Today’s NEWS FEED

News Feed

หัวเว่ย จัดมาสเตอร์คลาสระหว่างการประชุม Web Summit มุ่งส่งเสริมนักพัฒนาแอปทั่วโลกด้วย AppGallery

627

 

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(3 ธันวาคม 2563)-----หัวเว่ย ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ที่สุดในจีน เดินหน้าส่งเสริมนักพัฒนาแอปทั่วโลกให้เผยแพร่แอปข้ามพรมแดนและเข้าสู่ตลาดแอปจีนที่มีกำไรงามและกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ด้วยการจัดมาสเตอร์คลาส
#EmpowerInnovations ระหว่างการประชุมสุดยอด Web Summit ประจำปีนี้

Web Summit เป็นงานประชุมเทคโนโลยีงานใหญ่ที่สุดในโลก และถ่ายทอดสดจากกรุงลิสบอนระหว่างวันที่ 2-4 ธันวาคม 2563 ซึ่งหัวเว่ยมีส่วนร่วมอย่างมากในการจัดมาสเตอร์คลาสออนไลน์ โดยได้ให้มุมมองเชิงลึกล่าสุดที่มีประโยชน์แก่นักพัฒนาและพันธมิตรทั่วโลก ทั้งในส่วนของการพัฒนาระบบนิเวศ Huawei Mobile Services (HMS) โซลูชันอุตสาหกรรมแนวตั้ง เรื่องราวความสำเร็จทางธุรกิจ และข้อมูลอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับโซลูชัน HMS Core ทั้งหมดนี้เป็นพันธกิจส่วนหนึ่งของหัวเว่ยในการช่วยนักพัฒนาสร้างสรรค์และปลดปล่อยศักยภาพ เพื่อเผยแพร่แอปของตนเองไปทั่วทุกมุมโลก

"เราต้องการให้นักพัฒนาประสบความสำเร็จในการเผยแพร่แอปสู่คนหมู่มาก ด้วยการขยายความครอบคลุมและสร้างความร่วมมือข้ามพรมแดน" คุณหวัง เหยียนหมิน ประธานฝ่ายการพัฒนาระบบนิเวศและความร่วมมือสากล บริษัท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าว "มาสเตอร์คลาส #EmpowerInnovations ซึ่งจัดโดยหัวเว่ยระหว่างการประชุม Web Summit มุ่งส่งเสริมนักพัฒนาด้วยทักษะ ข้อมูลเชิงลึก และเครื่องมือที่เหมาะสมในการเข้าถึงตลาดใหม่ ๆ ทั่วโลก และตลาดจีนที่มีกำไรงาม"

ผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมและผู้บริหารของหัวเว่ย ร่วมแบ่งปันมุมมองเพื่อสนับสนุนมาสเตอร์คลาส #EmpowerInnovations

มาสเตอร์คลาสดังกล่าวรวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแอปและการขยายธุรกิจข้ามพรมแดนจากอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่น จากบริษัทวิจัย CCS Insight, ผู้ให้บริการการเงินผ่านมือถือ Moven, แพลตฟอร์มรีวอร์ด Lootboy, เครือค้าปลีก Lenta รวมถึงผู้บริหารคนสำคัญของหัวเว่ย เพื่อแบ่งปันมุมมองเชิงลึกและประสบการณ์ในการเผยแพร่แอปและสร้างความร่วมมือทางธุรกิจทั่วโลก

ตารางการจัดมาสเตอร์คลาส #EmpowerInnovations ระหว่างการประชุม Web Summit มีดังนี้

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews: บลจ.เอ็มเอฟซี สบช่อง!! ตั้งกองทุนรวมกัญชา

"กัญชา" พืชเศรษฐกิจกับโอกาสการลงทุน เป็นกระแสที่มาแรงในประเทศไทยอยู่ระยะหนึ่งแล้ว สำหรับเรื่องกัญชา-กัญชง ที่..........

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : หุ้นไทย Panic จบหรือยัง จะ Move on ตามตลาดโลกเมื่อไหร่?

*ตลาดหุ้นไทยจะกล้าสวนกระแสหุ้นโลกโดยPanic sellลงไปได้อีกไหม ในเมื่อตลาดหุ้นโลก โดยเฉพาะสหรัฐกับอินเดียที่ติดเชื้อเยอะสุด

ก้าวต่อไป By: แม่มดน้อย

ชีวิตนักลงทุน ต้องก้าวต่อไป ไปข้างหน้า เรื่องราวผู้ติดเชื้อโควิ-19 ยอดยังคงเพิ่มสูงขึ้น มาตรการคุมเข้ม ก็รับทราบ.....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้