Today’s NEWS FEED

News Feed

Forbes Travel Guide จับมือ Sharecare ให้การรับรองความปลอดภัยด้านสุขภาพแก่โรงแรมกลุ่มแรกใน 12 ประเทศ

2,074

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 4 ธันวาคม 2563)----"
 ใบรับรอง " ความปลอดภัยด้านสุขภาพ ระบุโรงแรมที่ผ่านการตรวจสอบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักและผู้วางแผนการเดินทาง

Forbes Travel Guide ("FTG") หน่วยงานระดับโลกด้านการบริการระดับห้าดาวตัวจริง ผนึกกำลังกับSharecare ซึ่งเป็นบริษัทสุขภาพดิจิทัลที่ช่วยให้ประชาชนจัดการสุขภาพของตนเองทั้งหมดได้ในที่เดียว ประกาศเปิดเผยรายชื่อโรงแรมกลุ่มแรกของโลกที่ได้รับSharecare Health Security VERIFIED® with Forbes Travel Guide ครอบคลุม 12 ประเทศโดยโรงแรมที่ได้รับการ VERIFIED® อย่างเป็นทางการ ได้แก่

โซลูชัน software-as-a-service (SAAS) ของ Sharecare สร้างมาตรฐานระดับโลกสำหรับความปลอดภัยด้านสุขภาพ โดยกำหนดให้โรงแรมต้องตรวจสอบโปรโตคอลด้านสุขภาพของตนเองอย่างต่อเนื่องในมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 360 ข้อ และใช้ประโยชน์จากแชทบอท AI ที่เป็นมิตรต่อมือถือ ในการทำให้แผงควบคุมการตรวจสอบแสดงรายละเอียดสถานะความปลอดภัยด้านสุขภาพแบบเรียลไทม์ของทุกสถานที่ที่เป็นไปตามโปรโตคอลสุขภาพและสุขอนามัย ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการทำความสะอาด การระบายอากาศ การเว้นระยะห่าง ประสบการณ์แขกผู้เข้าพัก รวมถึงการสื่อสารความปลอดภัยด้านสุขภาพแก่แขกผู้เข้าพักและพนักงาน

เพื่อตอบสนองความต้องการสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักและผู้วางแผนเดินทางในยุคของโควิด-19 และหลังจากนี้ การตรวจสอบความปลอดภัยด้านสุขภาพของ Sharecare มาพร้อมกับ "ใบรับรอง" อย่างป้าย Sharecare Health Security VERIFIED® with Forbes Travel Guide สำหรับให้โรงแรมนำไปแสดงบนเว็บไซต์และที่ตัวโรงแรม

ข่าวนี้มีขึ้นหลังบริษัทInternova Travel Group ได้เลือก Sharecare และ Forbes Travel Guide ให้ดำเนินการประเมินขั้นตอนและโปรโตคอลในโรงแรมกว่า 50,000 แห่งที่จองไว้ผ่านระบบของบริษัท โดย Internova คาดว่าโรงแรมแต่ละแห่งจะได้รับ Sharecare Health Security VERIFIED® with Forbes Travel Guide ภายในสิ้นไตรมาส 1 ของปี 2022

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฟื้นฟูความเชื่อมั่นของผู้เข้าพักผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยด้านสุขภาพของ Sharecare ได้ที่www.forbestravelguide.com/health และสามารถดูรายชื่อโรงแรมที่ได้รับการ VERIFIED® อย่างเป็นทางการทั้งหมด รวมถึงภาพ และความเห็นจากผู้นำด้านที่พักอาศัยได้ทาง the Sharecare press room

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : LEO โชว์ Q4/63 กำไรพุ่งนิวไฮ เคาะปันผล 0.07 บาท / SSP ปี 63 กำไรโตแรง-เคาะปันผลเป็น หุ้น-เงินสด พร้อมแจกวอร์แรนต์

บมจ.ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ (LEO) ฟอร์มดีกำไร Q4 ปี63 พุ่ง 95.8% จากปีก่อน รวมทั้งปีแตะ 57.8 ล้านบาท สร้างสถิติสูงสุด...

พลิกมาบวก By : แม่มดน้อย

ขอต้อนรับ เข้าสู่ฤดูร้อน คร้าทุกคน แม่มดน้อย ต้องทาครีมกันแดด แบบมีมอยส์เจอร์ ระดับ SPF50 PA+++ เพราะต้องขี่ไม้กวาด

PTG ปลื้มกำไรปี 63 เพิ่มกว่า 22% ใจดีจ่ายปันผล 0.5 บาท

PTG ปลื้มกำไรปี 63 เพิ่มกว่า 22% ใจดีจ่ายปันผล 0.5 บาท

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้