Today’s NEWS FEED

News Feed

Update:TSR ตั้งเป้าปี64 รายได้โต 10-15% ลุยขยายพื้นที่ขาย-ออกสินค้าใหม่เพียบ

1,020

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(17 ธันวาคม 2563)-----TSR ตั้งเป้าปี64 รายได้โต 10-15% ลุยขยายพื้นที่ขาย-ออกสินค้าใหม่เพียบ พร้อมเผย Q4/63 โตต่อเนื่อง หลังเครื่องทำน้ำแข็งหนุน-ขยายทีมเพิ่ม


นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน)TSR เปิดเผยว่า บริษัทฯตั้งเป้ารายได้ปี 2564 เติบโต 10-15% โดยการเติบโตมาจากการขยายพื้นที่ Market place station พร้อมทั้งออกสินค้าใหม่หลายรายการซึ่งจะทยอยออกอย่างต่อเนื่องในปีหน้า พร้อมกันนี้บริษัทฯยังให้ความสำคัญกับเครื่องทำน้ำแข็งเป็นอย่างมากเนื่องจากเป็นสินค้าที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและสามารถสร้างมาร์จิ้นได้ค่อนข้างดี

"ตอนนี้แค่ 4 เดือนเราสามารถสร้างกำไรจากเครื่องทำน้ำแข็งได้แล้ว กำไรเป็น 2 ดิจิตถือว่าเราค่อนข้างพอใจเป็นอย่างมากและที่เห็นคือยังไม่รวมกับอเมซอนที่เราไปประมูลมา ปีหน้าเราจึงมั่นใจว่าเครื่องทำน้ำแข็งจะ Growth เพราะมาร์จิ้นสูงด้วย และเชื่อว่าในอีก 3 ปีข้างหน้าธุรกิจเครื่องทำทำแข็งเราต้องเป็นอันดับต้นๆในตลาดทำน้ำแข็ง" นายเอกรัตน์ กล่าว

ด้านผลประกอบการไตรมาส 4/2563 คาดว่าจะเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะไม่ใช่ช่วงไฮซีซั่นของธุรกิจก็ตาม โดยการเติบโตมาจากธุรกิจเครื่องทำน้ำแข็งถึงแม้จะเริ่มได้ไม่นานแต่ได้การตอบรับที่ค่อนข้างดี รวมถึงปัจจุบันบริษัทฯยังมีคำสั่งซื้อ (Backorder) ในมืออีกราว 256 เครื่อง แบ่งเป็นจากการเข้าร่วมงาน Thailand Coffee Fest 2020 จำนวน 58 เครื่อง และจากจากช่องทางการขายผ่านช่องทางอื่นๆ จำนวน 198 เครื่องมา โดยคำสั่งซื้อดังกล่าวจะทยอยติดตั้งส่งมอบตั้งแต่ปลายปีนี้เป็นต้นไป

นอกจากนี้บริษัทฯยังสามารถขยายทีมขายเพิ่มได้อย่างรวดเร็วคาดว่าสิ้นปีจะมีทีมทั้งสิ้น 258 ทีม เกินกว่าเป้าหมายที่วางไว้ 250 ทีม โดยปัจจุบันมีทีมแล้วทั้งสิ้น 280 ทีม

 

 

 

 

 

 

 

 

ประทุมพร ม่วงเอก

:รายงาน / อณุภา ศิริรวง:เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews:GUNKUL โค้งแรกกำไรพุ่ง 38.60 % ลั่นปีนี้ผลงานโตทะลุเป้า 20%

GUNKUL ไม่ทำให้ผู้ถือหุ้นผิดหวัง ปั๊มผลงานไตรมาส1/64 โชว์กำไรสุทธิส่วนของบริษัทใหญ่ 608.59 ล้านบาท พุ่งกระฉูดกว่า 38.60%

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : ตลาด After Shock หุ้นตก 70 ริกเตอร์ เอายังไงกันต่อ ?

*หลังจากหุ้นร่วงยังกับแผ่นดินไหว 70 จุด รูดทีเดียวถึงเป้า 1500 แล้วเด้งเฉียบพลัน แล่วมันจะยังไงกันต่อ และเราต้องทำยังไง

เริ่มใหม่ By: แม่มดน้อย

รีบาวน์ เจอแรงขาย ก็ต้องถอยกลับมาเริ่มใหม่อีกครั้ง สำหรับตลาดหุ้นไทย แม้ได้แรงหนุนจากตลากต่างประเทศ ชักธงเขียว....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้