Today’s NEWS FEED

News Feed

iiG ร่วมงาน Thailand Marketing Day 2020 พร้อมช่วยธุรกิจด้วยดิจิทัลเทคโนโลยี

299

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(4 ธันวาคม 2563)--------บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG ที่ปรึกษาด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีร่วมงาน Thailand Marketing Day 2020  ภายใต้หัวข้อ “The Marketing Mutation ปรับเปลี่ยนอย่างสร้างสรรค์ กลายพันธุ์เพื่ออยู่รอด” งานสัมมนาประจำปี จัดโดยสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย โดยมีนายอนุวัตร เฉลิมไชย (ลำดับที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคม และ ดร.เอกก์ ภทรธนกุล (คนซ้ายสุด) กรรมการอำนวยการ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ร่วมให้การต้อนรับนายสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ (ลำดับที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนางสาววิภาวสุ เตียพานิช (คนขวาสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

นายสมชาย กล่าวว่า “ นับเป็นโอกาสที่ดีที่ iiG ได้เข้าร่วมงาน Marketing Day 2020 และได้แนะนำการบริการที่ปรึกษาด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีแบบครบวงจร โดยเฉพาะซอฟต์แวร์ CRM (Customer Relationship Management) ระบบบริหารจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้าระดับโลกจาก Salesforce ที่องค์กรชั้นนำต่างเลือกใช้ ให้แก่ผู้บริหาร เจ้าของกิจการ นักการตลาด ที่มาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยองค์กรธุรกิจต่างกำลังปรับตัวและต้องอาศัยดิจิทัลเทคโนโลยีเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ภายใต้สถานการณ์ที่ไม่แน่นอนท่ามกลางการระบาดของ Covid 19 และ iiG มีหน้าที่ช่วยตอบโจทย์ความท้ายนี้ พร้อมติดอาวุธช่วยให้ลูกค้าองค์กรธุรกิจสามารถเปลี่ยนผ่านไปสู่ยุคดิจิทัล สามารถแข่งขันและเติบโตได้อย่างแท้จริง”

ในโอกาสนี้ นายสมชาย ได้ร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกับ ดร.เอกก์ ภทรธนกุล ในหัวข้อเรื่อง “Marketing Professors Marketing Mutation for Academic World เมื่อโลกการตลาดเปลี่ยนแปลง โลกการศึกษาก็ต้องปรับตัว หมุนตามโลกยุคใหม่ให้ทัน” เพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบอนาคตการศึกษาไทยด้านการตลาดและธุรกิจ ในฐานะที่ iiG เป็นผู้ประกอบการด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีที่มีประสบการณ์ในการคัดเลือกบุคลากร และบัณทิตจบใหม่ที่มีทักษะทางด้านดิจิทัลเทคโนโลยีเข้าร่วมทำงาน และการสร้างโมเดลการขยายสำนักงานไปที่จังหวัดเชียงใหม่และหาดใหญ่ เพื่อช่วยสร้างงานด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีในระดับภูมิภาค  โดยงานนี้จัดขึ้น ณ โรงแรมเรเนซองส์  เมื่อเร็วๆ นี้

 

 

ประทุมพร ม่วงเอก

:รายงาน / อณุภา ศิริรวง:เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

HotNews : กบข. ฝ่าโควิด-19 โชว์ปี 63 ผลตอบแทน 4.79% แผนหลัก 4.93%

กบข. เผยผลการดำเนินงานปี 2563 สามารถสร้างผลตอบแทนกองทุนส่วนสมาชิกสูงถึง 4.79% ผลตอบแทนแผนหลัก 4.93% ท่ามกลางความผัน...

พัก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ทราบข่าวแต่เช้า โจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐฯประกาศมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจชุดใหม

PTT Station เติม 100 ให้ 100 เติมเต็มความห่วงใยคนไทยทุกคน

PTT Station เติม 100 ให้ 100 เติมเต็มความห่วงใยคนไทยทุกคน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้