Today’s NEWS FEED

News Feed

ศศินทร์ จัดหลักสูตรระยะสั้น Leadership Series Program (LSP)

170

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(18มกราคม 2564)----Sasin Executive Education  จัดการเรียนการสอนหลักสูตร Leadership Series Program (LSP) ประกอบไปด้วยการเรียนทั้งแบบออนไลน์ แบบนั่งคลาสเรียน และแบบผสมผสาน (Blended)  เหมาะสำหรับผู้ที่มีเป้าหมายเป็นผู้นำที่ประสบความสำเร็จยุคหลังโควิด-19 ผู้บริหารในหลากหลายสายงานและภาคอุตสาหกรรม ผู้ที่ต้องการเสริมความสามารถและศักยภาพในการเป็นผู้นำ หลักสูตรครอบคลุมเนื้อหาใน 3 ระดับ ได้แก่

1.ระดับ Macro หลักสูตร EFFECTIVE LEADERSHIP IN TUNA ENVIRONMENT” (ELITE)  

เตรียมรับมือกับสถานการณ์โลกที่ซับซ้อนและไม่แน่นอน หรือ TUNA (Turbulent, Uncertain, Novel,  Ambiguous) เพื่อเป็นผู้นำที่ทรงประสิทธิภาพในโลกหลังโควิด สอนโดย Dr.Sandhya Karpe, CEO- Imagine Education Design Studio, Senior Research Advisor - Human Capital Center, Asia, The Conference Board  เรียนในวันที่ 3, 10, 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.00-18.00 น. ผ่านทางออนไลน์

  1. 2. ระดับองค์กร หลักสูตร CONSISTENT LEADERSHIP EXPERIENCES ALL ROUNDER” (CLEAR)

เรียนรู้การ Focus  กับสิ่งที่สำคัญและการควบคุมผลกระทบในสถานการณ์ที่ไม่สามารถควบคุมได้ ท่ามกลางความไม่แน่นอน ฝึกการยืดหยุ่นสไตล์ของตนเพื่อให้เกิดความคล่องตัว เพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำที่ว่องไว สามารถสร้าง

 

 

ทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูง และได้รับการสนับสนุนจากผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย สอนโดย รศ.ดร.ศิริยุพา รุ่งเริงสุข  Executive Advisor, Bumrungrad Academy เรียนในวันที่ 16-17 มีนาคม 2564 ที่สถาบันบัณฑิตฯ ศศินทร์

3.ระดับบุคคล หลักสูตร RIGOROUS EXECUTION AUTHENTIC LEADERSHIP” (REAL)

เน้นด้านความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล สร้างผู้นำที่ฉลาดทางอารมณ์และตระหนักรู้ในตนเอง ทบทวนแรงจูงใจสำหรับตนเองและทีมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน  ฝึกเป็นผู้นำที่เอาใจใส่ เข้าใจจุดแข็งและวิธีการใช้ประโยชน์จากจุดแข็งเพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น สอนโดย Mr. Ragil Ratnam, Managing Director and Executive Coach จาก Pure Growth Asia เรียนในวันที่ 5, 12, 26 พฤษภาคม 2564 เวลา 16.00-18.00 น. (เรียนแบบออนไลน์) และในวันที่ 19 พฤษภาคม เวลา 9.00-16.00 น. (เรียน face to face) ที่ศศินทร์

 ผู้ที่สนใจหลักสูตรดังกล่าว สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่นี่ หรือ email : executiveeducation@sasin.edu

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews:GUNKUL โค้งแรกกำไรพุ่ง 38.60 % ลั่นปีนี้ผลงานโตทะลุเป้า 20%

GUNKUL ไม่ทำให้ผู้ถือหุ้นผิดหวัง ปั๊มผลงานไตรมาส1/64 โชว์กำไรสุทธิส่วนของบริษัทใหญ่ 608.59 ล้านบาท พุ่งกระฉูดกว่า 38.60%

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : ตลาด After Shock หุ้นตก 70 ริกเตอร์ เอายังไงกันต่อ ?

*หลังจากหุ้นร่วงยังกับแผ่นดินไหว 70 จุด รูดทีเดียวถึงเป้า 1500 แล้วเด้งเฉียบพลัน แล่วมันจะยังไงกันต่อ และเราต้องทำยังไง

เริ่มใหม่ By: แม่มดน้อย

รีบาวน์ เจอแรงขาย ก็ต้องถอยกลับมาเริ่มใหม่อีกครั้ง สำหรับตลาดหุ้นไทย แม้ได้แรงหนุนจากตลากต่างประเทศ ชักธงเขียว....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้