Today’s NEWS FEED

News Feed

ILM ขานรับมาตการรัฐ “ช้อปดีมีคืน” ส่งโปรโมชั่น “INDEX SALE” คาดหนุนรายได้โต

244

 

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(27 ตุลาคม 2563)--------บมจ.อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ หรือ ILM ขานรับมาตรการภาครัฐ "ช้อปดีมีคืน" ปลุกกำลังซื้อ และเศรษฐกิจไทยให้เกิด สภาพคล่อง ช่วยเหลือประชาชนและผู้ประกอบการ สบช่องส่งโปรโมชั่นพิเศษกระตุ้นยอดขายปลายปีกับ “INDEX SALE” (อินเด็กซ์ เซลล์) #ถูกมากแม่ พาเหรดทัพสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ พร้อมส่วนลดสูงสุด 50% ตั้งแต่ 22 ต.ค.-25 พ.ย. นี้ ที่อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ และออกใบกำกับภาษีเพื่อใช้ลดหย่อนภาษีประจำปี 2563 คาดตลาดเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านคึกคักรับอานิสงส์มาตรการรัฐ ดันยอดขายไตรมาส 4 เติบโต


นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า จากนโยบายภาครัฐที่ต้องการกระตุ้นเศรษฐกิจและกำลังซื้อของผู้บริโภค โดยออกมาตรการ ‘ช้อปดีมีคืน’ สามารถนำใบกำกับภาษีไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 30,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 23 ต.ค. – 31 ธ.ค. 63 และยังช่วยกระตุ้นรายได้ให้กับผู้ประกอบการที่มีการจดทะเบียนอยู่ในระบบภาษี VAT ที่ได้รับผลกระทบจากการล็อกดาวน์ที่ต้องปิดร้านช่วงการแพร่ระบาดโควิด19 ซึ่งมาตรการดังกล่าวช่วยสร้างบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยกลับมามีความคึกคักมากขึ้น


ทั้งนี้ ภาพรวมตลาดเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านในช่วงไตรมาสสุดท้ายปีนี้ คาดว่ามีความคึกคักมากขึ้น จากแนวโน้มพฤติกรรมของผู้บริโภคนิยมเลือกซื้อสินค้ากลุ่มเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อนำไปตกแต่งที่อยู่อาศัยต้อนรับการเปิดศักราชใหม่ แทนการใช้จ่ายเงินเพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศ เนื่องจากมีข้อจำกัดการเดินทาง ประกอบกับมาตรการช้อปดีมีคืนที่ภาครัฐออกมานั้น ทำให้ลูกค้ารู้สึกว่ายิ่งซื้อสินค้าก็ยิ่งมีความคุ้มค่า
บริษัทฯ จึงขานรับกับเงินที่จะสะพัดในช่วงไตรมาส 4/2563 จัดโปรโมชั่น “INDEX SALE” (อินเด็กซ์ เซลล์) #ถูกมากแม่ เพื่อคืนกำไรให้ลูกค้าเพื่อให้เลือกช้อปแบบสุดคุ้ม ควบคู่กับมาตรการรัฐโดยนำใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบเป็นหลักฐาน ใช้ลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาของปี 2563 ซึ่งมาตรการนี้กำหนดระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม – 31 ธันวาคม 2563 ถือเป็นโอกาสอันดีที่บริษัทฯ จะได้กระตุ้นยอดขายไตรมาส 4 ให้กลับมาคึกคักขึ้น และร่วมเป็นหนึ่งทำให้เกิดเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจภายในประเทศ
นางสาวกฤษชนก กล่าวว่า โปรโมชั่น “INDEX SALE” (อินเด็กซ์ เซลล์) #ถูกมากแม่ เพื่อช่วยเหลือค่าครองชีพและลดภาระค่าใช้จ่ายของผู้บริโภคให้ประหยัดสูงสุดถึง 50% เริ่มตั้งแต่ 22 ต.ค.-25 พ.ย.ศกนี้ โดยรวบรวมเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า มาให้เลือกช้อปกว่า 5,000 รายการ อาทิ ชุดโต๊ะอาหาร (Dining Chair) ลด 10 % เมื่อช้อปเก้าอี้ 2 ตัว, ลด 15 % เมื่อช้อปเก้าอี้ 4 ตัว, ลด 20 % เมื่อช้อปเก้าอี้ 6 ตัว, เมื่อช้อปโต๊ะอาหาร หินอ่อน รุ่นเกเบรียล ราคา 35,900.- รับฟรี เก้าอี้ 4 ตัว, ของใช้ในครัว ราคาพิเศษ อาทิ ชุดจาน-ชาม ชุดชามถนอมอาหาร ที่คว่ำจาน ชุดมีดพร้อมฐานรอง ผ้าเช็ดจาน ชุดโต๊ะทำอาหาร ฯลฯ


นอกจากนี้ ยังมีสินค้า Display Items ลดสูงสุด 70% และ สินค้า แลกซื้อสุดคุ้ม ลดสูงสุด 50% รวมถึงเมื่อช้อปโต๊ะอาหาร, เก้าอี้, ชุดครัว ครบ 5,000.- ขึ้นไป แลกซื้อเครื่องใช้ราคาพิเศษ อาทิ เตาบาร์บีคิว, ไมโครเวฟ, กาต้มน้ำไฟฟ้า, เครื่องต้มกาแฟและเครื่องปิ้งขนมปัง พิเศษลูกค้าบัตรเครดิต KTC รับสิทธิ์สุดคุ้ม 2 ต่อ คุ้มที่1. ผ่อน 0% สูงสุด 6 เดือน รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 60,000บาท คุ้มที่2. ชำระเต็มจำนวนหรือผ่อน 0% แลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 13% หรือ เลือกรับสิทธิ์พิเศษ 0% แลกรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม จากบัตรเครดิตอื่นๆ ที่ร่วมรายการ


พร้อมรับสิทธิ สมัครฟรี!! สมาชิก Joy Card รับคะแนนสะสม 500 คะแนน โปรโมชั่น “INDEX SALE” (อินเด็กซ์ เซลล์) #ถูกมากแม่ เริ่มตั้งแต่ 22 ต.ค.-25 พ.ย.นี้ และอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ยังให้โปรโมชั่นพิเศษเพิ่มในช่วงระยะเวลาโครงการ ช้อปดีมีคืน โดยเมื่อลูกค้าช้อปเฟอร์นิเจอร์ครบ 5,000 บาท รับคืนคูปองส่วนลด 500 บาท และ เมื่อช้อปของใช้และของตกแต่งบ้าน ครบ 1,500 บาท รับคืนคูปองส่วนลด 300 บาท จนถึง 31 ธ.ค. นี้อีกด้วย สอบถามเพิ่มเติม โทร.1379 หรือช้อปออนไลน์ที่ www.indexlivingmall.com


“เรามองว่าโครงการช้อปดีมีคืน หนึ่งในมาตรการภาครัฐออกมากระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงไตรมาส 4 จะผลักดันให้รายได้ของบริษัทเติบโตเพิ่มขึ้น รวมถึงกระตุ้นให้ตลาดเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านกลับมามีความคึกคัก ขณะเดียวกัน บริษัทฯ พร้อมเดินหน้านำเสนอความหลากหลายของสินค้า และบริการครอบคลุมในทุกเซกเมนต์ และ การจัดทำโปรโมชั่นที่โดนใจ มุ่งเน้นการลดราคาสินค้า เพื่อช่วยเหลือค่าครองชีพ และช่วยลดค่าใช้จ่ายให้ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง” นางสาวกฤษชนก กล่าว

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ใจกล้า บ้าบิ่น By : เจ๊มดแดง

เจ๊คนงาม เจ๊คนสวย จิตใจ มาแล้วคร้า วันนี้ เจ๊มดแดง ขอให้นักลงทุน เฮงๆรวยๆปังๆกันทุกค่ะ ตลาดสินทรัพย์เสี่ยง ตลาดหุ้น

1,500 จุด By : เจ๊เยเลน ณ Wall Street

1,500 จุด!!ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,500.92 จุด บวก 4.14 จุด หรือ 0.28% เรียกได้ว่าบ้านเราหยุดไป 1 วันรอดตายจากสมรภูมิวัน

HotNews : LEO โชว์ Q4/63 กำไรพุ่งนิวไฮ เคาะปันผล 0.07 บาท / SSP ปี 63 กำไรโตแรง-เคาะปันผลเป็น หุ้น-เงินสด พร้อมแจกวอร์แรนต์

บมจ.ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ (LEO) ฟอร์มดีกำไร Q4 ปี63 พุ่ง 95.8% จากปีก่อน รวมทั้งปีแตะ 57.8 ล้านบาท สร้างสถิติสูงสุด...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้