Today’s NEWS FEED

News Feed

หัวเว่ย จัดมาสเตอร์คลาสระหว่างการประชุม Web Summit มุ่งส่งเสริมนักพัฒนาแอปทั่วโลกด้วย AppGallery

571

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(3 ธันวาคม 2563)-----หัวเว่ย ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ที่สุดในจีน เดินหน้าส่งเสริมนักพัฒนาแอปทั่วโลกให้เผยแพร่แอปข้ามพรมแดนและเข้าสู่ตลาดแอปจีนที่มีกำไรงามและกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดมาสเตอร์คลาส
#EmpowerInnovations ระหว่างการประชุมสุดยอด Web Summit ประจำปีนี้

Web Summit เป็นงานประชุมเทคโนโลยีงานใหญ่ที่สุดในโลก และถ่ายทอดสดจากกรุงลิสบอนระหว่างวันที่ 2-4 ธันวาคม 2563 ซึ่งหัวเว่ยมีส่วนร่วมอย่างมากในการจัดมาสเตอร์คลาสออนไลน์ โดยได้ให้มุมมองเชิงลึกล่าสุดที่มีประโยชน์แก่นักพัฒนาและพันธมิตรทั่วโลก ทั้งในส่วนของการพัฒนาระบบนิเวศ Huawei Mobile Services (HMS) โซลูชันอุตสาหกรรมแนวตั้ง เรื่องราวความสำเร็จทางธุรกิจ และข้อมูลอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับโซลูชัน HMS Core ทั้งหมดนี้เป็นพันธกิจส่วนหนึ่งของหัวเว่ยในการช่วยนักพัฒนาสร้างสรรค์และปลดปล่อยศักยภาพ เพื่อเผยแพร่แอปของตนเองไปทั่วทุกมุมโลก

"เราต้องการให้นักพัฒนาประสบความสำเร็จในการเผยแพร่แอปสู่คนหมู่มาก ด้วยการขยายความครอบคลุมและสร้างความร่วมมือข้ามพรมแดน" คุณหวัง เหยียนหมิน ประธานฝ่ายการพัฒนาระบบนิเวศและความร่วมมือสากล บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าว "มาสเตอร์คลาส #EmpowerInnovations ซึ่งจัดโดยหัวเว่ยระหว่างการประชุม Web Summit มุ่งส่งเสริมนักพัฒนาด้วยทักษะ ข้อมูลเชิงลึก และเครื่องมือที่เหมาะสมในการเข้าถึงตลาดใหม่ ๆ ทั่วโลก และตลาดจีนที่มีกำไรงาม"

ผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมและผู้บริหารของหัวเว่ย ร่วมแบ่งปันมุมมองเพื่อสนับสนุนมาสเตอร์คลาส #EmpowerInnovations

มาสเตอร์คลาสดังกล่าวรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแอปและการขยายธุรกิจข้ามพรมแดนจากอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น จากบริษัทวิจัย CCS Insight, ผู้ให้บริการการเงินผ่านมือถือ Moven, แพลตฟอร์มรีวอร์ด Lootboy, เครือค้าปลีก Lenta รวมถึงผู้บริหารคนสำคัญของหัวเว่ย เพื่อแบ่งปันมุมมองเชิงลึกและประสบการณ์ในการเผยแพร่แอปและสร้างความร่วมมือทางธุรกิจทั่วโลก

ตารางการจัดมาสเตอร์คลาส #EmpowerInnovations ระหว่างการประชุม Web Summit มีดังนี้

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : RBF ปักหมุดยอดขายปี 64 โต 10-12% สวนกระแส โควิด-19 ระลอกใหม่

RBF รับอานิสงค์ส่งออกขยายตัว - ลูกค้าออเดอร์เพิ่ม ช่วยดันเป้ายอดขายปี 64 โตไม่ต่ำกว่าปี 63 ที่ 10-12% สวนกระแสว

คละเคล้า By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อยบินลัดเลาะวันศุกร์ เกือบปลายเดือน ม.ค. SET ย่อตัวลง ตามพี่ใหญ่ดาวโจนส์ -ราคาน้ำมันอ่อนลง ส่วนบ้านเรา กทม.

ปิดเกมเร็ว By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม ไบเดน ชนะเลือกตั้ง ตลาดตอบรับ ตลาดสหรัฐ เอเชียคึกคัก ...เป็นประธานาธิบดีสหรัฐเป็นทางการ ตลาดก็ยินดี ไปแล้ว

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้