กล่าว "เขาจะมีบทบาทสำคัญในการขยายงานของเราทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศให้เติบโตขึ้น"

ก่อนหน้านี้ นายเมธาวีเป็นทนายความหุ้นส่วนที่บริษัทกฎหมาย Mayer Brown สำนักงานกรุงเทพฯ เขาสำเร็จการศึกษานิติศาสตรบัณฑิตและนิติศาสตรมหาบัณฑิตจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ทีมกฎหมายองค์กรธุรกิจของ Hunton Andrews Kurth ให้คำปรึกษาแก่นิติบุคคลทุกรูปแบบ ตั้งแต่สตาร์ทอัพเทคโนโลยีและบริษัทเอกชนขนาดกลาง ไปจนถึงบริษัทมหาชน บริษัทข้ามชาติ ทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ (REIT) บริษัทไพรเวทอิควิตี้ทุกขนาด ธนาคารข้ามชาติ ธนาคารระดับประเทศและธนาคารระดับภูมิภาค เครดิตยูเนี่ยน และสถาบันการเงินอื่นๆ ลูกความของบริษัทมาจากอุตสาหกรรมต่างๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นบริการทางการเงิน พลังงาน อสังหาริมทรัพย์ ค้าปลีกและสินค้าอุปโภคบริโภค การผลิต และบริการสุขภาพ

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews:GUNKUL โค้งแรกกำไรพุ่ง 38.60 % ลั่นปีนี้ผลงานโตทะลุเป้า 20%

GUNKUL ไม่ทำให้ผู้ถือหุ้นผิดหวัง ปั๊มผลงานไตรมาส1/64 โชว์กำไรสุทธิส่วนของบริษัทใหญ่ 608.59 ล้านบาท พุ่งกระฉูดกว่า 38.60%

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : ตลาด After Shock หุ้นตก 70 ริกเตอร์ เอายังไงกันต่อ ?

*หลังจากหุ้นร่วงยังกับแผ่นดินไหว 70 จุด รูดทีเดียวถึงเป้า 1500 แล้วเด้งเฉียบพลัน แล่วมันจะยังไงกันต่อ และเราต้องทำยังไง

เริ่มใหม่ By: แม่มดน้อย

รีบาวน์ เจอแรงขาย ก็ต้องถอยกลับมาเริ่มใหม่อีกครั้ง สำหรับตลาดหุ้นไทย แม้ได้แรงหนุนจากตลากต่างประเทศ ชักธงเขียว....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้