Today’s NEWS FEED

News Feed

KK ปลื้มเทรดวันแรกแจกความสุขล้น! ราคาหุ้นเหนือจอง 172.73% สะท้อนนักลงทุนเชื่อมั่นอนาคตโตแข็งแกร่ง

188

 

 

 
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 7 ตุลาคม 2563)---หุ้นน้องใหม่ป้ายแดง บมจ.เคแอนด์เค ซุปเปอร์สโตร์ เซาท์เทิร์น (
KK)  เข้าเทรดในตลาดหลักทรัพย์ mai วันแรก สร้างผลตอบสุดประทับใจ โดยเปิดตลาดที่ 2.40 บาท/หุ้น เพิ่มขึ้น 1.52 บาท หรือเพิ่มขึ้น 172.73% เมื่อเปรียบเทียบกับราคาไอพีโอที่ 0.88 บาท/หุ้น  สะท้อนนักลงทุนมั่นใจอนาคตสดใส “กวิศพงษ์ สิริธนนนท์สกุล ” ระบุจากนี้ขอเดินหน้าขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างมีศักยภาพ เพื่อสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ถือหุ้นอย่างดีที่สุด 

 

               นายกวิศพงษ์ สิริธนนนท์สกุล กรรมการผู้จัดการ บมจ.เคแอนด์เค ซุปเปอร์สโตร์ เซาท์เทิร์น (KK)  เปิดเผยว่า  KK เปิดทำการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) วันนี้ (7 ต.ค.) เป็นวันแรก ปรากฏว่า สามารถเปิดตลาดยืนเหนือราคาจองซื้อที่ราคา 2.40  บาท หรือคิดเป็น 172.73 %  ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่มีต่อบริษัทฯ  ขณะเดียวกันสภาวะการซื้อขายของตลาดหุ้นโดยภาพรวมก็อยู่ทิศทางที่เป็นบวก  และวันนี้ต้องถือเป็นหุ้น IPO อีกหนึ่งบริษัทประสบความสำเร็จและสร้างความประทับใจให้กับผู้ลงทุนได้

 

               ทั้งนี้ภายหลังจากที่ได้รับเงินจากการระดมทุน บริษัทจะนำไปขยายสาขาเพิ่มเติมทั้งที่หาดใหญ่และพื้นที่ใกล้เคียง เนื่องจากยังมีศักยภาพทางเศรษฐกิจที่สูง   เพื่อสร้างฐานลูกค้าและแบรนด์ของ“เคแอนด์เค ซุปเปอร์สโตร์” ให้แข็งแกร่ง  และหนุนให้รายได้และกำไรเติบโตอย่างสม่ำเสมอ  ซึ่งหวังว่า KK จะเป็นหุ้นค้าปลีกอีกหนึ่งบริษัทที่สามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีให้แก่นักลงทุนในระยะยาว

 

               “ผมต้องขอขอบคุณนักลงทุนที่ให้การตอบรับ KK อย่างอบอุ่น โดยทีมผู้บริหารและพนักงานของบริษัทฯ สัญญาว่าจะเดินหน้าทำงานอย่างมุ่งมั่น เพื่อสร้างความมั่นคงและสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้น  โดยเชื่อว่าภายหลังการขยายสาขาเพิ่ม จะยิ่งทำให้ผลการดำเนินงานของบริษัทฯ แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และพร้อมรับการขยายตัวของตลาดค้าปลีกในพื้นที่หาดใหญ่และใกล้เคียง อีกทั้งจะยิ่งเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันให้ KK แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น”นายกวิศพงษ์ กล่าวในที่สุด

 

               ด้านนายรัฐชัย ธีระธนาวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม สายงานวาณิชธนกิจ – ด้านตลาดทุน  บล.เคทีบี (ประเทศไทย)  ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่ายหุ้นสามัญของ  KK  กล่าวว่า  การเปิดซื้อขายวันแรกที่น่าประทับใจของหุ้นในวันนี้ มาจากหลายปัจจัยทั้งในเรื่องของการกำหนดราคาขายที่เหมาะสมกับปัจจัยพื้นฐาน สภาวะการซื้อขายของตลาดหุ้น ความเชื่อมั่นของนักลงทุน และปัจจัยพื้นฐานของบริษัทฯเอง และวันนี้ต้องถือเป็นอีกวันหนึ่งของหุ้นไอพีโอที่ประสบความสำเร็จ สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ลงทุนได้ ซึ่งเป็นความภาคภูมิใจของ บล.เคทีบี  และถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของ  KK  ในการนำเงินที่ได้จากการระดมทุนในครั้งนี้ไปต่อยอดธุรกิจเพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับบริษัทฯมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

HotNews : BCH ตั้งเป้าปี 64 ปั้มรายได้โต 10-15% 2 รพ.ใหม่หนุน - ขอโควตาประกันสังคมเพิ่ม

BCH คาดรายได้ปี 64 โต 10-15% พร้อมคงเป้าอิบิทด้ามาร์จิ้น 28-30% หลังมีรายได้จาก 2 รพ.ใหม่หนุน พร้อมวางงบลงทุนปี64...

คัมภีร์หุ้น By ณัฐวุฒิ รุ่งวงษ์ : ดาวโจนส์ หุ้นไทย ทองคำ น้ำมัน พันธบัตร หลัง DOW ฉลองชัย 30,000 จุด

1.แนวโน้มหุ้นอเมริกา ทองคำ น้ำมัน ดอลลาร์ BITCOIN และพันธบัตร หลังดาวโจนส์ทะลวงด่าน 30,000 จุด-ข่าวดีวัคซีนและการโอน

เกาะทุน โหนบิ๊กแคป By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็น ดาวโจนส์ปิดตลาดทะลุ 3 หมื่นจุด กระแสทุน เงินตรา ไหลสู่หุ้น ตลาดหุ้นทั่วโลก ก็พลอยได้รับ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้