Today’s NEWS FEED

News Feed

ผู้นำภาคธุรกิจประสานเสียง "เฉิงตู" เมืองแห่งโอกาสสำหรับอุตสาหกรรมโรงแรม

164

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(30ตุลาคม 2563)-----บรรดาผู้นำภาคธุรกิจโรงแรมทั้งในและต่างประเทศล้วนแต่มองเห็นถึงศักยภาพการลงทุนที่ยอดเยี่ยมในนครเฉิงตู บ้านของแพนด้ายักษ์ และเมืองเอกของมณฑลเสฉวน ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ในระหว่างการจัดงานส่งเสริมการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมโรงแรมของนครเฉิงตู

การประชุมส่งเสริมการลงทุนในอุตสาหกรรมโรงแรมของเฉิงตูประจำปี 2563 (2020 Chengdu Hotel Industry Global Investment Promotion Conference) เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยมีผู้นำธุรกิจและผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรมโรงแรมเข้าร่วมงานหลายร้อยคน โดยในช่วงสองวันของการจัดงาน เฉิงตูได้เปิดเผยแผนการพัฒนาสำหรับเขตอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม และเผยรายชื่อโครงการที่สำคัญในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ยังได้แนะนำนโยบายที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมโรงแรมในเฉิงตูด้วย

ขณะเดียวกัน ผู้เข้าร่วมงานยังได้รับเชิญให้สำรวจตรวจสอบการพัฒนาของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม ตลอดจนโครงการการลงทุนของอุตสาหกรรมโรงแรม

 

"ผมมาเฉิงตูหลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และผมได้พบสิ่งใหม่ๆ และความรู้สึกใหม่ๆ ทุกครั้งที่มา" Liu Shijun เลขาธิการสมาพันธ์ท่องเที่ยวโลก (WTA) กล่าว พร้อมกับเสริมว่า WTA เต็มใจร่วมงานกับทุกฝ่ายเพื่อกระชับความร่วมมือกับเฉิงตู และสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและโรงแรมของเมือง

Liang Jianzhang ประธานบริษัทนำเที่ยวออนไลน์ Ctrip กล่าวว่า เฉิงตูมีจุดเด่นไม่เหมือนที่ใดในโลก เนื่องจากมีทรัพยากรธรรมชาติและวัฒนธรรมที่โดดเด่น เขาเชื่อว่า เฉิงตูจะกลายเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ในประเทศจีนสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

"ที่ผ่านมา เฉิงตูเป็นหนึ่งในเมืองอันดับต้นๆ ของจีนสำหรับชาวญี่ปุ่น ทุกคนในญี่ปุ่นต่างฝันว่าจะได้กอดแพนด้ายักษ์สักครั้งหนึ่งในชีวิต" Bika Han ผู้จัดการทั่วไปของ Hoshino China GSA กล่าวผ่านทางวิดีโอ พร้อมทั้งเพิ่มเติมด้วยว่า เฉิงตูเป็นหนึ่งตลาดในประเทศจีนที่โรงแรมของเธอให้ความสาคัญที่สุด

 

Qu Qiang รองประธานบริหารของ Brilliant Group กล่าวว่า ทางกลุ่มบริษัทได้ทำการวิจัยเชิงลึกในหลายเมืองใหญ่ของจีนหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 และในที่สุดก็ได้เลือกเฉิงตูเป็นจุดหมายการลงทุนแห่งแรกในเมืองใหม่ระดับ First-Tier ของจีน

 

Brillant Group จะร่วมมือกับ Chengdu Culture and Tourism Group เพื่อสร้างโรงแรมระดับไฮเอนด์ในตรอกกวนจ้าย (Kuanzhai Alleys) ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้านวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียงของเฉิงตู

คุณ Qu เปิดเผยว่า สถานที่พักแห่งใหม่ของ Brilliant Group ในเฉิงตู จะอยู่ภายใต้แบรนด์ Brilliant ขณะเดียวกัน ทางกลุ่มยังมีแผนที่จะเปิดตัวแบรนด์โรงแรมอีกสองแบรนด์ในเครือ เร็วๆ นี้ด้วย

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : COM7 ตั้งธงปี 64 กำไร NewHigh รับอานิสงค์ 5G

COM7 มั่นใจรายได้ปี 63 โตตามเป้า 10% หลังยอดจองไอโฟน 12 ทะลักดัน ลุ้นยอดขาย Q4/63 ทำ NewHigh ..

ตามสไตล์ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อยคว้าไม้กวาดคู่ใจ พร้อมหมวกวิเศษ ออกโบยบินสำรวจตลาดหุ้นไทยวันศุกร์เกือบสิ้นสิ้นเดือน SET แกว่งตัวกรอบแคบๆ

แรงขาย แรงสู้ By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง เห็นตลาดหุ้นสตรอง แข็งแกร่ง ราคาหุ้นบิ๊กแคปขยับ แถว 2 เริ่มมา หุ้นเก็งกำไร เริ่มมีให้เห็นกันแ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้