Today’s NEWS FEED

News Feed

ILM ส่ง ‘furinbox’ เฟอร์นิเจอร์ในกล่องแนวคิดใหม่ Innovative ราคาย่อมเยา ประกอบง่าย สะดวก ส่งเร็ว ตอบรับยุค New Normal

534

 สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 8 ตุลาคม 2563)--- หลังจาก ‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ หรือ ILM ส่ง “Bed In the Box” นวัตกรรมที่นอนสำเร็จรูปบรรจุในกล่องเจาะตลาดลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยมจนได้รับกระแสตอบรับอย่างมาก ล่าสุดจึงต่อยอดด้วยแบรนด์น้องใหม่ ‘furinbox’ (เฟอร์อินบ็อกซ์) เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปบรรจุกล่อง ภายใต้แนวคิดใหม่ Innovative มาเจาะตลาดแมส โดยชูจุดเด่นตอบโจทย์สินค้าราคาย่อมเยา สะดวกรวดเร็ว ประกอบติดตั้งง่ายแม้ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม เคลื่อนย้ายสะดวก ดีไซน์สไตล์มินิมอลล์ สามารถแมตช์เข้ากับบ้านและคอนโดมิเนียมทุกสไตล์ เข้าถึงแม้พื้นที่จำกัด รูปแบบมัลติฟังก์ชันตอบรับการใช้งานที่หลากหลาย เน้นเข้าถึงลูกค้ากลุ่มแมส ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นที่ชั้นวางทีวีราคาเพียง 574 บาท รวมถึงสินค้าอีกกว่า 40 รายการ โดยจำหน่ายแพลตฟอร์มออนไลน์บนเว็บ www.furinbox.com และมาร์เก็ตเพลส ชั้นนำ อาทิ Shopee , Lazada, NocNoc ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM ผู้นำธุรกิจร้านค้าปลีกเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน ของตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า พฤติกรรมผู้บริโภคในยุค New Normal ถือเป็นโอกาสทำให้เราได้ปรับเปลี่ยนและพัฒนาหลากหลายด้านเพื่อให้ครอบคลุมในทุกๆ มิติ โดยเฉพาะการพัฒนารูปแบบสินค้าเพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคปัจจุบัน ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดตัว “Bed In the Box” นวัตกรรมที่นอนสำเร็จรูปบรรจุกล่องเน้นเจาะตลาดกลุ่มพรีเมี่ยม และเพียงหนึ่งเดือนก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก มียอดขายที่นอนบรรจุกล่องเพิ่มขึ้นมา 1 เท่า จะเห็นได้ว่าผู้บริโภคมีพฤติการการเลือกซื้อที่เปลี่ยนแปลงไป เน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว มีความคล่องตัวในเรื่องการประกอบติดตั้ง การขนส่งเคลื่อนย้ายที่ง่ายประหยัดเวลา

ทั้งนี้จึงเป็นที่มาการพัฒนาสินค้ารูปแบบใหม่ต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวสินค้า Innovative แบรนด์เฟอร์นิเจอร์น้องใหม่ ‘furinbox’ (เฟอร์อินบ็อกซ์) เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปบรรจุในกล่อง โดยเกิดจากไอเดีย คุณเอกฤทธิ์ ปัทมสัตยาสนธิ รองกรรมการผู้จัดการ ด้านธุรกิจออนไลน์ ด้วยแนวคิดรูปแบบใหม่ ที่ดีไซน์แบรนด์ด้วยโลโก้รูปทรงกล่องที่ใช้สีส้มบนโลโก้ furinbox สีส้มที่สื่อถึงความสนุกกับชีวิตที่เลือกได้อย่างอิสระ โดยผ่านการดีไซน์และพัฒนาให้ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ด้วยจุดเด่นด้านราคาย่อมเยาเพื่อมอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า ด้วยการขนส่งได้รวดเร็ว ประกอบติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ดีไซน์ในสไตล์มินิมอลที่เรียบง่ายดูดี และตอบสนองการใช้งานหลากหลายในรูปแบบมัลติฟังก์ชัน สามารถแมตช์กับบ้านและคอนโดมิเนียมทุกสไตล์ เข้าถึงได้กับทุกพื้นที่ โดยเน้นเจาะกลุ่มตลาดแมสกลุ่มคนทั่วไป คนรุ่นใหม่ วัยเริ่มต้นทำงาน ที่รักความสะดวกสบายในสินค้าราคาเบาๆ ตลอดจนมีช่องทางการจำหน่ายที่สะดวกตอบโจทย์ยุค New Normal สามารถคลิ๊กช้อปสินค้าง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในการเดินทางมาเลือก ช้อปสินค้าเอง เพื่อรองรับผู้บริโภคที่ต้องการตกแต่งบ้านในสไตล์ของตนเองได้อย่างง่ายดาย สะดวก สนุกกับการประกอบติตตั้งเฟอร์นิเจอร์ด้วยตนเองแบบไม่ยุ่งยาก โดยมีวิธีการประกอบติดตั้ง พร้อมอุปกรณ์ให้ภายในกล่อง furinbox

นางสาวกฤษชนก กล่าวต่อถึง เฟอร์นิเจอร์ furinbox มีสินค้าให้เลือกหลากหลายมากกว่า 40 ไอเทม ได้แก่ หมวด Sofa หมวด Mattress หมวด Storage& Organization หมวด Home Office หมวด TV Cabinet เช่น โซฟาแอลเชฟสามารถปรับเปลี่ยนที่นั่งส่วนแอลเชฟได้ทั้งซ้ายและขวาตามฟังก์ชันการใช้งาน, รีไคลเนอร์, โซฟาเบด, โต๊ะทำงาน, เก้าอี้ทำงาน, ชั้นวางของ, ตู้ลิ้นชัก, ตู้วางทีวี, ชั้นวางรองเท้า, ชั้นวางของอเนกประสงค์ รวมถึงที่นอน ทั้งแบบเมมโมรี่โฟมและพ็อกเก็ตสปริง โดย สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 574 บาท สำหรับชั้นวางทีวีพร้อมชั้นอเนกประสงค์ (ขนาด 80 cm.) นอกจากนี้ยังมีสินค้าไฮไลต์ยอดนิยม อาทิ โต๊ะทำงานพร้อมชั้นวางของ ราคา 1,479 บาท, โซฟาเบด เริ่มที่ราคา 2,059 บาท, โซฟาแอลเชฟ เริ่มที่ราคา 5,990 บาท และอีกมากมาย ซึ่งปัจจุบันได้จัด โปรโมชั่นบริการส่งฟรี!! ทั่วประเทศโดยไม่มีขั้นต่ำ พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจัดเต็มส่งท้ายปีที่พลาดไม่ได้ อาทิ 10/10 ,11/11, 12/12 ควบคู่กับการทำแคมเปญช่วง “Flash sale” บนเว็บ Lazada , Shopee และ Noc Noc เพื่อมอบราคาสุดคุ้มให้กับลูกค้า

ทั้งนี้ “หลังจากวางจำหน่าย Furinbox มากว่า 2 เดือน ได้รับฟีดแบ็กที่ดีจากลูกค้า ส่วนใหญ่ชื่นชอบความคุ้มค่าด้านราคา การจัดส่งที่รวดเร็ว ดีไซน์โดนใจ อีกทั้งยังประกอบติดตั้งง่าย โดยเฉพาะสินค้าประเภทโซฟาที่สามารถประกอบได้เองแบบไม่ยุ่งยากและไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม ซึ่งในอนาคตวางแผนจะเพิ่มไลน์สินค้าอื่นๆ เพื่อเป็นทางเลือกและตอบโจทย์ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น อาทิ ชุดห้องนอน โต๊ะอาหาร และอื่นๆอีกมากมาย ” นางสาวกฤษชนก กล่าว

ผู้ที่สนใจสามารถคลิ๊กทางเว็บมาร์เก็ตเพลสชั้นนำอย่าง Shopee , Lazada, NocNoc และยังสามารถติดตามชมสินค้าไอเทมอื่นๆ พร้อมกับพบกับ Inspiration การแต่งห้องใหม่ๆ ได้ทาง IG : @furinbox , Facebook : www.facebook.com/furinboxofficial ของ Furinbox (เฟอร์อินบ็อกซ์)

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : LEO โชว์ Q4/63 กำไรพุ่งนิวไฮ เคาะปันผล 0.07 บาท / SSP ปี 63 กำไรโตแรง-เคาะปันผลเป็น หุ้น-เงินสด พร้อมแจกวอร์แรนต์

บมจ.ลีโอ โกลบอล โลจิสติกส์ (LEO) ฟอร์มดีกำไร Q4 ปี63 พุ่ง 95.8% จากปีก่อน รวมทั้งปีแตะ 57.8 ล้านบาท สร้างสถิติสูงสุด...

พลิกมาบวก By : แม่มดน้อย

ขอต้อนรับ เข้าสู่ฤดูร้อน คร้าทุกคน แม่มดน้อย ต้องทาครีมกันแดด แบบมีมอยส์เจอร์ ระดับ SPF50 PA+++ เพราะต้องขี่ไม้กวาด

PTG ปลื้มกำไรปี 63 เพิ่มกว่า 22% ใจดีจ่ายปันผล 0.5 บาท

PTG ปลื้มกำไรปี 63 เพิ่มกว่า 22% ใจดีจ่ายปันผล 0.5 บาท

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้