Today’s NEWS FEED

News Feed

"ฮิตาชิ แวนทารา" แต่งตั้งผู้บริหารอาวุโสคนใหม่ประจำประเทศไทยและอาเซียน (New Senior Executives For Thailand and ASEAN)

496

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (4 ธันวาคม 2563) -------ฮิตาชิ แวนทารา ประกาศแต่งตั้งคุณ  Chua Kee Hwee เข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Managing Director in Thailand) และคุณ Varghese Mathew เข้ารับตำแหน่งประธานฝ่ายพันธมิตรของบริษัทประจำภูมิภาคอาเซียน (Head of Partners & Alliances, ASEAN)

ฮิตาชิ แวนทารา (Hitachi Vantara)  บริษัทด้านโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันดิจิทัลในเครือบริษัท ฮิตาชิ จำกัด (TSE: 6501) ประกาศแต่งตั้งคุณ Chua Kee Hwee เป็นกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย (Country Managing Director of Thailand) และคุณ Varghese Mathew เป็นประธานฝ่ายพันธมิตรของบริษัทประจำภูมิภาคอาเซียน (Head of Partners & Alliances, ASEAN)

งานล่าสุดของคุณ Chua คือการดูแลตลาดเกิดใหม่ของฮิตาชิ แวนทารา และรับผิดชอบการควบคุมดูแลการดำเนินงานในประเทศฟิลิปปินส์ เวียดนาม และศรีลังกา และในตำแหน่งใหม่นี้ เขาจะรับผิดชอบภาพรวมของการพัฒนาและจัดการกลยุทธ์ธุรกิจของบริษัทในประเทศไทย

คุณ Chua เป็นผู้เชี่ยวชาญที่สั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรม ICT มากว่า 35 ปี และดำรงตำแหน่งด้านการบริหารระดับสูงมานานกว่า 20 ปีในบริษัทเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น  NetApp, StorageTek และ Sun Microsystem ก่อนจะมาร่วมงานกับฮิตาชิ แวนทาราในปี 2560 คุณ Chua เคยทำงานกับ Symantec โดยทำหน้าที่ดูแลการดำเนินงานในประเทศฟิลิปปินส์และเวียดนาม เขามีประสบการณ์หลายปีในการช่วยลูกค้าจำนวนมากให้รู้ถึงมูลค่าของข้อมูลและการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดเกิดใหม่

คุณ Joe Ong รองประธานและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคอาเซียนของฮิตาชิ แวนทารา (Vice President and General Manager, ASEAN, Hitachi Vantara) กล่าวว่า "คุณ Chua มีความรู้ในอุตสาหกรรมอย่างลึกซึ้ง เข้าใจความต้องการของลูกค้า และมีประวัติการทำงานที่แข็งแกร่งในด้านการนำทีมทั่วทั้งภูมิภาคซึ่งจะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเราในประเทศไทยได้อีก"

คุณ Joe Ong เสริมว่า "คุณ Chua จะพัฒนาความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ร่วมกันของเรา และเร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลให้กับลูกค้าของเราในประเทศไทย"

อีกด้านหนึ่ง คุณ Mathew ได้รับแต่งตั้งเป็นประธานฝ่ายพันธมิตรของบริษัทประจำภูมิภาคอาเซียน (Head of Partners & Alliances, ASEAN) ซึ่งจะรับผิดชอบในด้านการผลักดันโปรแกรมช่องทางของฮิตาชิ แวนทาราในอาเซียน ซึ่งคุณ Mathew จะเข้ามาสร้างการบูรณาการและการเติบโตของเครือข่ายพันธมิตรในภูมิภาค ด้วยการกำหนดแนวทางที่ดีที่สุดในการบริหารของกลยุทธ์การออกสู่ตลาดพันธมิตรของฮิตาชิ แวนทารา

คุณ Mathew มีประสบการณ์กว่า 21 ปีในอุตสาหกรรมนี้ โดยเชี่ยวชาญในการพัฒนาธุรกิจ ช่องทางและการจัดการพันธมิตร และการออกแบบโซลูชัน ก่อนร่วมงานกับฮิตาชิ แวนทาราเมื่อ ปีก่อน คุณ Mathew ทำงานร่วมกับ EMC, T-Systems, HP Services และ HCL ในหลายตำแหน่ง

คุณ Ong กล่าวว่า "ประสบการณ์ของคุณ Mathew ช่วยให้เขามีมุมมองที่ไม่เหมือนใครในด้านความท้าทายและโอกาสในทุกด้านของช่องทาง เราหวังที่จะใช้ประโยชน์จากประสบการณ์มากมายของเขาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับพันธมิตรของเราเพื่อเติบโตและเสนอมูลค่าที่มากกว่าแก่ลูกค้าของเราทั่วภูมิภาค"

ติดต่อ ฮิตาชิ แวนทารา ได้ที่

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : กบข. ฝ่าโควิด-19 โชว์ปี 63 ผลตอบแทน 4.79% แผนหลัก 4.93%

กบข. เผยผลการดำเนินงานปี 2563 สามารถสร้างผลตอบแทนกองทุนส่วนสมาชิกสูงถึง 4.79% ผลตอบแทนแผนหลัก 4.93% ท่ามกลางความผัน...

พัก By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ทราบข่าวแต่เช้า โจ ไบเดน ว่าที่ประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐฯประกาศมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจชุดใหม

PTT Station เติม 100 ให้ 100 เติมเต็มความห่วงใยคนไทยทุกคน

PTT Station เติม 100 ให้ 100 เติมเต็มความห่วงใยคนไทยทุกคน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้