Today’s NEWS FEED

News Feed

Forbes Travel Guide จับมือ Sharecare ให้การรับรองความปลอดภัยด้านสุขภาพแก่โรงแรมกลุ่มแรกใน 12 ประเทศ

2,061

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 4 ธันวาคม 2563)----"
 ใบรับรอง " ความปลอดภัยด้านสุขภาพ ระบุโรงแรมที่ผ่านการตรวจสอบ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักและผู้วางแผนการเดินทาง

Forbes Travel Guide ("FTG") หน่วยงานระดับโลกด้านการบริการระดับห้าดาวตัวจริง ผนึกกำลังกับSharecare ซึ่งเป็นบริษัทสุขภาพดิจิทัลที่ช่วยให้ประชาชนจัดการสุขภาพของตนเองทั้งหมดได้ในที่เดียว ประกาศเปิดเผยรายชื่อโรงแรมกลุ่มแรกของโลกที่ได้รับSharecare Health Security VERIFIED® with Forbes Travel Guide ครอบคลุม 12 ประเทศโดยโรงแรมที่ได้รับการ VERIFIED® อย่างเป็นทางการ ได้แก่

โซลูชัน software-as-a-service (SAAS) ของ Sharecare สร้างมาตรฐานระดับโลกสำหรับความปลอดภัยด้านสุขภาพ โดยกำหนดให้โรงแรมต้องตรวจสอบโปรโตคอลด้านสุขภาพของตนเองอย่างต่อเนื่องในมาตรฐานที่ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 360 ข้อ และใช้ประโยชน์จากแชทบอท AI ที่เป็นมิตรต่อมือถือ ในการทำให้แผงควบคุมการตรวจสอบแสดงรายละเอียดสถานะความปลอดภัยด้านสุขภาพแบบเรียลไทม์ของทุกสถานที่ที่เป็นไปตามโปรโตคอลสุขภาพและสุขอนามัย ครอบคลุมทั้งผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการทำความสะอาด การระบายอากาศ การเว้นระยะห่าง ประสบการณ์แขกผู้เข้าพัก รวมถึงการสื่อสารความปลอดภัยด้านสุขภาพแก่แขกผู้เข้าพักและพนักงาน

เพื่อตอบสนองความต้องการสำคัญที่จะสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักและผู้วางแผนเดินทางในยุคของโควิด-19 และหลังจากนี้ การตรวจสอบความปลอดภัยด้านสุขภาพของ Sharecare มาพร้อมกับ "ใบรับรอง" อย่างป้าย Sharecare Health Security VERIFIED® with Forbes Travel Guide สำหรับให้โรงแรมนำไปแสดงบนเว็บไซต์และที่ตัวโรงแรม

ข่าวนี้มีขึ้นหลังบริษัทInternova Travel Group ได้เลือก Sharecare และ Forbes Travel Guide ให้ดำเนินการประเมินขั้นตอนและโปรโตคอลในโรงแรมกว่า 50,000 แห่งที่จองไว้ผ่านระบบของบริษัท โดย Internova คาดว่าโรงแรมแต่ละแห่งจะได้รับ Sharecare Health Security VERIFIED® with Forbes Travel Guide ภายในสิ้นไตรมาส 1 ของปี 2022

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการฟื้นฟูความเชื่อมั่นของผู้เข้าพักผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยด้านสุขภาพของ Sharecare ได้ที่www.forbestravelguide.com/health และสามารถดูรายชื่อโรงแรมที่ได้รับการ VERIFIED® อย่างเป็นทางการทั้งหมด รวมถึงภาพ และความเห็นจากผู้นำด้านที่พักอาศัยได้ทาง the Sharecare press room

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : WGE คว้า 2 งานใหญ่ รวม 710 ลบ. ดัน Backlog พุ่งแตะ 2.15 พันลบ.

WGE ประเดิมต้นปี 2564 ลงนามสัญญาจ้างก่อสร้าง 2 โครงการใหญ่ มูลค่ารวม 710.99 ล้านบาท เป็นงานโครงการก่อสร้าง....

ไบเดน By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดทั่วโลก เปล่งประกายลำแสงสีเขียว ยินดีกับ โจ ไบเดน เข้าพิธีสาบานตน รับตำแหน่งประธานาธิบดี

ตามข่าว-เล่นข่าว By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง ตลาดหุ้นไทย ยามนี้ รอข่าวดี มากระตุ้น แบบรัวๆ พร้อมกับขอต้อนรับ โจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐคนใหม่ ทั่ว

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้