Today’s NEWS FEED

News Feed

iiG ผลงานเด่น คว้ารางวัล Partner of the Year จาก Salesforce

216

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (22 ตุลาคม 2563) ------- บริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG ที่ปรึกษาด้านดิจิทัลและเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศไทย ได้รับรางวัล Salesforce APAC Partner of the Year Awards 2020 ในสาขา Implementation Partner of the Year Asia Award จากบริษัท Salesforce.com, Inc. ผู้ให้บริการระบบการบริหารจัดการความสัมพันธ์ลูกค้า (CRM) อันดับหนึ่งของโลก จากสหรัฐอเมริกา โดย Salesforce ได้มอบรางวัลให้กับพันธมิตรที่มีความโดดเด่นในเรื่องผลการดำเนินงาน และความสามารถในการให้บริการลูกค้า โดย iiG เป็นบริษัทไทยบริษัทแรกและบริษัทเดียวที่ได้รับรางวัลนี้

ด้านนายสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่ารางวัลนี้มีความหมายต่อบริษัทและทีมงานของเราทุกคนเป็นอย่างยิ่ง ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา iiG ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า Salesforce ในประเทศไทย เพื่อให้ลูกค้าได้รับคุณค่าจากเปลี่ยนแปลงธุรกิจในยุคเศรษกิจดิจิทัล นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีและภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ความพยายามอย่างไม่ลดละของเรานั้นได้รับการยอมรับด้วยรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งการได้รับรางวัลนี้ถือเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับเรา แต่การจะรักษาให้คงอยู่ต่อไปได้นั้นคือความท้าทาย และเป็นสิ่งที่ทีมงาน iiG จะทุ่มเทพยายามทำให้สำเร็จ เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นสูงสุดของเราในการส่งมอบผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าในการเติบโตในเศรษฐกิจใหม่นี้ และเพื่อขยายฐานลูกค้าของเราให้เพิ่มขึ้น iiG ขอขอบคุณ Salesforce สำหรับการสนับสนุน ขอบคุณพนักงาน iiG สำหรับความทุ่มเทที่ทำให้เกิดสิ่งดี ๆ และขอบคุณลูกค้าของเราทุกรายที่ให้ความไว้วางใจ iiG มาโดยตลอด

 

 

 

สิริวัฒนา กลางประพันธ์

สิริวัฒนา กลางประพันธ์ : รายงาน / อณุภา ศิริรวง : เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

HotNews : COM7 ตั้งธงปี 64 กำไร NewHigh รับอานิสงค์ 5G

COM7 มั่นใจรายได้ปี 63 โตตามเป้า 10% หลังยอดจองไอโฟน 12 ทะลักดัน ลุ้นยอดขาย Q4/63 ทำ NewHigh ..

ตามสไตล์ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อยคว้าไม้กวาดคู่ใจ พร้อมหมวกวิเศษ ออกโบยบินสำรวจตลาดหุ้นไทยวันศุกร์เกือบสิ้นสิ้นเดือน SET แกว่งตัวกรอบแคบๆ

แรงขาย แรงสู้ By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง เห็นตลาดหุ้นสตรอง แข็งแกร่ง ราคาหุ้นบิ๊กแคปขยับ แถว 2 เริ่มมา หุ้นเก็งกำไร เริ่มมีให้เห็นกันแ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้