Today’s NEWS FEED

News Feed

ILM ต้อนรับสำนักงานเขตบางนาตรวจสอบมาตรการป้องกันโควิด-19 ตอกย้ำความปลอดภัย ตามหลักกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

181

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(14มกราคม 2564)-------นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา สำนักงานเขตบางนา กรุงเทพมหานคร ได้ลงพื้นที่ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาบางนา เพื่อตรวจเช็กการดำเนินการตามมาตรการคัดกรองและมาตรการด้านสุขอนามัยภายในสถานประกอบการ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามประกาศของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (ศบค.)


ทั้งนี้ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขา ได้ยึดหลักปฏิบัติของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด โดยมี 30 มาตรการปลอดภัยรับมือกับโควิด-19 ตั้งแต่การกำหนดให้มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายลูกค้าก่อนเข้าอาคารและต้องสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง พร้อมทั้งจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือในอาคาร และผู้เข้าใช้บริการต้องลงทะเบียนและสแกนแอป “ไทยชนะ” ทุกครั้ง จัดพื้นที่เว้นระยะห่าง 1-2 เมตร ทำความสะอาดด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อพื้นผิวและอุปกรณ์ที่มีการสัมผัสทุก 1 ชั่วโมง ขณะที่พนักงานทุกคนต้องผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายและสวมใส่หน้ากากอนามัย เพื่อให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยแก่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ พนักงาน เจ้าหน้าที่ รวมถึงคู่ค้า และขอเป็นกำลังใจให้คนไทยทุกคนร่วมก้าวข้ามผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: บลจ.เอ็มเอฟซี สบช่อง!! ตั้งกองทุนรวมกัญชา

"กัญชา" พืชเศรษฐกิจกับโอกาสการลงทุน เป็นกระแสที่มาแรงในประเทศไทยอยู่ระยะหนึ่งแล้ว สำหรับเรื่องกัญชา-กัญชง ที่..........

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : หุ้นไทย Panic จบหรือยัง จะ Move on ตามตลาดโลกเมื่อไหร่?

*ตลาดหุ้นไทยจะกล้าสวนกระแสหุ้นโลกโดยPanic sellลงไปได้อีกไหม ในเมื่อตลาดหุ้นโลก โดยเฉพาะสหรัฐกับอินเดียที่ติดเชื้อเยอะสุด

ก้าวต่อไป By: แม่มดน้อย

ชีวิตนักลงทุน ต้องก้าวต่อไป ไปข้างหน้า เรื่องราวผู้ติดเชื้อโควิ-19 ยอดยังคงเพิ่มสูงขึ้น มาตรการคุมเข้ม ก็รับทราบ.....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้